4 mẫu đèn xông tinh dầu văn phòng, phòng ngủ được ưa chuộng nhất 2018

Đăng bởi: Thao Dao Thứ Bảy, 13 Tháng Mười 2018 4:04 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Sử dụng đèn xông tinh dầu văn phòng phòng ngủ đang trở thành trào lưu được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế tinh xảo, bắt mắt đèn xông tinh dầu  không chỉ làm căn phòng bạn thơm mát mà nó còn là một đồ trang trí sang trọng. Dưới đây là 5 mẫu đèn xông tinh dầu được ưa chuộng nhất 2018 

6 kinh nghiệm không được quên khi chọn máy xông tinh dầu phòng khách, văn phòng, phòng ngủ

4-mau-den-xong-tinh-dau-van-phong-phong-ngu-duoc-ua-chuong-nhat-2018

5 mẫu đèn xông tinh dầu ưa chuộng nhất 2018

Đèn xông tinh dầu có những loại gì?

Đèn tinh dầu khá đa dạng và kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Dựa theo nguồn nhiệt mà đèn sử dụng chúng ta có thể phân thành 2 loại là đèn xông tinh dầu điện và đèn xông tinh dầu nến. Loại đèn xông tinh dầu bằng nến không cần điện nên phù hợp những bàn trà đặt ngoài trời hay những địa điểm cần tính linh hoạt cao, xa nguồn điện.

Về chất liệu, đèn xông tinh dầu chia làm các loại như đèn thủy tinh, đèn gốm sứ, đèn gỗ và đèn pha lê. Những chiếc đèn thủy tinh màu với giá 100.000 khá bình dân và kiểu dáng đơn giản, còn những chiếc đèn gốm sứ hay pha lê có kích thước lớn hơn và kiểu dáng cũng cầu kỳ, sang trọng hơn nên phù hợp với không gian trang trọng như phòng khách, nhà hàng, quán cafe, spa

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng 

4-mau-den-xong-tinh-dau-van-phong-phong-ngu-duoc-ua-chuong-nhat-2018

Được sản xuất với liệu cao cấp gốm sứ Bát Tràng, được các nghệ nhân thổi hồn tinh tế trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm lại mang một thông điệp, một ý nghĩa xã hội nhân văn dường như được thu nhỏ trong chiếc đèn xông tinh dầu Bát Tràng.

Thiết kế đơn giản gồm bóng đèn halogen, gốm sứ Bát Tràng và tinh dầu mà sản phẩm đèn xông tinh dầu Bát Trang không những mang lại hương thơm, cảm giác ấm áp cho mùa đông mà nó còn trở thành phụ kiện trang trí cho không gian nhà bạn thêm đẹp và thu hút sự chú ý hơn.

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn theo sở thích, hình họa khác nhau. Vì thế tùy vào xu hướng phong cách của bạn để bạn lựa chọn hoa văn cho phù hợp với không gian của bạn. Với những đèn xông tinh dầu loại nhỏ gốm sứ Bát Tràng thường có giá giao động từ 100.000 đ – 200.000 đ. Còn với những đèn xông tinh dầu loại to gốm sứ Bát Tràng có giá trên 300.000 đ

Đèn xông tinh dầu thủy tinh

4-mau-den-xong-tinh-dau-van-phong-phong-ngu-duoc-ua-chuong-nhat-2018

Đèn xông tinh dầu thủy tinh kể từ ngày ra mắt đến bây giờ vẫn không ngừng thay đổi về hình dáng, màu sắc, họa tiết để người tiêu dùng có thể hài lòng nhất.

Nếu bạn cảm thấy đèn bằng gốm có một cái gì đó hơi hoài cổ, hơi thiếu đi sự hiện đại và sang trọng? Hãy chọn đèn xông tinh dầu bằng thủy tinh, nó thừa vẻ kiêu sa, thừa sự sang trọng và thừa sự nổi bật luôn!

Đây thực sự là một món đồ trang trí độc đáo và ấn tượng cho bất kỳ không gian sống nào! Tất nhiên nó vẫn sử dụng bóng Halogen và có mức giá cũng rất bình dân (chỉ tầm dưới 90k)

Đèn xông tinh dầu gỗ 

4-mau-den-xong-tinh-dau-van-phong-phong-ngu-duoc-ua-chuong-nhat-2018

Bạn cảm thấy đèn bằng gốm hay thủy tinh nó dễ vỡ quá? Bạn muốn một chất liệu có khả năng chịu va đập tốt hơn? Nếu vậy hãy chọn đèn xông tinh dầu bằng gỗ.

Đèn tinh dầu bằng gỗ mang chất gỗ mộc mạc đơn sơ, chất giấy nhẹ nhàng, tinh tế, từng đường vân trên giấy hòa quyện với chất gỗ khéo làm nên một chiếc đèn xông đậm đà quê hương, tràn đầy hồn dân tộc.

Có điều loại này có giá đắt hơn so với loại bằng thủy tinh hoặc gốm. Thường trên 200k cho một bộ gồm cả một lọ tinh dầu và bóng dự phòng.

Đèn xông tinh dầu nến

4-mau-den-xong-tinh-dau-van-phong-phong-ngu-duoc-ua-chuong-nhat-2018

Đèn xông tinh dầu nến có cấu tạo đơn giản và không dùng điện. Nó chỉ có một khoảng không gian trống phía dưới để đặt nến cùng một khay chứa nước và tinh dầu phía trên.

Loại này không cần điện nên phù hợp những bàn trà đặt ngoài trời hay những địa điểm cần tính linh hoạt cao, xa nguồn điện. Tiền mua nến xông tinh dầu cũng không quá đắt, tầm 20.000đ – 30.000d cho một bộ gồm 10 viên. Một viên đốt được trong khoảng 4-6 tiếng.

tin mới
Xem thêm