Beauty blogger – Hannah Nguyễn chia sẻ 9 bí quyết sống khỏe trẻ lâu cho phụ nữ

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Năm, 14 Tháng Sáu 2018 2:34 chiều

Hannah Nguyễn là một Beauty blogger nổi tiếng cộng đồng mạng. Dưới đây là 9 bí quyết sống khỏe trẻ lâu cho phụ nữ được nhiều người chia sẻ.

Trang không có giấu tuổi, 32 tuổi rồi nhưng vẫn được nhiều người khen trẻ. Thật luôn, ít ai đoán được tuổi thật của Trang ngay từ lần đầu gặp gỡ lắm! Trừ khi làm việc lâu với Trang, cái rồi hiềm khích hay trêu ghẹo hay ganh ghét Trang sao đó cái là bắt đầu chê Trang già thôi. Trang loại mấy người đó qua 1 bên. Trong tâm tưởng của Trang cũng như của rất nhiều bạn bè iu quý mình, thì Trang vẫn luôn tin rằng mình còn rất trẻ….và còn làm được rất nhiều việc.

Thật sự là dạo này Trang làm việc nhiều hơn, cực hơn và cũng ngủ ít hơn. Thế nhưng Trang có vài bí kíp nho nhỏ giúp mình trẻ lâu. Hôm nay Trang sẽ share một vài tips cho mọi người và hy vọng mọi người có thể rút ra được vài bí kíp phù hợp để giữ cho bản thân của mình luôn tươi trẻ nhất có thể nhé!

1. Luôn uống 1 ly nước thật bự vào buổi sáng trước khi đi làm.

Tốt nhất nên là một loại nước detox nào đó mà mình yêu thích. Trang thường hay pha sẵn 1 bình to vào đêm tối hôm trước và để tủ lạnh cho mát, sáng hôm sau uống 1 phát tỉnh người ngay. Uống nước nhiều buổi sáng thanh lọc cho cơ thể tốt lắm đó, mọi người nên tập thói quen này nhé.

Đơn giản nhất có lẽ là nước xả và húng lủi, lại thơm nữa, có thể cho thêm 1-2 lát chanh.

2. Luôn luôn dưỡng da và tuyệt đối không được bỏ bữa nào

Phải nói thật với các bạn là Trang thuộc diện lười kinh khủng luôn !!! Nhưng ko biết cơ duyên nào Trang lại bước chân vào thế giới của các sản phẩm làm đẹp khoảng cách đây hơn 2 năm. Mà tính Trang điên lắm, đã làm cái gì là phải làm cho đến cùng, mà đã làm đến cùng thì đương nhiên bản thân mình phải đẹp. Mình mà còn không đẹp thì bán ai mà mua.

9-bi-quyet-song-khoe-tre-lau

Thế nên cho dù có là 2h đêm mới đi ngủ, Trang vẫn làm đủ các bước tẩy trang, rửa mặt, toner, serum, AHA/retinol, kem dưỡng rồi mới lên giường. Các bạn cứ cố gắng mỗi ngày 1 chút thôi, từ từ các bạn đẹp lên là các bạn sẽ bắt đầu bị nghiện à!

3. Sử dụng các loại makeup có dưỡng

9-bi-quyet-song-khoe-tre-lau

Sử dụng các loại makeup có dưỡng như cushion, kem nền có dưỡng. Không trang điểm đậm, nhất là những vùng thấy rõ nếp nhăn như đuôi mắt hoặc hai đường cười.

4. Sử dụng son dưỡng, son kem, son bóng

Nói tóm lại là các loại son giúp môi nhìn căng mượt. Chứ càng lớn tuổi môi càng khô, thoa son lì không đẹp bằng son có dưỡng đâu.

5. Luôn biết hài lòng với cuộc sống, cảm kích những thứ cuộc đời ban tặng cho mình

Cảm kích vì mình có một cơ thể khỏe mạnh, một công việc để làm và một nơi ấm áp để đi về. Những thứ dù rất nhỏ thôi ví dụ như trưa nay nhắn cho chồng cái tin kiểu như là em vẫn luôn cần đến chồng làm chồng mình xúc động… vậy thôi đã đủ để mình có thể cười cả ngày.

6. Luôn giữ tinh thần thật lạc quan, yêu đời

9-bi-quyet-song-khoe-tre-lau

Luôn cố gắng nhìn vào mặt tốt của mọi vấn đề để cho tinh thần mình thoải mái. Vậy nên Trang luôn vui vẻ và cảm thấy cuộc đời thật đẹp. Suy nghĩ của mình sẽ ảnh hưởng đến thần thái và nhan sắc bên ngoài đó mấy nàng.

7. Làm một người tử tế, lao động chân chính

Làm một người tử tế, làm những việc tử tế, để tinh thần thoải mái, thư thái cả ngày, tối lên giường có thể thanh thản đi ngủ.

8. Ăn yến và uống collagen đều đặn để giúp săn da từ bên trong

9. Sử dụng các sản phẩm chống lão hóa ưu việt. 

Beauty blogger – Hannah Nguyễn

tin mới
Xem thêm