Bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định có tốt không?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Năm, 19 Tháng Mười 2017 8:42 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định có tốt không mà nổi tiếng đến thế? Liệu khoa học đã nghiên cứu và chứng minh về công dụng của bài thuốc này như thế nào? Những trường hợp nào có thể sử dụng và đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu “tố cáo” người bị bệnh suy thận chính xác 99%

Sản phụ bị suy thận có sinh con được không?

Dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây suy thận

Đi khám sức khỏe trước khi cưới, phát hiện bị suy thận cấp độ 3 và cái kết đắng lòng

Bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định là gì?

Bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định là cách gọi của nhiều người về 1 bài thuốc chữa suy thận có nguồn gốc ở Bình Định, cụ thể là chị Đoàn Thị Dung – xóm 4 – thôn Hội Khánh – Mỹ Hòa – Phú Mỹ – Bình Định.

Thực ra, chị Dung không phải là thầy thuốc Đông y, bài thuốc của chị xuất phát từ một sự tình cờ ngẫu nhiên. Con gái chị lên 4 tuổi bị bệnh thận, bệnh viện không chữa được, trả về nhà lo hậu sự. Khi đi tìm đồ đạc lo hậu sự cho con thì chị tìm thấy một quyển sách của ông nội – trước làm thầy lang. Trong quyển sách bị mối ăn hết một nửa đó có ghi bài thuốc trị bệnh thận, chị tìm đủ các loại thuốc đó, sắc cho con uống thì bé có thể đi tiểu ngay sau khi uống vài giờ, dần dần da không còn bị sũng nước nữa, đi ngoài ra sỏi thận nhỏ, chứng bệnh thận cải thiện dần. Sau 3 tháng bé khỏe hẳn, khi khám bệnh bác sĩ cũng kết luận bé đã khỏi bệnh thận.

Chính bởi bài thuốc phát hiện ngẫu nhiên, được chữa từ trường hợp thực tế là con gái chị Dung, hiệu quả chữa bệnh bất ngờ nên bài thuốc này nhanh chóng được đồn thổi gần xa và nổi tiếng cả nước. Hiện nay, bài thuốc này được nhiều bệnh nhân bị bệnh thận biết đến và với những ai chưa sử dụng đều mong muốn tìm hiểu thông tin về bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định có tốt hay không.

Hãy cùng chúng tôi phân tích thực hư bài thuốc này.

bai-thuoc-chua-suy-o-binh-dinh-co-tot-khong

 

Nguyên liệu của bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định

Nguyên liệu cho bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định

Bài thuốc chữa bệnh thận ở Bình Định bao gồm 4 loại thuốc sau: Cây muối – Cây quýt gai – Cây mực – Cây nổ.

Cây muối: Được Đông y khẳng định có vị mặn, tính mát, khi vào cơ thể sẽ tác động tiêu viêm, hoạt huyết, tán ứ, giải độc, lợi tiểu, phục hồi chức năng của thận. Khoa học nghiên cứu và chứng minh trong cây muối có chứa Axit Gallic ( trị viêm,, giải độc, chống ung thư) với và Tanin ( thải sạn, sỏi trong thận ).

Cây quýt gai: Được Đông y ứng dụng trong các bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp, thấp khớp, rắn cắn. Như vậy, cây thuốc này có tác dụng tiêu viêm, giải độc, tức là khả năng thải độc tố trong thận, dừng lại những áp lực, tác động xấu đến thận tạo điều kiện tốt nhất cho thận phục hồi.

Cây mực hay còn gọi là cây phèn đen: Đông y ghi nhận cây có tác dụng điều trị rắn cắn, chảy máu chân răng, những bệnh bí tiểu, tiểu rắt,, suy thận, trị lên đậu. Như vậy có thể khẳng định vị thuộc này cũng có khả năng chống độc, làm mát cơ thể.

Cây nổ: Theo y học truyền thống phân tích thì cây có tính mát, điều trị được các bệnh nóng trong, ra mồ hôi nhiều, bồi bổ, điều trị suy thận, sỏi thận, trị cảm,…Rõ ràng, bài thuốc rất thích hợp với bệnh nhân bị bệnh thận với các biểu hiện chân tay lạnh, giữ nước, nhờ tác dụng kích thích ra mồ hôi mà cây thuốc giúp thải nước, độc tố đi kèm mồ hôi, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm mệt mỏi.

Hiện nay, chưa có công trình khoa học nào nghiên cứu về công dụng đích thực của bài thuốc chữa bệnh thận hiệu quả này nhưng theo như nguyên liệu của bài thuốc cho hay thì rõ ràng những nguyên liệu trong bài thuốc đều có tác dụng nhất định trong việc chữa, làm giảm triệu chứng khó chịu của bệnh thận. Có thể từng loại nguyên liệu khi sử dụng riêng sẽ có hiệu quả khác so với kết hợp sử dụng các loại với nhau. Khi kết hợp các vị thuốc có thể có tác dụng hiệp đồng giúp nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

bai-thuoc-chua-suy-o-binh-dinh-co-tot-khong

Với bệnh nhân mới phát hiện bệnh nên tìm đến trung tâm y tế trước khi tìm đến bài thuốc chữa bệnh suy thận ở Bình Định để có thể đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Câu trả lời Bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định có tốt không?

Như vậy có thể khẳng định, bài thuốc chữa suy thận ở Bình Định là có hiệu quả với bệnh nhân bị bệnh thận, tuy nhiên hiệu quả có thể tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, vì mỗi người bệnh sẽ có thể bị bệnh thận ở mức độ khá nhau, nguyên nhân khác nhau, chính bởi vậy việc khám chữa bằng biện pháp Tây y trước tiên để kiểm soát, phát hiện nguyên nhân, điều trị ban đầu, sau đó sử dụng bài thuốc Nam chữa bệnh thận này được xem là giải pháp tốt nhất.

Thuốc chữa suy thận tốt nhất
Điều trị suy thận bằng thuốc nam
Chữa suy thận độ 2 không khó như bạn nghĩ

tin mới
Xem thêm