Bạn có màu da thích hợp để xăm môi đỏ cam hay không?

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Tư, 26 Tháng Tám 2020 2:39 chiều

Là một trong những màu xăm môi khá phổ biến, màu đỏ cam được trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Mặc dù là màu mực xăm khá dễ dùng nhưng không phải bất kỳ ai cũng thích hợp để xăm môi màu đỏ cam. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn trước khi quyết định lựa chọn xăm môi đỏ cam!


Xăm môi màu đỏ cam hợp với da nào?

Cũng giống với son môi, mực xăm màu đỏ hoặc cam thường dễ dùng với mọi màu da, dù sở hữu nước da trắng sáng cho tới ngăm đen bạn đều có thể tự tin lựa chọn màu xăm này.

Mực xăm này khi lên môi sẽ cho vẻ ngoài tươi tắn. So với phun môi màu hồng cam thì khi bạn phun/xăm môi màu đỏ cam sẽ khiến làn da của bạn đặc biệt nổi bật, da sáng hơn khá rõ.

Là màu son mang tone ấm nên đỏ cam còn đặc biệt thích hợp với những bạn gái có làn da trắng tái, màu đỏ cam sẽ giúp cân bằng sắc tố da của bạn, trông bạn sẽ hồng hào hơn.

Một đặc điểm nổi bật khi bạn lựa chọn mực xăm màu đỏcam hoặc đỏ tươi là hiệu ứng răng trắng sáng hơn. Màu son này không chỉ khiến da sáng mà còn tạo cảm giác răng trắng hơn khi bạn xăm môi màu này.

Làn da nào thì không nên xăm môi màu đỏ cam?

Với những cô nàng có da quá sậm màu và sắc tố môi đậm thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu đỏ cam, đặc biệt là những gam đỏ cam sáng. Thay vào đỏ màu đỏ tươi hoặc màu đỏ thuần có thể sẽ thích hợp với làn da của bạn hơn.

Màu này thích hợp với độ tuổi nào?

Ở độ tuổi nào thì bạn nên lựa chọn xăm môi màu đỏ cam. Thực chất ở mọi độ tuổi bạn đều có thể lựa chọn xăm môi màu son này, tuy nhiên đối tượng thích hợp nhất với màu xăm này là ở độ tuổi từ 20-35 tuổi. Bởi đỏ cam là một trong những màu son khá trẻ trung, tone màu tươi sáng này sẽ thích hợp với những bạn gái trong độ tuổi từ 20 cho tới 35 tuổi.

Ngoài ra, ở độ tuổi trên 35 các bạn có thể lựa chọn cho mình những tone màu nhẹ hơn hoặc trầm hơn một chút. Gợi ý cho bạn một số màu mực xăm cho tuổi trên 35 như: hồng tím, hồng đất,….

Xăm môi màu đỏ cam có bền màu không?

Là một trong những tone màu khá nổi bật nên màu đỏ cam dễ lên màu hơn so với những màu mực xăm màu phớt nhẹ. Xét về khả năng bền màu của xăm môi màu đỏ cam thì chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực xăm, kỹ thuật xăm môi, dụng cụ xăm môi và chế độ chăm sóc môi sau khi xăm của bạn, ngoài ra thì còn tùy thuộc một phần vào cơ địa của mỗi người.

Thông thường với các loại mực xăm chất lượng, chế độ ăn kiêng và chăm sóc môi tốt thì màu mực xăm sẽ khá bền màu. Với công nghệ phun môi thẩm mỹ Hàn Quốc thì màu mực phun thường bền màu trong khoảng từ 2-3 năm có thể hơn tùy theo mỗi người.

Xăm môi thường bền màu hơn so với phun môi, tuy nhiên gây cảm giác đau hơn và không tự nhiên như phun môi nên ngày nay không được nhiều người lựa chọn áp dụng nhiều.

Xăm môi màu hồng cam ở đâu đẹp?

Xăm môi xấu hay đẹp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ xăm môi. Những địa chỉ xăm môi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn, quá trình xăm được đảm bảo an toàn, chất lượng mực xăm tốt và đặc biệt là chế độ bảo hành sau khi xăm giúp bạn yên tâm hơn.

tin mới
Xem thêm