Tôi đang lo lắng không biết bệnh trĩ có nguy hiểm không ?

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Tư, 23 Tháng Năm 2018 12:08 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Dưới đây là tâm sự của một bạn đang rất hoang mang không biết bệnh trĩ có nguy hiểm không ? Bạn ấy cũng chia sẻ hành trình chữa trị căn bệnh này. 

Đông y dùng ổi hóa giải bệnh trĩ như thế nào?

6 loại trái cây cực tốt cho người bệnh trĩ

Nhà thuốc đông y an dược chia sẻ kinh nghiệm về bệnh trĩ thế nào ?


Chả là e bị trĩ vài năm rồi, hồi tháng 11/2017 e bị sa búi trĩ ra ngoài và sưng phù nề.

Đến khám viện, sau khi nội soi thì bác sĩ nói phải mổ. Nhưng mà đang sưng tấy nên phải chờ, em nằm viện tiêm kháng sinh cả truyền nước 1 tuần rồi mổ Longo.

benh-tri-co-nguy-hiem-khong

Tôi đang hoang mang không biết bệnh trĩ có nguy hiểm không ?

Lúc đấy em rất lo lắng. Thứ nhất em sợ tốn kém, thứ 2 e là trụ cột nhà con 1 có mẹ già bệnh hiểm nghèo mà con nhỏ. Nhưng mà bệnh tật thì thôi cố một lần để khỏi bệnh lấy sức đi “cày” để lo cho gia đình.

Thế mà mổ xong em thất vọng quá ạ, thậm chí là bức xúc, tiền mất tật mang.

Sau khi mổ thì lỗ hậu môn bị hẹp ko đi wc được. Uống thuốc bác sĩ kê về rồi mà chẳng “giải quyết” được. Em phải quay lại viện để bác sĩ cho tháo thụt thì đi được. Thế nhưng chỉ đi được lúc ấy, về sau vẫn khó đi, khó lắm lắm luôn ý. Phân của em bây giờ còn bé hơn con nhỏ nhà e 2 tuổi, nói chung là bị hẹp hậu môn suốt đời.

Như thế đã sợ lắm rồi. Thế mà chỉ sau 3 tháng, tức là cuối tháng 2/2018 e chính thức bị sa bũi trĩ như lúc chưa đi mổ. Bực  mình và buồn chán vô cùng. Em đến viện thì bác sĩ mổ bảo là da thừa, xong em bảo da thừa làm sao 1 cục như thế đươc ? Bác sĩ lại nói vòng vo kiểu cục đấy nó như vòng tuần hoàn sa xuống rồi lại co lên, em cứ yên tâm !!!

benh-tri-co-nguy-hiem-khong

Bệnh trĩ gây phiền toái cho cuộc sống của tôi

Em nghĩ 99% là bác sĩ nói phét. Trước khi đi em đã nghĩ đến tình huống đấy rồi. Cơ mà nghĩ mà buồn chứ giờ làm căng lên người ta cũng chả nối lại cục trĩ cho mình. Kiện tụng thì tốn kém, mà cãi nhau lại mệt thêm. Chán lắm các bác ạ, mổ xong giờ người em yếu đi bao nhiêu, mà bệnh vẫn y nguyên, lại còn bị khó đi wc.

Em đã định buông xuôi từ đấy thì dở hơi thế nào hôm họp đầu năm ngồi với đứa bạn nó thấy em khổ quá, vứt cho ít thuốc uống, bôi kết hợp với ngâm mà nó đang dùng kêu e dùng thử xem có đỡ không, may ra thì khỏi. Về thế nào nó lại đỡ đỡ, may quá các bác ạ, thấy đi wc thoải mái hơn hẳn, không còn sưng nữa, gần hết rồi. Em vừa mới mua thêm ít thuốc bên chỗ nó chỉ để uống tiếp cho khỏi hẳn đi.

Cứ nghĩ hồi xưa đi viện lại thấy sợ, thôi thì bao khỏi cũng may cho em lắm rồi. Bác nào mà giống như em dùng thử xem như thế nào. Biết đâu các bác gặp may như em thì sao ???

Thầy lang Đinh Công Xiện phân tích phương thuốc “rút ruột” chữa bệnh trĩ

Bài thuốc rút ruột chữa bệnh trĩ của thầy lang Đinh Công Xiện

Lương Y Đinh Công Xiện chữa bệnh trĩ có tốt không cả nhà

tin mới
Xem thêm