Khỏe đẹp Plus – Người ta chỉ sử dụng dầu trong việc nấu ăn hay dưỡng da chứ chưa ai nghĩ tới việc súc miệng bằng dầu. Nghe thật lạ lùng phải không ? Nhưng đây lại là cách chữa hôi miệng làm trắng răng đơn giản mà mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Cách chữa hôi miệng làm trắng răng bằng việc sức miệng với dầu

Chuẩn bị: Lựa chọn bất kì loại dầu thiên nhiên nào mà bạn thích: dầu dừa, dầu oliu, dầu mè, dầu hướng dương,… Bất kì loại dầu nào cũng được miễn là có thể ăn được các bạn nhé.  Nếu là dầu dừa bạn cũng có thể tự làm dầu dừa tại nhà

Cách thực hiện : 

  • Sáng ngủ dậy và trước khi đi ngủ, các bạn dùng 1 thìa cà phê dầu thiên nhiên mà bạn yêu thích cho vào miệng
  • Dùng lưỡi đảo quanh miệng, chà sát vào răng, lợi, má trong khoảng 20 phút sau đó nhổ ra chứ tuyệt đối không được nuốt nhé mọi người
  • Đánh răng và súc miệng lại  với nước như bình thường.

Nguyên lý cách chữa hôi miệng làm trắng răng với việc súc miệng bằng dầu dừa

cach-chua-hoi-mieng-lam-trang-rang-la-lung-chi-bang-suc-mieng-voi-dau

Khi súc miệng, dầu sẽ hòa tan và cuỗn theo hết tất cả các vi khuẩn có hại cho răng

Các vi khuẩn chứa trong miệng chúng ta rất bẩn và nhiều và những vi khuẩn đơn bào này được bao bọc bởi lipit (chất béo). Khi các bạn súc miệng bằng dầu, dầu sẽ hoà tan và cuốn theo hết tất cả các vi khuẩn đó giúp răng chắc khỏe. Liệu pháp này nếu làm kiên trì mùi hôi miệng sẽ bị đẩy lùi và giúp răng trắng sáng . Nhắc lại là đừng nuốt nhé không cái đám vi khuẩn đấy nó chui hết vào bụng!

Ngoài cách chữa hôi miệng làm trắng răng này ra bạn có thể tham khảo cách chữa hôi miệng nhờ tinh dầu hồi cũng rất hiệu quả đó nha.

>> Xem Ngay: Tinh dầu hồi chữa hôi miệng, giúp hơi thở thơm tho quyến rũ

Free WordPress Themes, Free Android Games