Cách nhận biết phụ nữ thích ngoại tình cực nhanh chóng và dễ dàng

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Năm, 13 Tháng Tám 2020 9:53 sáng

Theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm nhận biết riêng. Một số người có thể nhận biết qua vóc dáng, nhân trung, nhưng một số người khác có thể nhận biết qua cử chỉ, hành động. Vậy thực tế tướng phụ nữ thích ngoại tình có thể nhận biết qua những dấu hiệu nào? Bài viết dưới đây của tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này chính xác nhất nhé!

1. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt

Mỗi người đều sở hữu khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là điểm nhận biết người đó là kiểu người như thế nào. Đối với phụ nữ thích ngoại tình cũng vậy, họ có những đặc điểm nhân tướng riêng để nhận biết. Cụ thể, tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt có thể xác định qua những điểm như:

Da mặt trắng và có pha màu hồng nhạt

Đối với những người sở hữu nước da trắng và có pha chút hồng thì chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Bởi, theo nhân tướng học thì những người sở hữu làn da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là những người đào hoa. Họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp nên thường có xu hướng dễ thay đổi.

Không những sở hữu nước da trắng, pha hồng, nếu những người này có nhiều tàn nhang xuất hiện kèm thì có thể là những người khá háo sắc. Và hiển nhiên, việc họ ngoại tình là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là điểm nhận dạng được xác định theo nhân tướng học và có thể đúng ở một số người.

Phụ nữ có da trắng pha hồng, xuất hiện nhiều tàn nhang là biểu hiện của người đào hoa

Nhận biết qua lông mày và mắt

Ngoài nước da mặt thì mắt, lông mày cũng là những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn có thể nhận biết được phụ nữ thích ngoại tình. Tướng phụ nữ thích ngoại tình thường có lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích ngoại tình còn sở hữu đôi mắt to và sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt.

Tất cả những đặc điểm này hội tụ ở khuôn mặt của ai đó thì chứng tỏ người này có khuynh hướng ân ái và thích vụng trộm.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua tai

Đối với những người sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

Phụ nữ có tai nhỏ, mỏng cũng là dấu hiệu dễ ngoại tình, không chung thủy

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua nhân trung và mũi

Ít ai biết được rằng, một số đặc điểm về nhân trung, mũi có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác người phụ nữ đó có ngoại tình hay không. Theo nhân tướng học thì những người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm của những người có ham mê xác thịt. Những người này thường quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn khoái cảm cho mình.

Thêm vào đó, những người sở hữu mũi gãy hoặc có sóng mũi quá cao đều có thể là những người dễ dan díu trong tình yêu. Vì thế, họ có thể không chung thủy và dễ ngoại tình với nhiều người.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua các đặc điểm khác

Ngoài những đặc điểm trên thì phụ nữ thích ngoại tình có thể nhận biết qua một số đặc điểm khác như:

– Những người có cổ dài, môi chúm chím: Đây là một trong những tướng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Đối với phụ nữ có đặc điểm này, họ thường là những người mồm mép, khéo léo, dễ quyến rũ đàn ông và đặc biệt họ khá giỏi chuyện giường chiếu. Nếu như họ có thêm vòng eo nhỏ, mỏng thì còn là tướng người dễ quyến rũ đàn ông đã có vợ.

– Những người có mày cong, mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen: Đối với những người sở hữu đặc điểm này thì họ có thể là những người khá gian xảo, họ thích tiền, địa vị, khá thảo mai để lấy lòng đàn ông. Họ có thể làm mọi việc để đạt được thứ mình muốn và chuyện ngoại tình với họ cũng có thể xảy ra.

Phụ nữ có mày cong, mắt trắng thường khá gian xảo và dễ ngoại tình

– Những người sở hữu khuôn mặt nhọn: Mặt nhọn, da mặt quá săn chắc được nhiều người đánh giá là những người dễ ngoại tình. Bởi vì, theo nhân tướng học những người sở hữu đặc điểm này thường là những người gian xảo, đam mê dục vọng, dễ ngoại tình và mồi chài đàn ông.

2. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua hành động

Tướng phụ nữ thích ngoại tình không chỉ được nhận biết qua khuôn mặt mà nhiều người còn xác định qua hành động, cử chỉ của người đó. Một vài cử chỉ, hành động thói quen thường ngày cũng đủ là tín hiệu tố cáo người đó thích ngoại tình. Để nhận biết được đặc điểm này bạn có thể xác định qua một số hành động cụ thể như:

– Những người có hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi: Mỗi khi trò chuyện nếu cô ấy thường có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi hay chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu của một người phụ nữ thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này thường khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.

Phụ nữ thường có những hành động như kiếm môi, cắn môi dễ ngoại tình hơn

– Những người thường có thói quen ngồi vắt chéo chân, thêm vào đó bàn tay thường đan vào nhau để bó gối, rung gối nhiều thì cũng có thể là người dễ ngoại tình. Theo nhân tướng học thì họ có thể ngoại tình ít nhất vài ba lần nên không có gì đảm bảo sự chung thủy trong tình yêu của họ.

– Một số người cho rằng, phụ nữ có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể là những người háo dâm, thích ngoại tình. Đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong một mối quan hệ.

– Những người có hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy, dễ thay đổi.

– Những phụ nữ thường có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới thì đều có khả năng cao dễ ngoại tình. Họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm, dễ làm phái mạnh xao động trước những gì họ làm. Và điều gì đến cũng sẽ đến, họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh.

– Những người có hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy, dễ thay đổi.

3. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua đặc điểm riêng

Một số đặc điểm riêng có ở nữ giới cũng chính là điểm để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung , mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu đó đều tố cáo phụ nữ không chung thủy, dễ thay đổi và ngoại tình. Cụ thể, tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua đặc điểm riêng có thể kể đến như:

– Phụ nữ nhân trung có tia đỏ:

+ Nhân trung được biết đến là khu vực làm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ.

+ Theo nhân tướng học, nếu khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (có thể khá mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ thay đổi trong một mối quan hệ. Những người sở hữu đặc điểm này cũng dễ ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường.

– Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch:

+ Mắt tam bạch hay còn được gọi là mắt hạ tam bạch. Đây là đôi mắt mà phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, tròng trắng thường nằm bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hoặc ở một số người có thể ngược lại.

+ Những người sở hữu mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp lại và phần tròng trắng ngày càng chiếm nhiều hơn. Vì thế, họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

– Phụ nữ sở hữu lệ đường màu xanh đen:

Lệ đường là khu vực nằm ở khóe mắt của mọi người. Thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu người đó thường chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ có có màu xanh đen.

– Phụ nữ có phần sơn căn và đuôi mắt màu xám đen:

Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, giữa hai mắt còn. Bình thường sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ.

4. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích ngoại tình đơn giản

Thông qua một số đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình. Tuy nhiên, những đặc điểm này thường không rõ ràng và có thể không chính xác ở một số người. Do đó, để nhận biết được phụ nữ thích ngoại tình thì bạn nên kết hợp với một số dấu hiệu dưới đây như:

Mối quan hệ không được cô ấy công khai rõ ràng

Trong tình yêu, phụ nữ thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai. Nhưng nếu cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì rất có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó.

Trong trường hợp mối quan hệ yêu đương đã kéo dài khá lâu với cô ấy nhưng tất cả không hề được công khai thì có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Và để biết chính xác có như vậy hay không thì phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ nguyên nhân để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người khác.

Cô ấy không công khai mối quan hệ yêu đương với bạn có thể cô đấy đang che giấu điều gì đó mập mờ

Cô ấy ăn mặc gợi cảm quá mức

Phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy là người dễ ngoại tình. Đây chỉ là điểm tương đối để đánh giá được phần nào tính cách của họ. Tuy nhiên, đa phần thường có suy nghĩ cho rằng những cô gái ăn mặc hở bạo thường là những người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung.

Trong khi đó, những cô nàng đoan trang ăn mặc lịch sự, tao nhã lại có xu hướng chung thủy hơn. Mặc dù đây cũng là cách nhận biết theo cảm tính nhưng đối với một số trường hợp thì dấu hiệu nhận biết này cũng khá chính xác. Do đó, bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ xem cô ấy có phải là người thích ngoại tình không nhé!

Cô ấy thân mật và nhiệt tình với người khác giới

Đối với phụ nữ thường có những hành động thân mật quá mức với người khác giới, nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không chung thủy. Bởi, họ biết cách làm hài lòng mọi nam giới, họ sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khác giới. Nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ ngoài luồng.

Cô ấy không né tránh những lời tán tỉnh của người khác giới

Phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh , nhất là của những người khác giới. Thậm chí họ có thể từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh ấy từ những vệ tinh xung quanh.

Ngược lại, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh. Họ có thể tán thường theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ. Đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Bài viết trên đây tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình đơn giản. Với thông tin này hy vọng bạn đã có thêm cho mình kiến thức để nhận biết được đâu là người phụ nữ không chung thủy dễ ngoại tình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ về cô ấy để không gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trong tình yêu nhé!

tin mới
Xem thêm