Cô gái xấu xí ví như Thị Nở phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt, có chồng mới sau khi ly hôn

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Sáu, 26 Tháng Sáu 2020 9:07 sáng

Kim Phượng (Dak Nông) từng bị chồng ly hôn vì ngoại hình kém sắc. 3 năm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bà mẹ đơn thân thành công trong sự nghiệp và có dự định về chung một nhà với bạn trai làm kinh doanh.

Năm 2016, màn “vịt hoá thiên ga” của cô gái có tên Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, quê ở Đăk Nông) thu hút sự chú ý của nhiều người. Thời điểm đó, gương mặt của cô từng bị nhiều người ác ý ví như Thị Nở. Cô cho biết chồng đã ly hôn với mình cũng vì ngoại hình kém sắc.

Để chấm dứt những tháng ngày sống trong mặc cảm, tự ti, Phượng hạ quyết tâm thay đổi ngoại hình. 9X tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cắt hàm hô, hạ gò má, nhấn mí, nâng mũi… “Đập đi xây lại” nhan sắc của cô gái sinh năm 1995 trở nên xinh đẹp và được nhiều người biết đến.

Sau 4 năm, chia sẻ với Xalo, cô gái Đắk Nông cho biết cuộc sống có nhều thay đổi. Hiện Phượng đã có công việc kinh doanh ổn định, tự lo kinh tế cho bản thân và con gái.

Quách Thị Kim Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một người tự ti về ngoại hình, đến nay, Phượng đã tự tin đăng tải những bức ảnh của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi. Có một thời gian, Quách Phượng tiết lộ bản thân đang gặp vấn về cân nặng. Tuy nhiên, nhờ việc tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học, từ gần 60 kg cô giảm xuống còn 49 kg.

9X không ngại hay xấu hổ mỗi khi ra đường vẫn bị nhiều người nhận ra và gọi với biệt danh “Thị Nở”, bởi cô không chối bỏ quá khứ và biệt danh này cũng có phần thú vị.

Trong cuộc sống, cô có thêm nhiều bạn bè, cố gắng kết bạn, tự tin, dạn dĩ hơn.

tin mới
Xem thêm