Con gái mà bắp chân to thì chẳng sao cả, cứ tự tin lên

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Bảy, 8 Tháng Tám 2020 9:38 chiều

Những chị em có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Theo Nhân tướng học hình dáng đôi chân không chỉ quyết định tính thẩm mỹ, giúp bạn tự tin khi diện váy ngắn, quần ngắn mà bên cạnh đó còn nói lên được bản chất con người. Bắp chân của một người đầy đặn thì đó là dấu hiệu được trời ban cho may mắn, đã thế họ còn có một nguồn sinh khí tốt, tới khi lấy chồng thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang, được chồng thương yêu, chiều chuộng. Bạn nữ nào đang sở hữu những này điều này thì hãy tự tin lên nhé, không phải ai cũng nhận được may mắn rời ban như vậy đâu.

1. Tích cách của các nàng có bắp chân to

Theo Nhân tướng học cho biết con gái có bắp chân to tính tình nóng nảy, hay ăn to nói lớn. Vì thiếu khéo léo trong lời nói, đôi khi các nàng cũng làm cho người đối phương dễ mất lòng. Tuy nhiên, thực chất bên trong rất tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác. Uu điểm của những cô gái này là luôn lý trí, bản lĩnh và mạnh mẽ vượt qua những sóng gió cuộc đời.

Người con gái có bắp chân to thường sẽ có tính cách rất đặc biệt

2. Vận mệnh của con gái sở hữu bắp chân to

Nhân tướng học cũng cho biết với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt thông thường người con gái có bắp chân to sẽ rất thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi khá khó khăn vất vả, mặc dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp đối xử không tốt nên khó thăng tiến, may mắn tiền tài sẽ đến với họ vào từ năm 38 tuổi.

Vận mệnh của người con gái có bắp chân to thường được gả vào gia đình giàu có.

Đối với hôn nhân, uu điểm nổi bật đó chính là luôn cố gắng vun vén và nhận phần thiệt thòi về phía bản thân và đặc biệt họ rất giỏi quản lý tiền bạc nên được chồng tôn trọng. Đa số những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào nhà chồng giàu có và có điều kiện nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang. Người chồng của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình sẽ hòa thuận ấm êm. Lúc trẻ họ không có nhiều tiền bạc nhưng đến già thì “nhờ chồng, nhờ con” nên sẽ có nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh cũng nhưng nhận được nhiều nguồn tài trợ khá lớn.

3. Con gái có bắp chân to thường đem lại may mắn gì cho chồng con?

Không những có thể tự làm giàu, những người con gái có đặc điểm này cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình, phước đức của họ giúp chồng con thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Có thể nói sự thành công và thăng tiến trong công việc của chồng con đều phụ thuộc vào họ, mặc dù không có tiếp xúc vào công việc đó song sẽ có cách làm cho công việc sẽ tốt hơn


Người đàn ông nào tìm được người con gái có bắp chân to sẽ có được may mắn và tài lộc trong công việc làm ăn. Chung sống với họ, người bạn đời luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, êm đềm dễ chịu. Họ sẽ dạy dỗ con cái theo hướng lương thiện và rất hiếu thảo đối với đấng sinh thành.

Đôi chân thon dài là mơ ước của phần lớn phụ nữ, nhưng nếu không may sở hữu bắp chân to thì cũng đừng tự ti, bởi đó là quý tướng mà không phải ai cũng có phúc được hưởng. Còn bạn, là một cô gái thích có bắp chân to hay bắp chân nhỏ? Hãy chia sẻ những thông tin với chúng mình nhé!

tin mới
Xem thêm