Đà Nẵng đứng số 1 danh sách 10 điểm đến toàn cầu 2020

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Sáu, 10 Tháng Một 2020 11:55 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Google mới đây vừa công bố danh sách Trending Destinations in 2020 với thông tin về 10 điểm đến toàn cầu trong năm tới. Theo đó, Đà Nẵng đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để đứng top 1 trong bản danh sách.

TMS Luxury Đà Nẵng: Dự án đầy tai tiếng trong “làng” condotel

Tờ báo uy tín nhất nước Mỹ chọn Đà Nẵng là điểm đáng đến nhất thế giới năm 2019

Theo thống kê từ Google Hotel search Data được công bố vào cuối năm 2019, Đà Nẵng đã vượt mặt nhiều “đối thủ” đáng gờm như Tokyo, Bangkok, Seoul,… để vươn lên chiếm vị trí số 1 trong top 10 danh sách các điểm đến toàn cầu năm 2020.


Thông tin được đăng kèm danh sách như sau:”Những bãi biển đầy cát ở Đà Nẵng, cuộc sống về đêm của São Paulo và thịt nướng Hàn Quốc ở Seoul là những thứ đầu tiên mà những người lên kế hoạch cho kỳ nghỉ năm nay nghĩ tới. Trong dữ liệu tìm kiếm khách sạn toàn cầu, mọi người từ khắp nơi trên thế giới quan tâm đến du lịch có kế hoạch ghé thăm những điểm này vào năm 2020.”

Vượt Tokyo (Nhật) là một trong những thành phố hút khách du lịch nhất

Những thành phố tiếp theo sau Đà Nẵng là 2. Sao Paolo (Brazil); 3. Seoul (Hàn Quốc); 4. Tokyo (Nhật Bản); 5. Tel Aviv (Israel); 6. Marseille (Pháp); 7. Vienna (Áo); 8. Bangkok (Thái Lan); 9. Dubai (United Arab Emirates); 10. Perth (Úc).

Đà Nẵng đứng top 1 bảng xếp hạng

Đà Nẵng đã ngoạn mục vượt qua các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới, thường đứng top trong các bảng xếp hạng du lịch, là điểm nóng được nhiều khách du lịch lui tới như Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc) để vươn lên vị trí đầu bảng. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục có nhiều cải thiện đáng chú ý về môi trường du lịch, nghỉ dưỡng góp phần đưa ngành công nghiệp không khói lên tầm cao mới.

Trước đó, Cầu Vàng ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng – một trong những điểm đến hot nhất Đà Nẵng đã được Instagram chia sẻ trên tài khoản chính thức của mình với hơn 300 triệu lượt theo dõi. Chỉ trong vòng 6 tiếng, bức ảnh Cầu Vàng đã thu hút khoảng 1 triệu lượt thả tim, và hơn 7000 lượt bình luận của người dùng trên khắp thế giới. Ở phần bình luận, ngoài những chia sẻ đầy tự hào của người Việt, còn rất nhiều những lời khen ngợi có cánh, xuýt xoa trước vẻ đẹp của Cầu Vàng từ những người dùng Instagram toàn cầu.

Tài khoản Instagram chính thức hơn 300 triệu followers đăng tải hình ảnh của Cầu Vàng Đà Nẵng.

Sự thay đổi trong bảng danh sách các điểm đến như vậy không có nghĩa là những thành phố du lịch lâu năm ít phổ biến hơn trước, mà đây là 10 địa điểm được người dùng toàn cầu tập trung khám phá trong thời gian sắp tới. Với việc đứng đầu bảng danh sách do Google công bố lần này, Đà Nẵng sẽ tự tin hơn khi trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn mới cho du khách trên thế giới vào năm mới 2020.

tin mới
Xem thêm