Tiêu điểm

Dahan Phương Oanh – gương mặt Việt Nam trên sàn diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Thành công nối tiếp thành công, Dahan Phương Oanh lại một lần nữa khẳng định khả năng của mình tại thị trường quốc tế khi xuất hiện trên sàn diễn Xuân – Hè 2022 của nhà mốt nước Ý Dolce & Gabbana.

2021 có lẽ là một năm đáng nhớ với Dahan Phương Oanh khi cô nàng liên tục gặt hái những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp người mẫu. Từ Stella McCartney, MM6 Maison Margiela, Margaret Howell cho tới Erdem, cô nàng sinh năm 99 đã may mắn được nhiều nhà mốt lớn quốc tế “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt nhất, Dahan Phương Oanh chính là người mẫu gốc Việt đầu tiên xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho mẫu túi Diana hồi tháng 7 vừa qua của thương hiệu Gucci.

Và vào ngày 25/09, Dahan Phương Oanh lại ghi thêm một cột mốc quan trọng nữa khi trở thành mẫu nữ Việt Nam đầu tiên trình diễn cho Dolce & Gabbana trên sàn diễn Xuân Hè 2022. Nàng mẫu tự tin sải bước trong thiết kế thứ 43/61, gồm bralette ren đen, áo khoác ngoài dáng lửng cùng chân váy xếp tầng thêu họa tiết hoa rực rỡ đặc trưng của Dolce & Gabbana. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là đôi bốt sắc xanh với những tua rua uyển chuyển trong từng bước đi và túi xách dáng hộp đính đá lấp lánh.

Đáng chú ý, để được đặt chân lên sàn diễn của D&G, Phương Oanh đã phải trải qua 2 vòng casting và 2 vòng thử đồ. Với chiều cao 1,8m cùng số đo 3 vòng là 78 – 60 – 86cm, cô nàng đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe cả về chuyên môn và hình thể của nhà mốt.

Chia sẻ về bước ngoặt mới trong sự nghiệp, Phương Oanh cho biết: “Thật vui và phấn khích, hồi hộp nhưng thoải mái. Sàn diễn bận rộn của Dolce & Gabbana cho tôi nhiều trải nghiệm phong phú hơn. Lần đầu tiên trình diễn tại Milan với dáng vẻ điềm tĩnh thật đáng nhớ.”

Những hình ảnh của Dahan tại hậu trường

Một ngày trước, Dahan cũng đã xuất hiện trên sàn diễn Xuân – Hè 2022 của MM6 Maison Margiela trong thiết kế có hoạ tiết kẻ ô bàn cờ đen trắng với phần cổ rời màu trắng sử dụng kỹ thuật gấp nếp đặc trưng của thương hiệu.

Đầu tháng 9 năm nay, Dahan cũng đã xuất hiện trên Vogue Thái số tháng Chín – cũng là ấn bản quan trọng nhất trong năm.

Dự kiến ngày 26/09, Dahan sẽ sang Paris để kịp bước vào guồng quay casting của tuần lễ thời trang Paris.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *