dat-ngay-thia-len-luoi-chi-1-phut-biet-ngay-co-dang-bi-mac-benh-gi-khong-can-den-benh-vien

Đặt ngay thìa lên lưỡi chỉ 1 phút, biết ngay cơ thể đang bị mắc bệnh gì không cần đến bệnh viện

19/10/2017 toasoankhoedepplus

Khỏe Đẹp Plus – Chỉ cần 1 chiếc thìa cũng có thể đoán được bạn đang mắc bệnh gì chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Thật khó có thể tin nổi phải không?

Nghe có vẻ lạ tất cả đều có sơ sở khoa học. Người Việt chúng ta chưa có thói quen đi khám bệnh định kì, bởi vậy khi phát hiện ra bệnh cũng vào giai đoạn cuối. Chỉ cần 1 chiếc thìa innox và 1 túi nilon kết quả sẽ cho chúng ta thấy

Cách làm rất đơn giản
Bạn dùng 1 chiếc thìa và đặt lên lưỡi, chà lên toàn bộ bề mặt lưỡi sao cho thìa ướt dính đầy nước bọt. Sau khi thực hiện xong, bạn cho thìa vào trong túi bóng trong suốt, gói lại, chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn vàng. Bạn chờ trong 1 phút, sau đó lấy thìa ra kiểm tra.

1. Nếu nước bọt chuyển sang màu tím hoặc màu cam
Điều đó cho thấy bạn hãy giảm các món giàu mỡ, đạm và tăng cường rau xanh để giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể. Điều này sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

dat-ngay-thia-len-luoi-chi-1-phut-biet-ngay-co-dang-bi-mac-benh-gi-khong-can-den-benh-vienCác chất trong nước bọt khi phản ứng với thìa kim loại sẽ tạo ra sự thay đổi màu sắc, từ đó đưa ra chẩn đoán.

2. Nếu thìa có lớp phủ dầy màu trắng, vàng be và vàng nhạt

Điều đó cho thấy các bệnh liên quan đến vi khuẩn. Lúc này, việc đi khám tổng quát cũng sẽ giúp bạn phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

3. Thìa có mùi hôi

Còn thìa có mùi hôi, chứng tỏ bạn mắc bệnh về dạ dày, phổi hoặc có còn hơi khai thì bạn đang có vấn đề về thận.

“Đây là cách tận dụng nước bọt – dịch tiết trực tiếp từ nội tạng. Nó phản ánh rõ ràng tình trạng sức khỏe của từng cơ quan tiêu hóa. Các chất trong nước bọt khi phản ứng với kim loại sẽ tạo ra sự thay đổi màu sắc. Nếu chiếc thìa sạch hoàn toàn, không có mùi, không biến đổi so với màu ban đầu, chứng tỏ bạn hoàn toàn khỏe mạnh, nội tạng không có vấn đề gì. Nhưng nếu có những dấu hiệu biến đổi sau đây, hãy cân nhắc việc thay đổi chế độ sinh hoạt cũng như gặp bác sĩ để điều trị kịp thời”


Fatal error: Call to undefined function display_saic() in /home/khoc7025/public_html/wp-content/themes/BICT/single.php on line 93