Tiêu điểm

Địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa được nhiều người tìm kiếm trên mạng

Khoẻ Đẹp Plus – Bạn cần tìm nơi bán giống cây thất diệp nhất chi hoa ? Nhưng chưa biết địa chỉ bán, giá cả và chất lượng của cây giống và phương thức vận chuyển. Hãy tham khảo một số địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa uy tín dưới đây.

Cách dùng củ thất diệp nhất chi hoa (7 lá 1 hoa) ngâm rượu

Giá bán cây sâm thuốc thất diệp nhất chi hoa ( 7 lá 1 hoa)

Giải mã vẻ đẹp hình ảnh cây thất diệp nhất chi hoa (sâm 7 lá)

Người Trung Quốc chia sẻ tài liệu kỹ thuật trồng cây bảy lá một hoa

Đông y nói cây 7 lá 1 hoa có tác dụng gì ?

Cây thất diệp nhất chi hoa còn gọi là thất diệp nhất chi hoa, độc cước liên, thiết đăng đài, chi hoa đầu, tảo hưu, thảo hà xa.
Tên khoa học Paris poluphylla Sm.
Thuộc họ Hành tỏi (Liliaceae).

dia-chi-ban-giong-cay-diep-nhat-chi-hoa

Cây thất diệp nhất chi hoa là một loại cỏ nhỏ, có dạng rất khác biệt, sống lâu năm, thân rễ ngắn, dài chừng 5-15cm, đường kính 2.5-3.5cm rất nhiều đốt, khó bẻm vết bẻ trông như có bột, màu vàng trắng hay xám vàng. Từ thân rễ nổi lên mặt đất một thân mọc thẳng đứng cao tới 1m, phía gốc có một số lá thoái hoá thành vẩy, bao lấy thân cây.

Giữa thân có một tầng lá mọc vòng gồm 3 đến 10 lá, nhưng thường là 7 lá, cuống lá dài 2.5-3cm, phiến lá hình mác rộng, dài 15-21cm, rộng 4-8cm, đầu phiến lá nhọn, mép nguyên, hai mặt nhẵn, mặt dưới màu xanh nhạt, đôi khi có màu tím nhạt. Hoa mọc đơn độc ở đỉnh cành, cuống hoa dài 15-30cm. Lá đài gồm 5 đến 10, thường là 7, máu xanh lá cây, dài 3-7cm, rời từng cái một trông như lá, không rụng. Số cánh tràng bằng số là đài. Nhuỵ màu tím đỏ, bầu thường 3 ngăn. Quả mọng màu tím đen. Mùa hoa vào các tháng 10-11.

dia-chi-ban-giong-cay-diep-nhat-chi-hoa

Thất diệp nhất chi hoa có khá nhiều tên nhưng ko phải là chùm ngây: Tảo hưu, Trọng lâu, Thảo hà xa, thiết đăng đài, độc cước liên… tên trên google là Paris polyphylla. Cây này có khả năng trồng được, nhưng hiện chưa thấy tài liệu về kỹ thuật trồng, nhân giống. Bạn Hoangkhoi nói đúng đấy, cây chỉ sống đc ở vùng núi cao khí hậu lạnh thôi. Quan điểm của tôi là tạo điều kiện sinh thái tương tự như nơi nó mọc hoang dã là trồng đc. Còn ảnh cây của nó đây

dia-chi-ban-giong-cay-diep-nhat-chi-hoa

Củ cây thất diệp nhất chi hoa

Dưới đây là một số diễn đàn, trang website bán giống cây thất diệp nhất chi hoa.

Thaomocxanh.vn 

Đây là địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa. Cơ sở 1: Số 15 phố Triều Đông, Khu 5, thị trấn Tiên Lãng, Hải PhòngCơ sở 2: 112 Thiên Lôi, Hải Phòng.

Quý khách muốn mua hàng hãy truy cập trang website: Thaomocxanh.vn, để tìm hiểu cụ thể về cách thức đặt hàng, thanh toán và vận chuyển.

Caytrong.vn: Đây là địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa.

Quý khách muốn mua hàng nên truy cập trang website, tìm hiểu về sản phẩm. có thể chọn cho vào rỏ hàng. Sau khi quyết định mua, khách hàng có thể truy cập mục thanh toán online. Tại mục này có ghi đủ tên tài khoản, ngân hàng…

dia-chi-ban-giong-cay-diep-nhat-chi-hoa

Caygionglamnghiep.com

Địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa được khá nhiều người tìm kiếm.

Giá bán là 100.000 đồng/ cây.

Liên hệ mua cây giống Vườn ươm Bắc Bộ

Địa chỉ: KM9 quốc lộ 2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Caygiongpth.com.vn

Địa chỉ tại khối 2A TT Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Duoclieuxuyenviet.com

Đây là địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa được nhiều người tìm kiếm.

Trên trang này, giống cây thất diệp nhất chi hoa có mã sản phẩm: S000603

dia-chi-ban-giong-cay-diep-nhat-chi-hoa

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Xuyên Việt
Địa chỉ: 287 Minh Khai – Phố Mới – Lào Cai

Trên đây là một số địa chỉ bán giống cây thất diệp nhất chi hoa được nhiều người tìm kiếm. Khách hàng có thể lên mạng tìm hiểu trước, hoặc đến tận nơi để tìm kiếm được những cây giống ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *