Điều trị bệnh giảm thần kinh vắng ý thức cần trong bao lâu?

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Bảy, 29 Tháng Sáu 2019 2:04 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Con tôi mới 3 tuổi, bị bệnh động kinh, khi lên cơn không còn nhớ gì. Xin hỏi điều trị bệnh giảm thần kinh vắng ý thức cần trong bao lâu?

Lang y Tư Rẩy tiết lộ bí quyết bệnh động kinh chữa thế nào hiệu quả

5 câu hỏi thường gặp về Lương Y Bùi Văn Rẩy cao thủ chữa bệnh động kinh

Ông lang xứ mường ăn chay chữa bệnh động kinh

Lang y Tư Rẩy, xóm Trọng, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình là thầy lang chữa bệnh động kinh nổi tiếng xứ Mường sẽ lý giải vấn đề trên.

Lang y Tư Rẩy chữa bệnh động kinh nổi tiếng xứ Mường 

Để làm rõ vấn đề điều trị bệnh giảm thần kinh vắng ý thức cần trong bao lâu, cần biết rõ đó là loại bệnh động kinh gì.

Theo lời của mẹ cháu nói, bé mới 3 tuổi, đây là bệnh động kinh ở trẻ em. Mỗi lần lên cơn động kinh, trẻ sẽ nằm bất động, mắt trợn ngược, môi bặm và da tím tái. Nhiều trường hợp thấy vậy đưa con đi bệnh viện nhưng đến nơi thì lại qua cơn. Do đó mà nhiều người chủ quan.

Lang y Tư Rẩy lý giải rằng, người Mường gọi bệnh tình nặng là “táu trâu”, nghĩa là tình hình bệnh nặng, cháu lên cơn sẽ rất vật vã. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Chỉ cần gia đình sơ xuất, để cháu đi ra đường có thể té ngã, ra sông, suối có thể bị chết ngạt. Vì lúc lên cơn, cháu bị vắng ý thức, nghĩa là không biết gì nữa. Qua cơn thì cháu lại bình thường.

Điều trị bệnh giảm thần kinh vắng ý thức cần trong bao lâu? Ông Tư Rẩy cho rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc tây. Tuy nhiên, thuốc Tây chỉ có tác dụng hỗ trợ cắt cơn bệnh chứ chưa có loại thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, bệnh động kinh có thể phẫu thuật được. Tại Bệnh viện Việt Đức đã phẫu thuật chữa khỏi bệnh động kinh rất hiệu quả. Bệnh viện này cũng có những bác sĩ chữa động kinh giỏi.

Bệnh viện Việt Đức phẫu thuật bệnh động kinh có tốt không?

Hiện nay, bệnh động kinh vắng ý thức cũng được chữa trị bằng các loại thuốc đông y. Lương y Tư Rẩy cũng có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh động kinh. Theo đó, bệnh động kinh có thể chữa được khỏi hoàn toàn bằng các loại thảo dược núi rừng. Đó là bí quyết trong bài thuôc gia truyền của lương y Tư Rẩy.

Cách chữa động kinh tốt nhất bằng bài thuốc gia truyền là vừa xông và uống. Bằng cách này, các vị thuốc sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể, phá hủy các vùng tắc dây thần kinh, đẩy các chất độc hại, khí độc ra khỏi cơ thể để cho máu lưu thông, cơ thể điểu hòa. Qua đó, bệnh tình dần thuyên giảm.

Bệnh động kinh nhẹ có thể chữa trong khoảng 1 – 2 tháng sẽ giảm các cơn co giật, giảm thần kinh vắng ý thức. 

Với bài thuốc nam, trường hợp bệnh động kinh vắng ý thức thể nặng sẽ phải điều trị lâu dài. Có thể kéo dài trong cả năm mới dứt điểm.

Thầy thuốc chữa bệnh động kinh khỏi hoàn toàn bằng những thảo dược quý

tin mới
Xem thêm