Đính đá vào răng ở đâu cho đẹp mà vẫn thật nổi bật?

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Tư, 12 Tháng Tám 2020 9:57 sáng

Những phương pháp làm đẹp răng miệng ngày càng phổ biến và đang dạng. Và phương pháp đính đá vào răng hiện đang được rất nhiều người ưa thích. Hãy cùng tôi tìm hiểu về những phương pháp đính đá răng chất lượng trong bài viết dưới đây.

Vị trí đính đá trên răng đẹp và ấn tượng

Trên thực tế, vị trí đính đá vào răng của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. Bởi khi đến gặp nha sĩ, bạn sẽ được tư vấn vị trí cụ thể. Tôi sẽ dựa vào các yếu tố trên gương mặt của mỗi người và đưa ra vị trí đẹp cho bạn. Bạn sẽ dựa vào sự tư vấn của các chuyên gia để quyết định vị trí gắn đá để cho bộ hàm của mình thêm lung linh.

Những người có sức khỏe răng miệng kém thì cần có sự chăm sóc kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn. Do đó trước khi bắt tay vào việc đính đá răng, bạn nên đi khám sức khỏe răng miệng. Bởi nếu răng của bạn quá yếu thì không nên đính đá.

Những chiếc răng nên đính đá

Tuy mỗi người sẽ có những vị trí đính đá trên răng khác nhau. Nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 vị trí răng mà các khách hàng thường lựa chọn đính đá. Đầu tiên là chiếc răng số ba, tên gọi quen thuộc của nó là răng nanh. Thông thường chiếc răng này đều có xu hướng chếch ra phía bên ngoài. Chính vì vậy chiếc răng đính đá này sẽ tạo được hiệu ứng vô cùng tốt.

Vị trí thứ hai chính là chiếc răng khểnh. Những chiếc răng khểnh thực sự rất thích hợp để đính đá. Nụ cười của bạn lúc này sẽ trở nên tỏa nắng hơn bao giờ hết nếu có thêm một viên đá trên răng. Chả phải tự nhiên mà người ta có câu nói, nụ cười làm đốn gục biết bao trái tim.

Tuy nhiên hiện nay cũng có một vài người thích chơi trội bằng cách đính kim cương ở răng. Hoặc chịu chơi hơn là toàn bộ hàm trên và hàm dưới. Mỗi một viên đá sẽ có những màu sắc khác nhau, tạo nên hiệu ứng vô cùng đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về các vị trí đính đá vào răng đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các cơ sở đính răng đá thì không nên bỏ qua bài viết này.

tin mới
Xem thêm