Bí quyết giải độc cơ thể trong 12 ngày

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai 2017 12:38 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Trên mạng điện tử đang sôi nổi bàn luận về phương pháp giải độc cơ thể trong 12 ngày. Câu hỏi được đặt ra là liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả và cách tiến hành như thế nào?

Phương Pháp  nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc độc trong cơ thể này được  các vị đạo gia gọi là phương pháp Thanh Lọc Bản Thể, còn theo khoa học dựa vào kết qủa thực tế trong chữa bệnh gọi là phương pháp thanh lọc độc trong cơ thể.  Đây là phương pháp được bác sĩ Đỗ Đức Ngọc đưa ra. Phương pháp này còn gọi là LEMON DETOX, hầu như chỉ sử dụng nước đường chanh. Đây không phải là một cách ăn kiêng giảm cân. DETOX giúp thanh lọc các cơ quan, bộ máy trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể thải độc tố, luôn khỏe mạnh. Cùng với các tạp chất, mỡ thừa và nước thừa cũng đồng thời được đào thải giúp cơ thể giảm cân, giữ dáng là lợi ích mà detox khuyến mại cho người sử dụng chúng.

Giải độc cơ thể trong 12 ngày yêu cầu người thực hiện nhịn ăn trong 12 ngày. Chính việc nhịn ăn là nguyên nhân chính dẫn đến các tế bào ung thư bị bỏ đói, thêm vào phương pháp hít thở làm số lượng hồng cầu tăng nhanh, khí huyết dễ dàng lưu thông trên toàn bộ cơ thể, phục hồi các tế bào khỏe mạnh, tăng khả năng miễn nhiễm với bệnh tật, phục hồi các cơ co bóp và tống độc ra ngoài bằng con đường tiêu tiểu.

giai-doc-co-the-trong-12-ngay

Cách thực hiện như sau:

Pha từ 3-6 quả chanh tươi trong 1 lít nước uống sao cho có độ chua vừa phải, thêm đường vừa đủ ngọt sao cho hợp với từng người. Khi đến giờ cơm, sẽ uống 1 ly 250ml. sau đó, cứ cách 30 phút lại uống thêm 1 ly. Tổng cộng mỗi bữa ăn sẽ được thay thế thành 3 ly nước chanh. Tổng cộng sáng, trưa, chiều, tối uống 12 ly mỗi ngày(tương đương 3 lít nước). Còn 1-3 lít để uống ½ ly khi thấy khát. Như vậy, mỗi ngày trung bình uống từ 4 – 6 lít. Đường sẽ cung cấp năng lượng để làm việc, còn chanh để tẩy độc hạ huyết áp, cholesterol, tan mỡ, lọc máu….

giai-doc-co-the-trong-12-ngay

Uống nước chanh đường sẽ giải độc cơ thể rất tốt

Trong 4 ngày đầu sau thanh lọc bạn có thể phải đi tiểu nhiều, phân mềm và loãng. 3 ngày tiếp theo phân ít hơn và đi tiêu ra nhiều nước. Cơ thể sẽ không mệt mỏi, nhưng sẽ có cảm giác thèm ăn. Đến ngày thứ 9 và 10, bạn có thể đau bụng và đi tiêu ra nước màu đen. Ngày thứ 11, đi đại tiện nhiều ra phân nhầy có màu đen lẫn mỡ, có xơ sợi. Đến ngày thứ 12, uống vào ly nước nào là ra ngay ly ấy, trong bụng ruột và bao tử đã được thanh lọc sạch sẽ.

Kết thúc đợt thanh lọc, có thể ăn lại bằng những món nhẹ, dễ tiêu. Món được khuyên dùng là cháo huyết heo nấu với nhiều gừng sắc sợi. Do trong quá trình thanh lọc uống nhiều nước, các cơ co bóp đã bị giãn nở, chất gừng làm ấm trường vị giúp cơ co lại. Còn huyết heo sẽ có tác dụng đẩy nốt đôc tố còn sót lại trong máu theo đường đại tiện ra ngoài. Tuy nhiên đến ngày thứ 13, bạn sẽ cần thêm 1 tô cháo lớn để dành cho bữa sáng. Lúc đó mới xong hoàn toàn giai đoạn thanh lọc cơ thể. Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng thoải mái và giảm đi 1 số cân nặng. Cân nặng giảm nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

giai-doc-co-the-trong-12-ngay

Giảm cân thanh lọc cơ thể có áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, trừ những người bị huyết áp thấp, thiếu máu hay bị các bệnh ác tính về máu, viêm phổi cấp, bệnh tim và bệnh nhân bị suy nhược nặng.

Phương pháp giải độc cơ thể trong 12 ngày bằng nước chanh đang được nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì những lợi ích nó mang lại. tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn tùy vào cách thực hiện của mỗi người.

tin mới
Xem thêm