Giám đốc VIETGO tặng nhân viên chiếc ô tô HONDA JAZZ nhân dịp sinh nhật

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Ba, 10 Tháng Chín 2019 7:45 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Nhân dịp sinh nhật của nhân viên, CEO Nguyễn Tuấn Việt (giám đốc công ty Vietgo) mua chiếc ô tô Honda Jazz trị giá hơn 600 triệu đồng tặng nhân viên làm quà sinh nhật khiến cộng đồng mạng ghen tỵ với “sếp nhà người ta”.

Clip giám đốc công ty Vietgo tặng ô tô cho nhân viên nhân ngày sinh nhật

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ““Sếp nhà người ta tặng quà sinh nhật cho nhân viên bằng ô tô bạc tỷ” gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung clip, vị giám đốc chúc mừng sinh nhật nhân viên của mình tại văn phòng, trước sự có mặt của tất cả nhân viên và vị khách mời đặc biệt là chị gái nhân vật chính.

“Anh quyết định dành tặng Thuận món quà này để đánh dấu khoảng thời gian hơn 10 năm Thuận đã gắn bó với công ty. Anh muốn thay công ty gửi lời cảm ơn Thuận đã dành cả tuổi xuân cho công ty. Thật sự, anh rất trân trọng em, anh muốn các bạn gắn bó với công ty giống như Thuận”, vị giám đốc chia sẻ với các nhân viên công ty trước khi trao chìa khóa xe cho nữ nhân viên.

Đáp nhận lại tình cảm của lãnh đạo công ty, nữ nhân viên đã đón nhận món qùa và hồi hộp mở ra. Khi món quà được mở ra, nữ nhân viên vui mừng và khá bất ngờ về chiếc chìa khoá xe ô tô được bọc kín, trang trọng trong 6 chiếc hôp.

Đáng nói, trong chiếc hộp còn có tấm thiệp nhỏ do chính nay giám đốc viết để chúc mừng sinh nhật dành tặng cho nữ nhân viên.

“Chúc mừng sinh nhật em! chúc em tuổi mới hạnh phúc, thành công và mãi mãi tiến bước cùng công ty. Hơn ai hết anh muốn anh em mình tiếp tục đến khi chúng ta không còn khả năng lao động. Món quà này không lớn nhưng đánh dấu sự phát triển của công ty và sự cố gắng của em! Em rất xứng đáng”.

CEO Nguyễn Tuấn Việt (giám đốc công ty Vietgo) trao tặng chiếc xe cho chị Nguyễn Thị Thuận.

Qua tìm hiểu của PV được biết, nữ nhân viên may mắn được sếp tặng ô tô Honda Jazz làm quà sinh nhật là chị Nguyễn Thị Thuận (SN 9/9/1986, nhân viên Công ty TNHH xuất nhập khẩu Vietgo).

Lý do nữ nhân viên nhận được món quà có giá trị vô cùng to lớn và ý nghĩa bởi chị này đã có 11 năm gắn bó với công ty. Cùng chung sức với giám đốc và đội ngũ vượt qua rất nhiều thăng trầm trong bước tiến của Vietgo.

Được biết, chị Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại đã dành cả thanh xuân gắn bó với công ty Vietgo. Chị đã từng đảm nhận nhiều vị trí ở Vietgo sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và hiện giữ chức vụ Phó Giám đốc công ty.

Chị Nguyễn Thị Thuận là người đã “dành cả tuổi thanh xuân” cống hiến cho Vietgo

Theo tìm hiểu của PV, chiếc xe ô tô HONDA JAZZ có giá bán khoảng 600.000 triệu đồng, sở hữu kích thước tổng thể 3989 x 1694 x 1524 mm, Jazz 2019 là mẫu xe đô thị giá rẻ nhỏ nhắn, di chuyển linh hoạt trên đường phố với những đường nét thể thao đầy mới mẻ. Với bản cao cấp, xe sở hữu cản trước/ sau và sườn xe được ốp thể thao cũng như trang bị cánh hướng gió đuôi xe khoẻ khoắn. Xe được trang bị  nhiều tính năng thông minh, hiện đại.

Chiếc xe ô tô HONDA JAZZ có giá bán khoảng 600.000 triệu đồng

Chia sẻ với PV, CEO Nguyễn Tuấn Việt (giám đốc công ty Vietgo) cho biết: “Công ty tôi là công ty đi đầu khai phá thị trường xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Chị Thuận là người đã đi cùng tôi từ những bước đầu, trải qua nhiều khó khăn để công ty được như hiện tại.

Ngoài việc tri ân công sức nhân viên, việc tặng xe ô tô của công ty cũng là chính sách giữ người tài, những người cống hiến cho công ty.”

Sau khi clip này đăng tải, nó đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người khi xem clip sếp tặng nhân viên ô tô nhân ngày sinh nhật chỉ biết cảm thán: “Ôi, sếp nhà người ta!”

Đội ngũ nhân viên Vietgo chụp hình chung với chị Thuận.

CEO Nguyễn Tuấn Việt chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình của chị Thuận.

Ms Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại đã dành cả thanh xuân gắn bó với VIETGO . Chị đã từng đảm nhận nhiều vị trí ở VIETGO sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và hiện giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty.

Ghi nhận những đóng góp, cống hiến của Ms.Thuận nhân dịp sinh nhật chị, Giám đốc công ty anh Nguyễn Tuấn Việt đã tặng chị chiếc HONDA JAZZ, ship tận cửa văn phòng, trang trọng trao chìa khóa tận tay dưới 6 lớp hộp quà.

tin mới
Xem thêm