Tiêu điểm

Giày Originals LEGO® Superstar chính thức được mở bán cho “tín đồ xếp hình” ở Việt Nam

Giày thể thao adidas Originals LEGO Superstar kết hợp giữa dấu ấn thẩm mỹ kinh điển của adidas và những khối gạch “nhìn là biết” của thương hiệu LEGO. Mô hình lắp ghép LEGO® adidas Originals Superstar 10282 cũng giống hệt một đôi giày thật, với cả dây giày đi kèm trong hộp giày chính hãng để tăng mức độ chân thực

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền vững, adidas Originals và Tập đoàn LEGO một lần nữa tái xuất trong dự án chung lấy cảm hứng từ mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng – adidas Superstar. Bên cạnh mẫu thiết kế giày ấn tượng mang tên adidas Originals LEGO® Superstar, dự án cũng tung ra phiên bản Superstar mô hình có thể lắp ghép bằng gạch LEGO – một sự bổ sung mới vô cùng thú vị cho bộ sưu tập giày đầy màu sắc của bạn.

adidas Originals và Tập đoàn LEGO tái xuất trong dự án chung lấy cảm hứng từ mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng – adidas Superstar. Bên cạnh mẫu thiết kế giày ấn tượng mang tên adidas Originals LEGO® Superstar, dự án cũng tung ra phiên bản Superstar mô hình có thể lắp ghép bằng gạch LEGO.

Mô phỏng một cách đột phá hình ảnh mang tính biểu tượng của mẫu giày huyền thoại, giày LEGO Superstar được thiết kế theo cỡ chân người lớn với kết cấu da trắng – đen cổ điển. Đáng chú ý, mẫu giày mới có các chi tiết nâng cao như ba sọc đen, phần mũi vỏ sò và mấu treo gót – tất cả được thiết kế khéo léo nhằm mô phỏng hoàn hảo họa tiết gạch LEGO. Diện mạo ấn tượng của LEGO Superstar được hoàn thiện bởi logo cỏ ba lá biểu tượng của adidas trên phần đệm lưỡi gà với nền vàng nổi bật.

Trong sản phẩm LEGO chưa từng xuất hiện này, bạn có thể tự tay tạo nên mẫu giày thể thao huyền thoại từ chính các chi tiết lắp ráp LEGO, và thành quả trưng bày đó chắc chắn sẽ thu hút nhiều cuộc bàn tán sôi nổi.

“Khi còn là một đứa trẻ vào thập niên 80 và dần trưởng thành trong những năm 90, mẫu giày Superstar thực sự là một biểu tượng cho văn hóa nghệ thuật đường phố – và đó cũng là lúc tôi sở hữu đôi Superstar đầu tiên của riêng mình”, ông Florian Müller – Nhà thiết kế cao cấp của Tập đoàn LEGO chia sẻ. “Bởi vậy mà khi bắt đầu dự án hợp tác với adidas, tôi đã vô cùng hào hứng để được bắt tay ngay vào xây dựng mô hình này. Vì một đôi giày vốn cấu thành từ những yếu tố vật lý, được tạo nên từ những chất liệu linh hoạt và lúc lên dáng cũng rất khác nhau ở mỗi người, vậy nên đây thật sự là thử thách thú vị khi chúng tôi phải giải mã chúng theo ngôn ngữ lắp ghép vuông vắn và cứng cáp của LEGO. Nhờ có đội ngũ Superstar tại adidas Originals mà quá trình cộng tác này đã diễn ra vô cùng thuận lợi, với rất nhiều những chia sẻ có giá trị về nghệ thuật thiết kế giày. Hiện giờ chúng tôi đang vô cùng mong đợi để xem người hâm mộ sẽ tiếp cận như thế nào với mô hình giày này, và thỏa sức lắp ghép nó theo những cách độc đáo và tuyệt vời của riêng họ”.

Giống hệt một đôi giày thật, phiên bản Superstar LEGO cũng bao gồm họa tiết mang tính biểu tượng của giày adidas Originals Superstar, phần mũi giày vỏ sò, logo cỏ ba lá Trefoil trên đệm lưỡi gà, và 3 sọc răng cưa. Muốn lắp giày chân trái hay chân phải? Hoàn toàn theo ý bạn! Hoặc có thể mua hai bộ lắp ráp để tạo thành một đôi! Bộ lắp ghép mới bao gồm 17 chi tiết LEGO bổ sung để bạn có thể tùy chọn ghép thành chiếc giày đi chân phải hoặc chân trái. Để tăng mức độ chân thực, bộ sản phẩm thậm chí còn có cả dây giày đi kèm trong hộp giày chính hãng.

Mô hình có kích thước cao hơn 12 cm, dài 27 cm và rộng 9 cm, đi kèm giá đỡ và bảng trưng bày. Superstar phiên bản LEGO hứa hẹn sẽ chiều lòng bất kỳ tín đồ nào của adidas và thời trang đường phố, cũng như những người hâm mộ của LEGO.

Để tôn vinh sự sáng tạo và tinh thần đổi mới của mô hình LEGO adidas Originals Superstar, Tập đoàn LEGO đã mời sáu nhà sáng tạo đa dạng và đầy cảm hứng lắp ráp phiên bản giày thể thao Superstar bằng LEGO của riêng họ, và lời mời tương tự giờ đây cũng được gửi đến tất cả người hâm mộ của LEGO. Mỗi cá nhân có thể đăng tải thành quả lắp ghép lên tài khoản mạng xã hội với hashtag #RebuiltByOriginals. Truy cập www.lego.com/adidas-superstar để tìm hiểu rõ hơn về cách những người đam mê và sưu tập giày như Aida Kiraya (@afrokickz), Tom Yoo (@tomyoo23), Hanna Helsøe (@helsoe), Leta Sobierajski (@letasobierajski), Nicolai Sclater (@ornamentalconifer) và Coffee Boy (@178kz_boy) đã thể hiện sự sáng tạo qua tác phẩm của chính mình.

Mô hình LEGO® adidas Originals Superstar 10282 chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… với giá bán lẻ được đề xuất là 2,999,000 VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *