Tiêu điểm

Gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho chị em tóc mỏng nhìn vừa sang vừa khắc phục nhược điểm

Dưới đây là 5 kiểu tóc cho nàng tóc mỏng sẽ giúp khắc phục tốt nhược điểm, visual theo đó cũng thăng hạng mạnh mẽ.

Mái tóc quá mỏng manh, thưa thớt đôi khi khiến nhiều chị em nhìn thiếu sức sống, gương mặt kém thanh thoát, cân đối. Nhưng không có nghĩa là không thể khắc phục được nhược điểm này, cách nhanh nhất chính là chọn được kiểu tóc phù hợp. Dưới đây chính là 5 kiểu tóc phù hợp nhất với những nàng tóc mỏng dính, giúp giấu nhược điểm tốt và thăng hạng visual.

Tóc bob thẳng

Nếu nuôi tóc càng dài, nhược điểm tóc mỏng manh lại càng lộ rõ hơn vì tóc nhìn sẽ áp sát vào mặt và phần đuôi bên dưới lộ rõ sự thưa thớt hơn. Đó là lý do vì sao cắt tóc ngắn chính là giải pháp mà chị em nên cân nhắc.

Tóc bob thẳng chính là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn sẽ “ăn gian” độ dày cho mái tóc. Thêm nữa, khi được cắt ngắn, phần chân tóc sẽ không phải chịu sức nặng của mái tóc dài chẳng cần tạo kiểu vẫn có được sự dày dặn, bồng bềnh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tóc bob thẳng sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài sang chảnh, hiện đại.

Tóc bob xoăn

Tóc bob xoăn thậm chí còn hack độ dày tốt hơn tóc bob thẳng mà nhất là các nàng 30+ để lại càng hợp. Nếu chị em sợ tóc bob xoăn sẽ khiến diện mạo trông “dừ” thì chọn màu sáng và chọn xoăn nhẹ. Như thế, diện mạo chẳng những trẻ ra mà còn rất sành điệu, phóng khoáng.

Tóc đuôi cá

Tóc đuôi cá được tỉa layer trước, sau đó uốn sóng phần đuôi để tạo thành hình dạng giống như đuôi cá mềm mại. Nhờ độ bồng bềnh và sống động, tóc đuôi cá có khả năng hack độ dày cho mái tóc mỏng dính mang đến sự đài các và siêu hợp nàng công sở. Để tóc đuôi cá, nhiều quý cô Hàn Quốc thường nhuộm nâu socola, nâu hạt dẻ… để gương mặt sáng sủa hơn.

Tóc lửng tỉa layer

Kiểu đầu tỉa layer sẽ giúp giảm sức nặng cho mái tóc thêm phần sống động, bồng bềnh chứ không bị “ép chặt” vào da đầu như tóc dài thướt tha, đuôi bằng. Ngoài khả năng nâng độ dày cho mái tóc, tóc lửng tỉa layer còn rất trẻ trung. Nếu muốn có được vẻ ngoài ngọt ngào và trendy, hãy cắt mái lưa thưa nữa nhé! Lựa chọn này còn giúp gương mặt thêm nhỏ gọn và cân đối, che nhược điểm tốt.

Tóc pixie

Tóc pixie chắc là kiểu tóc không bao giờ thiếu trong danh sách kiểu tóc hack tuổi và sành điệu rồi. Đây là lựa chọn hoàn hảo với nàng tóc mỏng. Với cấu trúc tóc nhẹ nhàng và được tỉa lớp, kiểu đầu pixie sẽ hack độ phồng cho mái tóc rất hiệu quả. Kiểu tóc hội sành điệu Hàn Quốc đang để là kiểu tóc cắt không quá ngắn ngủn, được tạo hiệu ứng bóng mượt mang đến sự nữ tính và thêm phần nhỏ gọn, mềm mại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *