Tiêu điểm

Gợi ý cách khử mùi nhà vệ sinh bằng sả cực hay ho và dễ dàng

Trong sả có chứa tinh dầu sả có khả năng khử mùi, tạo hương thơm dịu nhẹ. Bởi thế, cách khử mùi nhà vệ sinh bằng sả được nhiều chị em tin dùng.

hử mùi nhà vệ sinh rất hiệu quả.

Nhà vệ sinh là nơi tích tụ vi khuẩn gây hại đến sức khỏe cũng như tạo nên những mùi hôi khó chịu khiến ta phải ám ảnh mỗi lần muốn đi vệ sinh.

Cách khử mùi nhà vệ sinh được nhiều chị em quan tâm

Để có thể khử mùi một cách hiệu quả, một trong những phương pháp phổ biến đó chính là sử dụng tinh dầu sả, thế nhưng công đoạn làm tinh dầu sả thì rất là phức tạp vì vậy bạn có thể thực hiện bằng sả cây.

Trong sả cây vẫn có tinh dầu sả với mùi thơm dịu nhẹ và khả năng khử mùi rất tốt. Chính vì thế bạn sử dụng sả cây mua ngoài chợ rất dễ dàng cũng có thể khử mùi nhà vệ sinh, bên cạnh đó còn có khả năng chống muỗi nữa đấy.

Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng sả

Chuẩn bị từ 2 đến 3 cây sả, sau đó dùng dao đập dập để tinh dầu bên trong được tiết ra.

Treo sả trong nhà vệ sinh hoặc chuẩn bị một bình hoa để bạn đặt ở gốc nhà vệ sinh.

Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng sả

Tinh dầu trong sả sẽ từ từ tiết ra và khử mùi cực hiệu quả chỉ sau một đêm. Phương pháp này có hiệu quả trong khoảng gần 1 tuần, sau đó bạn nên thay sả cây mới nhé.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng cây sả nhìn chung rất hiệu quả nhưng bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân gây mùi chính như cống rãnh bị nghẽn thì bạn cần phải thông cống, thông bồn cầu và thường xuyên lau dọn nhà vệ sinh sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *