Tiêu điểm

Gợi ý kiểu tóc lý tưởng trong mùa giãn cách, chỉ cần vài thao tác đã có thể nâng tầm nhan sắc

Chằng cần cầu kỳ tạo kiểu với máy uốn tóc, hay mất công búi buộc những kiểu quá cao siêu, chị em có ngay kiểu tóc đơn giản.

Dù là mùa dịch, làm việc ở nhà đi chẳng nữa, chị em cũng nên làm điệu một chút với mái tóc để thêm hứng khởi. Chẳng cần búi buộc những kiểu quá cao siêu, chị em có ngay kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà đẹp mê ly giúp bản thân cũng tự tin khi họp online đột xuất hay giữ cho mái tóc vào nếp một cách cẩn thận.

Kiểu tóc lý tưởng nhất lúc này: Tóc búi thấp kiểu Hàn

Tóc búi thấp chính là kiểu tóc độc quyền của gái Hàn, vừa gọn gàng vừa thanh lịch. Nó mang lại vẻ duyên dáng nàng nào cũng muốn để. Dù ở nhà thì bạn cũng chỉ cần vài ba thao tác là có ngay một kiểu tóc cực xinh chuẩn style gái Hàn thanh lịch. Một kiểu tóc gọn gàng thanh lịch mà không kém phần sang chảnh được gái Hàn mê nhất trong tất cả các kiểu tóc xu hướng.

Tóc búi thấp không quá cầu kỳ nên diện ở nhà cũng đủ giúp các nàng thêm phần xinh xắn, gọn gàng.

Để thêm tóc mái tạo góc nghiêng thon gọn cho khuôn mặt, còn không cứ búi gọn lên là đã đủ đẹp rồi.

Gợi ý kiểu tóc búi thấp đơn giản nhất mọi thời đại

Tóc búi gập là kiểu đơn giản nhất nhưng hiệu ứng mang lại lại vô cùng cao, giúp nhan sắc thăng hạng hơn, khuôn mặt cũng thanh thoát hơn. Đặc biệt trong những ngày ở nhà giãn cách, chưa thể ra salon tóc cắt tỉa lại phần đuôi thì kiểu tóc búi gập này lại càng tiện hơn cả.

Bạn chỉ cần túm gọn mái tóc và chia đoạn ra để gập lại và cuối cùng dùng dây buộc tóc cố định lại là xong.

Đặc biệt là khi bạn không thể ra salon, kiểu tóc búi gập này sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh như ý muốn. Cách làm này đơn giản, bạn chẳng cần phải sử dụng bất kỳ một thiết bị làm đẹp nào mà vẫn có được mái tóc bồng bềnh đơn giản, cuốn hút.

Các chuyên gia làm đẹp cho rằng hãy búi tóc vào sáng sớm, và để nguyên như thế đến chiều, khi tháo tóc ra, bạn sẽ có luôn những lọn tóc bồng bềnh hơi gợn sóng. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn thì khi búi tóc hãy dùng máy sấy, sấy lên phần tóc búi như vậy lọn tóc bền lâu và sóng lên cũng đẹp hơn. Cách làm này giữ cho tóc vào nếp hơn. Đó chính là lý do vì sao, kiểu tóc này lại lý tưởng trong mùa giãn cách này vì chẳng cần máy uốn tóc, cũng chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn có kiểu tóc gọn gàng tinh tế kèm cả lọn tóc bồng bềnh chuẩn tạo kiểu ngoài salon. Hãy thử mà xem, chắc chắn kiểu tóc này sẽ mang đến điều thú vị đấy nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *