Tiêu điểm

Hera Night – Tháp Eiffel xây dựng giữa lòng Hà Nội

Vào ngày 01/04/2021, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera vui mừng tổ chức sự kiện nghệ thuật đặc sắc “Hera Night – Let’s Shine Together” với sự tham dự của dàn người mẫu, ca sĩ, DJ, hotgirl cùng các Quý đối tác đồng hành.

Dàn Hotgirl, Celeb hội tụ tại đêm tiệc Hera Night

Hera Night là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi đơn vị Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera, với mong muốn tạo dựng không gian nghệ thuật đặc sắc, là nơi hội tụ, gặp gỡ và giao lưu của những gương mặt có sức ảnh hưởng và các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Sự kiện đã mang đến cho Quý khách hàng không gian văn hoá nghệ thuật đặc sắc với thiết kế là kiến trúc đặc biệt. Đó là sự kết hợp, pha trộn hài hoà giữa không gian Paris sang trọng, đầy tinh tế và phong cách Hy Lạp hiện đại.

Nổi bật giữa sự kiện là toà tháp Eiffel, được xây dựng giữa lòng thủ đô. Thành phố Paris diễm lệ như bừng sáng giữa góc phố Hà Nội.

Paris thủ đô của nước Pháp. Kinh đô ánh sáng nổi tiếng với sự hào hoa, lãng mạn len lỏi trong từng ngõ ngách và dường như, tất cả những đặc sắc ấy được vật chất hóa bằng tòa tháp Eiffel tráng lệ.

Với những ai trót phải lòng văn hóa Pháp và từng ao ước một lần sống giữa phong vị ngọt ngào, lãng mạn rất riêng và chỉ có Paris hoa lệ mới có, thì Hera Night chính là một đêm tiệc tuyệt vời. Đắm chìm trước vẻ tráng lệ, kiêu sa khi đứng trước toà tháp Eiffel cổ kính.

Sự kiện còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như Ca sĩ Đông Hùng, Hải Yến Idol đã cống hiến hết mình cho đêm nhạc nghệ thuật – Hera Night.

Các nghệ sĩ khách mời đã cống hiến hết mình cho một đêm nhạc nghệ thuật tràn đầy màu sắc.

Trong sự kiện, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera đón nhận sự chuyển giao công nghệ quét hàm 5D iTero – thấy trước nụ cười tương lai, thay thế hoàn toàn công nghệ lấy dấu răng truyền thống. Đây là một trong những công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay, đến từ nhà cung cấp Invisalign.

Đây còn là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác toàn diện cùng các đối tác phát triển dịch vụ: 24Cara, 24Fengshui, DK eyebrows & beauty, Dr. Huy Giang với sứ mệnh đi đầu “Nâng tầm toàn diện giá trị khách hàng”

Tại sự kiện “Hera Night – Let’s Shine Together”, Hera Dental cũng khẳng định sự tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam và mong muốn góp phần kiến tạo nên vị thế của ngành nha khoa thẩm mỹ Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *