Học thuộc những cách khử mùi dầu gió không thể đơn giản hơn

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Năm, 13 Tháng Tám 2020 5:20 chiều

Cách khử mùi bằng dầu gió hóa giải nhiều thứ mùi khó chịu, đem lại không gian thoáng đãng, dễ chịu.


Cách khử mùi bằng dầu gió đầu tiên sẽ ghé thăm nhà vệ sinh. Đây là nơi dễ phát sinh các vi khuẩn có hại và cũng thường là nơi có nhiều mùi hôi nhất trong căn nhà. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần đặt một chai dầu gió vào toa lét. Mùi hương đặc biệt của dầu gió sẽ đánh bay mọi mùi khó chịu khác.

Cách khử mùi bằng dầu gió tiếp theo được áp dụng trong xe ô tô, xe hơi. Những chiếc xe mới mua thường có mùi “ô tô” khá nặng nề. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng say xe cho những người nhạy cảm và có thể trạng yếu. Đừng quá lo, chỉ cần đặt một chai dầu gió cỡ nhỏ, tùy vào kích thước xe mà bạn chọn size dầu cho phù hợp. Mùi thơm tự nhiên từ dầu gió sẽ lấn át mùi nguyên bản của chiếc xe ngay lập tức.

Nếu căn nhà của bạn vừa sơn tường xong thì hẳn không gian xung quanh rất nặng mùi sơn. Bạn đã thử nhiều cách mà không mang lại hiệu quả thì ngay bây giờ hãy dùng thử dầu gió. Chỉ với dung tích nửa chai hoặc có khi là ít hơn, để chúng vào những góc nhà hoặc bôi một chút lên tường, tất cả mùi hăng hắc của sơn sẽ biến mất ngay tức khắc.

Dầu gió còn khử được mùi gì nữa nhỉ? Chắc chắn không thể thiếu mùi hôi từ giày dép. Đối với những ai có mồ hôi dầu hay thuộc tạng người dễ ra mồ hôi tay, chân thì chắc hẳn luôn lo sợ về vấn đề này. Có một mẹo nhỏ cho bạn đây. Trước khi cất giày vào tủ chỉ cần nhỏ vào từ hai đến ba giọt dầu gió nguyên chất. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, mùi hôi từ giày đã biến mất hoàn toàn. Nếu không muốn mùi dầu gió quá nặng, bạn có thể chọn những thương hiệu dầu có đặc tính nhẹ nhàng hơn.

Quần áo khi phơi trong những ngày ẩm thường có mùi không dễ chịu chút nào. Hãy để dầu gió giúp bạn một tay. Nhỏ trực tiếp vài giọt dầu lên những bộ phận nặng mùi nhất hoặc những chỗ vải ít bị chú ý. Quần áo sẽ có được mùi thơm đậm đà của dầu gió và mùi ẩm mốc hoàn toàn không còn nữa.

Hiện tại, dầu gió có rất nhiều mẫu mã, mùi hương từ nhẹ nhàng đến đậm đặc khác nhau. Các hãng sản xuất theo nhu cầu của người mua nên đều đã nghiên cứu kỹ thị trường và đều cố gắng mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy mua dầu gió cho phù hợp.

Dầu gió nhiều khi mang mùi hơi đặc trưng và cũng có người khá kén mùi này. Họ không ngửi được và hoàn toàn không thích dầu gió. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ càng sở thích của các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh trước khi sử dụng để tránh những trường hợp oái oăm có thể xảy ra nhé.

Tôi đã cùng bạn khám phá các cách khử mùi bằng dầu gió rất phổ biến và được nhiều gia đình tin tường. Chúc bạn thành công dù thử nghiệm bất kỳ phương pháp nào.

tin mới
Xem thêm