Khám phá cách dùng lá trầu không chữa hôi miệng trong dân gian

Đăng bởi: Thao Dao Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một 2018 12:22 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Dùng lá trầu không chữa hôi miệng là phương pháp có từ rất lâu trong dân gian và được nhiều người truyền tai nhau sử dụng. Với cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, sử dụng lá trầu không chữa hôi miệng chính là giải pháp từ thiên nhiên, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Cách chữa trị hôi miệng cho bà bầu bà đẻ, an toàn cho mẹ và thai nhi

Chữa hôi miệng thế nào triệt tận gốc bằng ” thần dược” ngay trong căn nhà bạn

Cách chữa trị bệnh hôi miệng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 1 đến 2 tuổi

Vì sao lá trầu không chữa hôi miệng?

Lá trầu có tính ấm, vị cay, mùi thơm và diệt khuẩn tốt. Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã biết cách dùng trầu để têm với cau ăn hằng ngày để ngừa sâu răng. Ngoài ra, lá trầu còn dùng để chữa đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy.
Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng trong lá trầu có chứa nhiều chất chống lại sự oxy hóa, khử trùng rất tốt, chống lại sự hoạt động của vi khuẩn trong khoang miệng – nguyên nhân gây mùi hôi miệng khó chịu.

Cách chữa hôi miệng bằng lá trầu không

Nguyên liệu: lá trầu không, muối biển.

Thực hiện:

  • Dùng 100g lá trầu tươi, đã già rửa sạch, vò nát.
  • Đun toàn bộ lá trầu trong 2 lít nước. Bạn chú ý khi nước bắt đầu sôi thì ban đun nhỏ lửa thêm khoảng 15 phút để tinh dầu ra nhiều.
  • Lọc bỏ bã và để nguội.Cho tiếp 2 thìa muối biển và khuấy đều cho tan hết.


Mỗi ngày bạn lấy nước lá trầu súc miệng từ 3 – 5 lần vào mỗi buổi sau khi ăn cơm, trước và sau khi ngủ. Nếu không dùng hết có thể để trong tủ lạnh dùng dần. Sau khi súc xong thì bạn đánh răng hoặc súc miệng lại với nước sạch.

Mỗi ngày bạn hãy cố gắng chịu khó thực hiện thì mùi hôi miệng sẽ biến mất.Ngoài chữa hôi miệng, phương pháp này còn giúp bạn ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho nướu, giảm viêm và chống sưng các mô mềm trong miệng.

Bệnh hôi miệng có thể chữa khỏi hẳn mà không tốn chi phí, từ cây thuốc quý xung quanh ta. Bạn đã thử chưa?
>> Xem ngay: Tinh dầu hồi hòa nước ấm súc miệng khử mùi hôi

tin mới
Xem thêm