Tiêu điểm

Làm thế nào để sở hữu đôi môi matte thanh lịch đầy khí chất?

Dưới đây là một vài bí quyết được chuyên gia trang điểm Alina Silivanova chia sẻ với độc giả

Tôi nghĩ là sẽ không quá khi nói rằng hầu hết chúng ta đều phải hy sinh vẻ đẹp của đôi môi trong năm qua. Ý tôi là, việc thoa son còn ý nghĩa gì khi chiếc khẩu trang sẽ che đi hết mọi thứ cơ chứ? Vâng, giờ đây mọi thứ đang bắt đầu được nới lỏng, và chiếc khẩu trang “bất ly thân” đã đôi lần được bỏ ra. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc chúng ta cần tìm lại những thỏi son rực rỡ và nổi bật mình từng rất yêu thích.

Hoặc, có lẽ, bạn muốn trở lại với những sắc thái nền nã hơn. Alina Silivanova, một nghệ sĩ trang điểm người Lithuania, vừa tiết lộ cho chúng tôi cách để tiết chế hơn trên một số layout trang điểm nổi bật. Và điều này có thể được thực hiện chỉ với một chút bột cùng một mảnh giấy ăn!

“Hiệu ứng này cực kỳ quyến rũ và giúp môi trông không quá khô, không giống như một số trường hợp dùng son lì,” Silivanova giải thích. “Sau khi tô màu môi, hãy thấm khô chúng bằng giấy ăn. Chậm giấy ăn trên môi để có hiệu ứng cao hơn và chấm thêm một chút bột khô. Giấy ăn sẽ đóng vai trò như một lớp filter vậy.”

Và bất kỳ loại bột cố định lớp trang điểm nào cũng có thể sử dụng để tạo hiệu ứng này. Silivanova gợi ý rằng chúng ta chỉ cần chấm một lượng nhỏ lên một cây cọ mềm và chấm nhẹ lên môi. Đặt giấy ăn lên giữa môi và đầu cọ sẽ giúp tránh cho bột bị dính quá nhiều.

Silivanova gợi ý: “Ngoài ra, bạn có thể đánh phấn má hồng nhẹ nhàng cho đôi môi. “Nếu quá trình này nghe có vẻ phức tạp, thì son môi dạng bột sẽ ra tay cứu nguy. Thương hiệu Mac Cosmetics có những thứ này, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng giấy ăn để thấm vào.”

MAC Powder Kiss Lipstick, Burning Love, $22

MAC Powder Kiss Lipstick, Kinda Soar-ta, $22

MAC Powder Kiss Lipstick, You are Buggin’, Lady, $22

MAC Powder Kiss Lipstick, Mandarin O, $22

MAC Powder Kiss Lipstick, Velvet Punch, $22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *