Tiêu điểm

Lễ giới thiệu kế hoạch sự kiện Hoa hậu Quốc tế Việt Nhật 2023 (2023 Miss Sake Vietnam)

Ngày 08/4/2023 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ giới thiệu kế hoạch sự kiện Hoa hậu Quốc tế Việt Nhật 2023 – 2023 Miss SAKE Vietnam. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cột mốc 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Được sự uỷ nhiệm của Hiệp hội Miss SAKE Nhật Bản và sự ủng hộ của đại sứ quán 2 nước Việt Nam – Nhật Bản, Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông MC Entertainment Media khởi động Lễ giới thiệu kế hoạch sự kiện 2023 Miss SAKE Vietnam. 2023 Miss SAKE Vietnam là nơi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ. Đây là cơ hội giúp phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 40 (còn độc thân) tỏa sáng và hoàn thiện chính mình. Không chỉ tôn vinh các giá trị toàn diện của người phụ nữ, người được lựa chọn sau sự kiện 2023 Miss SAKE Vietnam sẽ trở thành một trong những đại sự góp phần gắn kết hơn mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt – Nhật và xúc tiến thương mại giữa hai nước.

Lễ giới thiệu kế hoạch sự kiện Hoa hậu Quốc tế Việt Nhật 2023 (2023 Miss Sake Vietnam)

Được khởi động vào ngày 8/4/2023 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng và giới chuyên môn – những chuyên gia về các lĩnh vực đào tạo nổi tiếng như catwalk, trang điểm, văn hoá ứng xử….

Sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng và giới chuyên môn tại Việt Nam

Hoạt động sơ tuyển dự kiến được thực hiện trong tháng 4 – tháng 5/2023. Sự kiện đưa ra những tiêu chí cụ thể nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, phù hợp với tiêu chí sự kiện. Ban tổ chức sẽ kết hợp tuyển sinh Online mạnh mẽ để giúp sự kiện lan tỏa rộng hơn trên phạm vi toàn quốc.

Đại diện Nhật Bản tham dự tại chương trình

Đêm hội biểu diễn nghệ thuật (không thu phí) với tinh thần chào mừng 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản dự kiến diễn ra vào 20/05/2023, tại AEON cơ sở Long Biên (tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản, được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 260 năm). Các ứng viên sẽ trải qua hai phần trình diễn áo dài và trình diễn trang phục dạ hội. Sau đêm hội biểu diễn nghệ thuật nói trên, dự kiến 32 ứng viên phù hợp với tiêu chí của ban tổ chức sự kiện bước vào vòng tiếp theo. Trong đó, 01 ứng viên được yêu thích nhất sẽ được đặc cách vào Top 16 chung cuộc.

Đại diện Việt Nam – Nhật Bản cùng phát động sự kiện Hoa hậu Quốc tế Việt Nhật 2023 (2023 Miss Sake Vietnam)

Đêm chung kết dự kiến sẽ được diễn ra vào 28/05/2023. Đây chính là thời khắc các ứng viên đã trải qua quá trình rèn giũa chính mình với sự góp sức không nhỏ đến từ các khóa huấn luyện kỹ năng ngắn hạn đa dạng các lĩnh vực của Ban tổ chức. Các ứng viên sẽ trải qua 03 màn trình diễn: Trình diễn trang phục kimono Nhật Bản, trình diễn tài năng, tham gia ứng xử và thuyết trình. Qua đây, Ban tổ chức sẽ tìm 03 ứng viên xuất sắc nhất chung cuộc cùng 05 ứng viên đạt các giải thưởng phụ. Người được lựa chọn phù hợp nhất với tiêu chí của Ban tổ chức sẽ lên đường tham dự Miss SAKE quốc tế tại Nhật Bản dự kiến tháng 6 năm 2023.

Các đại biểu cùng tham gia chụp ảnh lưu niệm

Sự kiện mong muốn tạo nên một hành trình đậm bản sắc văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Thủy Tiên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *