Tiêu điểm

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung

Bé Lisa giờ lại có đủ trò để nghịch cùng mẹ Hà Hồ và anh hai Subeo, đặc biệt là còn rất thích âm nhạc.

 

Có thể nói, hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây mẹ bỉm đã đăng tải khoảnh khắc Lisa được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung. Cô bé đứng trong chiếc khung gỗ của mình, hai tay vịn vào thành cửa. Còn anh hai Subeo thì đứng bên ngoài khởi động trước khi vừa nhìn Lisa vừa đứng nhún nhảy bật người. Cô bé Lisa rất lanh lẹ, vừa nhìn thấy anh hai như thế cũng liền bắt chước theo, nhờ tay vịn vào thành khung gỗ nên có điểm tựa để hai chân lắc lư nhiệt tình. 

Lisa vốn được nhận xét là khá thông minh, tính cách dịu dàng. Có lần Hà Hồ khoe ảnh ái nữ Lisa đang được ba mẹ dạy học và bài học lần này là nhận biết mặt số, biểu cảm vô cùng chăm chú học thuộc. Hàng ngày, Kim Lý và Hà Hồ liên tục đa dạng kết hợp vừa học vừa chơi với các con. Trước đó cô từng dạy con nhận biết hình ảnh bằng cách đưa ra 2 tấm bìa, một bên là 4 ngôi sao, một bên là 3 con khỉ. Sau những lần gợi ý và giúp cô bé ghi nhớ, mẹ của Lisa hỏi về hình 3 con khỉ ở đâu, ngay lập tức, ái nữ đã chỉ ngay vào tấm bìa đúng.

Đặc biệt, Lisa rất hợp tác khi cứ thấy máy ảnh là cười rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Cô tiết lộ tính cách của Lisa không hề mong manh, dịu dàng như vẻ bên ngoài mà khá mạnh mẽ và quyết liệt. Hồ Ngọc Hà kể: “Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa”.

Kim Lý từng nhận xét Lisa có tính cách giống Hồ Ngọc Hà, rất thông minh và luôn quan sát mọi thứ xung quanh. Cô bé cũng rất tự lập, đến cả uống sữa cũng tự cầm bình.  Khi bị antifan chỉ trích là mang con ra câu like, cô chỉ nhẹ nhàng giãi bày: “Mãi mới có cô con gái rượu nên em yêu em thương em làm gì cũng lôi bả làm theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn…”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *