Tiêu điểm

Louis Vuitton chọn thắng cảnh Việt Nam làm bối cảnh cho chiến dịch quảng bá sản phẩm

Khỏe Đẹp Plus – Tổng cục Du lịch vừa cho biết, thương hiệu thời trang cao cấp thế giới Louis Vuitton (LV) vừa công bố chiến dịch mới có tên The spirit of travel (Linh hồn của những chuyến đi) trên các phương tiện truyền thông chính thức của hãng, trong đó có chọn Vịnh Hạ Long, Sapa, Ninh Bình, Hội An (Việt Nam) làm bối cảnh chính cho toàn bộ hình ảnh và video quảng bá sản phẩm của hãng.

Thông qua clip quảng bá và bộ ảnh LV thực hiện, Vịnh Hạ Long, Sapa, Ninh Bình, Hội An và họa tiết monogram đơn sắc truyền thống, tông trầm sang trọng của các sản phẩm túi xách kinh điển Louis Vuitton đã hòa quyện và tôn vinh nhau một cách bất ngờ.

Vịnh Hạ Long liên tục trở thành bối cảnh quảng bá của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới

Trên trang website chính thức, trong lời giới thiệu về chiến dịch này, hãng LV cũng đánh giá cao cảnh sắc của du lịch Việt Nam. Như, nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta đã chụp người mẫu Rianne van Rompaey, Fei Fei Sun và Kit Butler tại những cảnh đẹp của Việt Nam, từ Vịnh Hạ Long đến Ninh Bình. Thông qua những phong cảnh ngoạn mục của Việt Nam, Pennetta đã ghi lại vẻ đẹp thanh bình và kỳ diệu của du lịch, hiện diện bên cạnh những sản phẩm bằng da cao cấp của LV.

Hiệu ứng từ sự kết hợp này, theo Tổng cục Du lịch, các thắng cảnh Việt Nam nhận được nhiều lời khen trên các trang mạng xã hội, với nội dung như: “Tôi biết nơi này. Nó là Hạ Long”, Voha Rtl (Nga) bình luận. “Khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời”, Mayte Flores (Mexico) viết.

Với góc độ quảng bá, xúc tiến du lịch, việc LV lựa chọn các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam làm nền quảng bá cho sản phẩm cao cấp của mình tạo ra sự thu hút rất lớn từ công chúng toàn cầu, thông qua đó gián tiếp truyền thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp, hướng đến khách du lịch hạng sang, có mức chi trả cao.

Được biết, thời gian gần đây, bên cạnh LV, Việt Nam cũng là điểm đến được nhiều nhà làm phim quốc tế quan tâm, lấy làm bối cảnh phim, điều này khẳng định nỗ lực quảng bá thương hiệu quốc gia nói chung và thương hiệu du lịch Việt Nam nói riêng đang đi đúng hướng và mang lại thành công nhất định.

Đại diện Tổng cục Du lịch nhấn mạnh, trong thời gian tới, đây là phương pháp xúc tiến, quảng bá mà du lịch Việt Nam sẽ quan tâm, khai thác nhiều hơn, tìm kiếm các thương hiệu phù hợp để hợp tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Việt Nam đến với thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *