Lương y Đàm Thị Na – Chuyên gia chữa trị các bệnh U mũi, Xoang mũi

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Năm, 5 Tháng Ba 2020 12:35 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Bài thuốc chữa u mũi, xoang mũi do Lương y Đàm Thị Na có tác dụng chống viêm giải độc, phá ứ tụ, làm mềm khối cứng, làm mềm khối cứng, tiêu kết tụ, dùng độc để loại bỏ bệnh tật, phù chính khu tà, nâng sức kháng bệnh của cơ thể để đối phó với bệnh.

Việc kết hợp hài hòa giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong khám chữa bệnh ngoài việc mang lại lợi ích cho người bệnh, góp phần xây dựng cơ sở thực tiễn và khoa học để xây dựng các công nghệ cao, mới và đáp ứng nhu cầu thời đại. Nắm vững nguyên lí của y học cổ truyền, Lương y Đàm Thị Na trên cơ sở của nền tảng các bài thuốc gia truyền của gia đình đã bào chế ra bài thuốc chuyên chữa các bệnh U mũi, xoang mũi trên cơ sở bào chế các dược liệu quý của y học cổ truyền dân tộc.

Với bài thuốc gia truyền được đúc rút trên nền tảng tinh hoa của y học cổ truyền đã giúp chữa khỏi cho nhiều người bệnh. Bản án tử treo lơ lửng khi người bệnh mắc phải nhưng với lương y Đàm Thị Na đã biến những điều không tưởng trở thành kì tích giúp người bệnh chiến thắng bệnh hiểm nghèo. Điều đó vượt trội hơn nhiều phương pháp khác khi chữa được các bệnh nan y lại không có tác dụng phụ, ít tốn kém cho người bệnh.

Lương y Đàm Thị Na

Bài thuốc chữa u mũi, xoang mũi do Lương y Đàm Thị Na nghiên cứu tập trung vào loại thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc (chống viêm giải độc), hoạt huyết hoá ứ (phá ứ tụ, làm mềm khối cứng), nhuyễn kiên tán kết (làm mềm khối cứng, tiêu kết tụ), dĩ độc trị độc (dùng độc để loại bỏ bệnh tật), phù chính khu tà (nâng sức kháng bệnh của cơ thể để đối phó với bệnh).

Trị U mũi, Xoang mũi hữu hiệu

Có không ít trường hợp viêm xoang dai dẳng nhiều năm, tái đi tái lại sau nhiều lần điều trị khiến người bệnh nghĩ mình sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời. Ấy thế mà sau khi được lương y Đàm Thị Na điều trị hàng ngàn người bệnh đã hết hẳn bệnh và trở nên khỏe mạnh bình thường.

Theo lương y “Cái hay của bài thuốc là sự kết hợp nhiều vị thuốc, khi đó, tác dụng của chúng được bổ trợ lẫn nhau, làm mạnh công năng của thuốc như giảm đau, chống viêm, thông khiếu giúp bệnh nhân hết đau nhức, sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh. Không chỉ kìm hãm tác dụng bất lợi của nhau, mang lại sự an toàn cho người bệnh mà còn có tác dụng giải độc, hoạt huyết nên cũng tăng cường vệ khí, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể”.

Theo tìm hiểu của nhóm PV trong số các bệnh nhân đã được lương y chữa trị có bệnh nhân là Nguyễn V.T ở thôn Trung Cẩm, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc bị chảy mũi, nước mũi màu sẫm như máu có đi kiểm tra bệnh viện K xác định có khối u đã dùng phương pháp xạ trị. Nhưng 1 bên mũi vẫn còn u, sau đó dung 2 lọ thuốc của lương y Na cộng với 25 thang thuốc uống sau đó đi kiểm tra không còn u nữa. Đó được xem là một trong những kì tích mà lương y Đàm Thị Na đã mang đến cho người bệnh.

Hay trường hợp của chị Trần Thanh Q, ở Hà Nội khi đến thăm khám cho biết triệu chứng khó thở, cảm thấy như có vật gì chèn trong mũi. Lương y sau khi thăm khám cho thuốc đặt trong mũi sau vài lần đặt thì hết hẳn.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1954 ở Khu 6 thôn Nhật Chiên, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc bị u trong mũi. Sau khi bệnh viện khám xác định bị u mũi, phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u, bệnh nhân bị khó thở do khối u chèn trong mũi. Sau khi được lương y Đàm Thị Na thăm khám, sử dụng 1 lọ thuốc nhỏ. Kì diệu thay, sau 1 tháng dùng thuốc thì khi tái khám tại bệnh viện thì không còn khối u nữa.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Nghĩa địa chỉ ở xã Ngũ Kiên bị pô-lip mũi, sau một thời gian dùng các phương pháp cũng như các thuốc khác không khỏi. Tình cờ được người quen giới thiệu đến gặp lương y Đàm Thị Na để nhờ thăm khám, chữa trị. Sau khi dùng chưa hết 1 lọ thuốc thì đã khỏi bệnh.

Hay như bệnh nhân Hồ Văn Q ở Hà Nội bị u hạ họng đã dung các phương pháp chữa trị khác như xạ trị, cắt khối u nhưng sau phẫu thuật ăn uống khó nuốt. Có người giới thiệu đến chữa trị chỗ lương y Đàm Thị Na dung thuốc thoa kèm kê đơn cho thuốc uống. Sau một thời gian điều trị thì việc ăn uống đã trở lại bình thường, không còn khó nuốt nữa. Sau 2 năm hiện nay bệnh nhân sức khỏe hoàn toàn ổn định bình thường.

Cùng với đó là hàng ngàn các trường hợp khác đã may mắn được lương y Đàm Thị Na chữa chạy kịp thời, lành bệnh và khỏe mạnh trở lại.

Phương thuốc hiệu quả

Sau nhiều năm nghiên cứu những tinh hoa của y học cổ truyền, những phương thuốc hay, vị thuốc quý. Lương y Đàm Thị Na đã đúc kết nên bài thuốc độc đáo, hiệu quả. Đặc biệt có hiệu quả cao trong chữa trị U mũi, xoang mũi.

Với việc sử dụng thuốc viêm xoang của lương y Đàm Thị Na, kết hợp cả uống và xịt, chỉ sau khoảng 3 – 5 ngày người bệnh sẽ cảm nhận rõ sự thuyên giảm của bệnh. Đây là tác dụng của thuốc xịt khi được xịt trực tiếp vào sâu trong mũi, thuốc sẽ bám vào các niêm mạc xoang làm sạch các điểm viêm mủ. Sau khoảng 10 ngày sử dụng thuốc sự đau nhức cũng không còn, mà dịch hôi cũng sẽ không còn chảy ra nữa. Lúc này cả thuốc uống và thuốc xịt đều phát huy tác dụng nên người bệnh sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng không còn nhiều cảm giác như 1 người bị bệnh xoang.

Phương thuốc của lương y có tác dụng rõ rệt khi điều trị cho người bệnh, kết hợp uống, nhỏ, đặt thuốc vào mũi. Không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Nhiều người chữa trị bằng các phương pháp khác khá tốn kém thời gian, tốn kém tiền của, lại ảnh hưởng sức khỏe do tác dụng phụ không mong muốn. Khi được lương y Đàm Thị Na chữa trị hầu hết lành bệnh mà chi phí không quá tốn kém. Nhiều trường hợp đã chiến thắng các loại u ác tính được xem như những kì tích trong y học.

Nếu chẳng may mắc các bệnh U mũi, xoang mũi hãy liên hệ Lương y Đàm Thị Na

Địa chỉ: Khu 3 Đoài, Thị trấn Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0989185755. Để được tư vấn và chữa trị kịp thời

tin mới
Xem thêm