Tiêu điểm

Lương y Nguyễn Thanh Tùng –  Chữa bệnh hiệu quả, uy tín từ tâm, tài, tầm

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, hết lòng với bệnh nhân, tận tụy trong công tác chữa bệnh cứu người. Lương y Nguyễn Thanh Tùng được người bệnh xa gần và đồng nghiệp yêu mến, kính trọng bởi tài năng hơn người và đức độ cao quý của bậc danh y hết lòng, tận tụy, nhiệt tâm với công tác chữa bệnh cứu người.

Lương y Nguyễn Thanh Tùng – Người thầy thuốc tài, tâm

Phương pháp chữa trị độc đáo khi kết hợp y và thiền

Thiền là phương pháp bổ sung, hỗ trợ rất tích cực cho y học đương đại về lâu dài. Đối với các bệnh cấp tính, đòi hỏi tính khẩn trương kịp thời thì vẫn phải sử dụng đến y học đương đại và sau đó kết hợp với phương pháp thiền để điều chỉnh cơ thể quân bình đến tận gốc tế bào.

Trên cơ thể người có khoảng 365 huyệt, nằm rải đều trên 12 đường kinh và 2 mạch lớn của cơ thể là mạch Nhâm và mạch Đốc, tạo ra một cấu trúc vận hành lưu thông khí huyết vô cùng tinh vi trong cơ thể con người. Khi các kinh mạch này lưu thông đều đặn, liên tục thì mọi bộ phận trong cơ thể tràn đầy sinh khí và người ta được khỏe mạnh, sống vui vẻ cân bằng.

Lương y sử dụng kết hợp thiền và y để trị bệnh cứu người

Các công trình nghiên cứu y học hiện đại cũng chứng minh: Thiền mang lại nhiều tác động tích cực, giúp giảm stress, bình ổn huyết áp, giảm cholesterol và hoạt chất cortisol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch và khả năng sáng tạo…

Như vậy, thiền là một cách tập luyện giúp cho tâm trí được thanh tịnh hơn. Khi cuộc sống có quá nhiều những lo lắng, căng thẳng dẫn đến tâm bệnh thì thiền sẽ giúp cho chúng ta bớt suy nghĩ hơn. Thiền bù đắp những năng lượng đã bị thiếu hụt.

Nắm vững nguyên lý đó mà lương y Nguyễn Thanh Tùng đã vận dụng để chữa trị các bệnh xương khớp, suy nhược cơ thể, mất ngủ, trầm cảm,… cùng các bệnh lý khác vô cùng hữu hiệu. Người bệnh không chỉ khỏi nhanh chóng mà còn giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh, tráng kiện hơn.

Cứu giúp những bệnh nhân tai biến, xương khớp, bệnh nan y, khó chữa

Lương y đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh

Theo lương y Nguyễn Thanh Tùng, hiện nay tình trạng bệnh ngày càng trẻ hóa, trước đây bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ thường gặp ở người lớn tuổi, nhưng giờ đây lứa tuổi tầm 30, 40 tuổi bị rất nhiều. Nhiều năm qua lương y đã cứu chữa hàng trăm bệnh nhân; có những ca bị tai biến ngồi xe lăn hay sốt bại liệt không đi được, đôi chân mất hoàn toàn cảm giác, nhưng khi đến với danh y điều trị chỉ 2 đến 3 lần là đã tự đi lại được. Hơn 10 năm làm nghề, lương y đã cứu rất nhiều người bị tai biến  giúp họ có thể đi lại được. Và rất nhiều người không phải lên bàn mổ do bị bệnh thoát vị đĩa đệm, bị thần kinh tọa hay bệnh viêm khớp, viêm xoang, tĩnh mạch chân…các bệnh nhân thường đến từ mọi miền Tổ quốc, cả người nước ngoài cũng đến để trị bệnh.

Chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh

Tiếng lành đồn xa, quả thực là hữu xạ tự nhiên hương. Chính sự tận tâm, tài năng của mình mà lương y đã chữa trị cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm. Cá biệt có trường hợp một bệnh nhân quốc tịch tận Châu Âu, nơi được xem là có nền y học tiên tiến nhất thế giới hiện nay cũng tìm đến để danh y bắt mạch, chẩn trị. Kết quả bệnh nhân đã hết hẳn bệnh được xem như kì tích, bệnh nhân ngỡ ngàng, hạnh phúc. Đó chỉ là số ít trong rất nhiều người bệnh được lương y hết lòng chạy chữa. Bởi lẽ với lương y Nguyễn Thanh Tùng thì mỗi người bệnh đến chữa trị đều được sự tận tâm cứu chữa không có bất kì sự phân biệt nào ở danh y.

Như trường hợp của bệnh nhân N.V.V.T, 27 tuổi bị bệnh khiến 2 chân ngứa, lở loét, chảy máu và dịch thường xuyên chữa chạy mãi không khỏi, sau khi lương y Nguyễn Thanh Tùng cho thuốc bôi thì 10 ngày sau đã khỏi. Hay như mẹ của 1 người bạn của lương y, bị bệnh về da chữa trị ròng rã 10 năm trời không hết, hôm dịch Covid-19 tình cờ gặp lại người bạn cũ, biết được bệnh tình của mẹ anh. Lương y đã cho thuốc bôi, thuốc không hề có tác dụng phụ, lại giúp bệnh mãn tính 10 năm chỉ chưa đầy 1 tháng đã hết hẳn, đúng là kì tích.

Hay như ông Trần Thanh Toàn (46 tuổi, Hướng Hóa, Quảng Trị) là Giám đốc 1 công ty xuất nhập khẩu nhưng chẳng may bị tai biến, liệt nửa người, chữa tận bên Mỹ mà bệnh cũng chẳng thuyên giảm. Nhưng diệu kì thay, sau 40 ngày được lương y Nguyễn Thanh Tùng dốc lòng chữa bệnh ông đã hồi phục hơn 90%, đã đi lại bình thường và bắt đầu điều hành công ty trở lại. Ông vẫn tiếp tục dùng thuốc, ngồi thiền và tình hình tiến triển tốt, kiên trì không bao lâu nữa ông sẽ khỏe mạnh trở lại hoàn toàn.

Lớp  học của Thầy Tùng lúc nào cũng đông học viên

Hiện nay bên cạnh việc chữa bệnh cứu người, danh y Nguyễn Thanh Tùng còn thực hiện công tác đào tạo nên các thế hệ lương y tiếp nối, để lan tỏa trái tim yêu thương, lan tỏa tài năng của lương y đến cho nhiều người. Để người bệnh có thể tự chữa trị cho bản thân, giúp việc cứu chữa người bệnh được tốt hơn nữa.

Danh y Nguyễn Thanh Tùng cùng các học viên

Danh y Nguyễn Thanh Tùng đã xây dựng nên thương hiệu dược liệu Thiên Phúc bào chế nên các loại dược phẩm có nguồn gốc được chiết xuất từ các dược liệu hoàn toàn tự nhiên, giúp điều trị hữu hiệu các loại bệnh. Hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ, lại giúp sức khỏe người bệnh được cỉa thiện rõ rệt. Mọi người có thể tìm mua để sử dụng để đem lại sức khỏe hữu hiệu.

Danh y đã được vinh danh với nhiều giải thưởng, ghi nhận những đóng góp to lớn vào sự nghiệp y học của nước nhà. Người bệnh chẳng may mắc các bệnh nan y, tai biến, đột quỵ, tim mạch, xương khớp, trầm cảm… hãy tìm đến danh y Nguyễn Thanh Tùng để được cứu chữa kịp thời, đem lại sức khỏe tráng kiện, viên mãn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Lương y Nguyễn Thanh Tùng

SĐT: 035.586.1111

Faebook: Lương y – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *