Lương y Nguyễn Trai: Bàn tay vàng chữa bệnh xương khớp, tai biến bằng phương pháp bấm khai thông huyệt

Đăng bởi: Tào Hoàng Chủ Nhật, 9 Tháng Hai 2020 1:12 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Lương y Nguyễn Trai rong ruổi khắp trong Nam ngoài Bắc để chữa bệnh cứu người. Địa chỉ lương y Nguyễn Trai ở thôn Yên Từ, Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh.

Thực hư thầy thuốc chữa bệnh tai biến mạch máu não nức tiếng đất Mỏ

Có bệnh thì vái tứ phương, chắc ai đã lâm vào cảnh khốn cùng do bệnh tật đem lại mới hiểu hết cảm giác đó. Đặc biệt với những bệnh nan y, những căn bệnh không phương thuốc chữa thì người bị bệnh càng lâm vào tình trạng khánh kiệt về tài sản và tinh thần.

Thế nhưng giờ đây màu nhiệm đã xuất hiện bởi lương y Nguyễn Trai, người chuyên trị các căn bệnh chuyên về xương khớp chỉ bằng phương pháp bí truyền: bấm khai thông huyệt toàn tuyến, bấm khai thông dây thần kinh mạch máu tuần hoàn toàn tuyến, khai thông huyệt đạo.

Chỉ bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của mình mà lương y Nguyễn Trai đã tạo nên phép nhiệm màu cho những người đã từng vái tứ phương, từng chữa trị hàng tháng thậm chí hàng chục năm trời tại các bệnh viện mà bệnh tình không hề thuyên giảm. Lương y Nguyễn Trai đã cứu chữa cho hàng trăm, hàng ngàn người bệnh được trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Bằng đôi tay thần kỳ Lương y Nguyễn Trai đã giúp nhiều bệnh nhân bị lưng còng từ 7-10 năm khỏi bệnh đi lại bình thường, lưng lại thẳng chỉ trong vòng từ 2-3 giờ.

Hơn thế nữa, lương y còn chữa thành công, hiệu quả bệnh tai biến, co cứng các cơ, bắp chân, lưng, vai, cổ, méo mồm. Chỉ sau một liệu trình từ 3 – 4 tiếng là mòm tròn, bình thường trở lại.

Tiếng lành đồn xa, làm việc, chữa bệnh bằng tâm đức nghề y. May mắn có được phương thức chữa trị hiệu quả hàng ngàn người bệnh gõ cửa, thỉnh rước. Thế nhưng lương y Nguyễn Trai luôn đặt cái tâm hành nghề lên trên hết và đặt cả tâm đức vào điều trị cho những người không may mắn mắc phải bệnh tật.

Chính vì vậy mà càng ngày càng có nhiều người bệnh, nhiều căn bệnh nan y đã được lương y hóa giải giúp họ trở nên khỏe mạnh, quay trở về với cuộc sống bình thường.

Những ai bị mắc phải bệnh xương khớp như thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa đốt sống lưng, cổ, chắc hẳn đã biết những cơn đau mà nó hành hạ phải khổ sở biết dường nào. Có người đã đổ cả núi tiền để chạy chữa, có người phẫu thuật chẳng may không hết còn phải nằm liệt một chỗ nên họ đành chấp nhận sống chung với bệnh, chấp nhận để bệnh hành hạ trong đau đớn.

Nhưng bây giờ đã khác nếu họ biết đến lương y Nguyễn Trai, chỉ cần day, bấm huyệt trong liệu trình từ 2-4 tiếng đồng hồ bệnh đã thuyên giảm, thậm chí hết hẳn sau một liệu trình. Có bệnh nhân bị bệnh 10-15 năm trời nhưng chỉ sau khi day bấm huyệt 2-4 tiếng đồng hồ đã khỏi và hoàn toàn khỏe mạnh trở lại. Những đau đớn của bệnh tật mang lại phút chốc tan biến và mọt con người khỏe mạnh hoàn toàn quay trở lại dựa vào bàn tay “ma thuật” của lương y Nguyễn Trai.

Các bệnh về xương khớp, viêm khớp gối dù nặng đến mấy sau khi được lương y Nguyễn Trai thực hiện khai thông huyệt toàn tuyến, khai thông huyệt tuần hoàn máu toàn tuyến thì đều có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Day bấm huyệt

Chữa bệnh không dùng thuốc, chỉ bằng liệu trình xoa bóp, bấm huyệt, hoàn toàn giúp người bệnh yên tâm bởi lẽ những loại y dược đôi khi còn mang lại tác dụng phụ. Còn khi được lương y Nguyễn Trai chữa trị người bệnh không chỉ hết bệnh mà còn có đôi phần khỏe hơn lúc bình thường. Điều đó giúp cho những ai mắc bệnh và đã được chữa trị thầm biết ơn sâu sắc đến vị Hoa Đà tái thế này.

Lương y Nguyễn Trai còn có biệt tài về chữa trị các vết thương hở xương, chảy máu, nhiễm trùng chỉ bằng lá cây tươi tại vườn nhà chỉ 4-5 ngày là khỏi hẳn.

Vườn cây thuốc của Lương y Nguyễn Trai

Ngoài các bệnh trên lương y Nguyễn Trai còn cao minh trong chữa trị các bệnh về dạ dày, hang vị, mẩn ngứa ở cả người lớn và trẻ em. Chắc hẳn ai bị trào ngược dạ dày, các bệnh về dạ dày sẽ biết ăn uống kiêng khem khổ sở như thế nào. Hay bị mẩn ngứa, nổi mề đay cảm giác bí bách, bứt rứt, thậm chí đau đớn khi mắc phải mề đay.

Giờ đây vấn đề đó đã không còn đáng ngại khi đến với lương y Nguyễn Trai, bằng các loại thảo dược, lá cây tươi tại vườn nhà đem đi đun uống sẽ thấy hiệu nghiệm ngay. Bệnh lâu đến mấy, mãn tính, nan y cũng sẽ hết bay. Sức khỏe là vàng, đừng để bệnh tật mang đến sự phiền hà, làm bạn không thoải mái, hãy đến với lương y Nguyễn Trai, không gì tuyệt vời hơn là gặp đúng thầy, đúng thuốc, trị đúng và hết bệnh.

Lương y Nguyễn Trai cam kết chữa khỏi bệnh mới nhận tiền. Nên bệnh nhân khi đến điều trị hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Danh sách bệnh lương y Nguyễn Trai đang chữa trị

Nhiều người ví von lương y Nguyễn Trai đã cho họ cuộc tái sinh thứ hai, là ân nhân đối với họ và gia đình họ. Vị lương này đều khiêm nhường không dám nhận, Với tấm lòng từ mẫu không hề có thái độ phân biệt hay những việc làm không phải khi chữa trị cho người bệnh.

Chính vì sự hết mình, nhiệt tâm cộng với y thuật cao minh của mình lương y Nguyễn Trai đã trở thành ân nhân của bao mảnh đời bất hạnh chẳng may mắc phải bệnh tật.

Lương y Nguyễn Trai đang giã thuốc

Ngày nay Lương y Nguyễn Trai rong ruổi khắp trong Nam ngoài Bắc để chữa bệnh cứu người. Nếu chẳng may người bệnh mắc các bệnh nan y, hãy tìm đến lương y Nguyễn Trai tại thôn Yên Từ – Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh để được màu nhiệm quay về cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và an nhiên.

Độc giả quan tâm có thể liên hệ Lương y Nguyễn Trai, Số điện thoại: 0385071691

tin mới
Xem thêm