Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày có hiệu quả không?

Đăng bởi: Thao Dao Thứ Năm, 25 Tháng Mười 2018 6:59 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Ở nước ta, đặc biệt là vào các mùa mưa, muỗi xuất hiện nhiều ở khắp mọi nơi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, nghiêm trọng hơn là tới sức khỏe lây truyền bệnh sốt sốt huyết. Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, một sản phẩm vô cùng tiện ích từ đất hoa anh đào đã xuất hiện trên thị trường. Đó là máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản 60 ngày. Với sản phẩm này, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thực sự yên tâm.

Máy xông tinh dầu có tốt không? Các loại máy xông tinh dầu phổ biến hiện nay

Hướng dẫn cách sử dụng máy xông tinh dầu aroma diffuser sao cho đúng nhất

Tạo mùi hương cho không gian ô tô với máy xông tinh dầu mini

Máy xông tinh dầu đuổi muối Nhật Bản 60 ngày có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả và an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bản và các nước liên minh Châu Âu ( CE). Bộ sản phẩm bao gồm máy xông và 1 lo tinh dầu đuổi muỗi gồm các thành phần metofluthrin, dầu hỏa ..

Máy đuổi muỗi Nhật sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện là được.Máy đuổi muỗi Nhật Bản  sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn châu ÂU. Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh.
Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu trong lọ, tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi. . Khi sử dụng không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường
Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không diệt muỗi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe.
may-duoi-muoi-xong-tinh-dau-nhat-ban-60-ngay-co-hieu-qua-khong
Cách sử dụng máy đuổi muỗi:
-Lắp lọ dung dịch vào máy, cắm điện, bật công tác (Có bản hướng dẫn chi tiết bằng chữ và hình vẽ trong bộ sản phẩm).
1 lọ 45ml dùng cho phòng khoảng 7m² đến 13m² trong khoảng khoảng 700 giờ. Nếu 1 ngày dùng 12 giờ thì được 60 ngày, dùng 10 giờ thì dùng được 70 ngày. Khi hết dung dịch có thể mua lọ dung dịch thay thế.
-Dùng trong gia đình, an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).
Khuyến cáo:

  • Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20 ->30m2, nếu phòng quá nhỏ nên mở cửa cho thoáng khí.
  • Không được để thuốc rây vào tay, nếu giây vào phải sửa sạch ngay.
  • Khi không dùng nữa nên tắt công tắc, tháo phích cắm điện để tiết kiệm tinh dầu.
  • Lọ tinh dầu khi sử dụng hết phải bỏ đi, không dùng cho mục đích khác.
  • Cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng điện 110V, để đúng chiều, không để ngược.

Lưu ý:
Máy đuổi muỗi do được sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dung điện 110V. Với dòng điện phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt Nam là 220V, bạn cần có một thiết bị chuyển nguồn 220V-110V để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp điện 220V tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng và lượng tinh dầu bị đốt sẽ nhanh hết hơn.

tin mới
Xem thêm