Tiêu điểm

Mùa thu sang chị em nên tránh xa những đôi giày lỗi mốt thì mới mặc đẹp lên được

Dưới đây chính là 4 kiểu giày rất cần được “tống khứ” ra khỏi tủ đồ, hoặc nếu có gặp khi mua sắm online.

Cứ mỗi giai đoạn chuyển mùa, chị em lại có cơ hội để làm mới phong cách. Bên cạnh vừa mua sắm những món đồ mới, chị em cũng nên dọn dẹp bớt những món thời trang đã lỗi mốt, nhất là tủ giày của chị em rất cần được “thanh lọc”. Có 4 kiểu giày rất cần được “tống khứ” ra khỏi tủ đồ, hoặc nếu có gặp khi mua sắm online, chị em cũng không nên “rước” về thêm nữa kẻo khó mà mặc đẹp lên được.

Giày họa tiết da báo

Giày họa tiết da báo rất nổi bật và đây cũng là món thời trang từng “làm mưa làm gió” cách đây vài năm. Nhưng ở hiện tại, những đôi giày đồ họa tiết da báo đã hạ nhiệt, không còn là “bảo chứng” cho sành điệu. Nó còno rất khó mix đồ, nếu không khéo léo, mẫu giày này dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên “sến” và già hơn, hãy ưu tiên những đôi trơn màu vẫn là lựa chọn lý tưởng hơn.

Giày búp bê bóng bẩy, màu sắc lòe loẹt

Style mùa lạnh không thể thiếu đi những đôi giày búp bê nhưng chị em không nên “nhắm mắt chọn bừa” khi shopping item này. Một trong những kiểu giày búp bê chị em nên cân nhắc trước khi mua sắm chính là những đôi giày da hoặc giả da bóng lộn, màu sắc sặc sỡ vì nó làm hỏng vẻ tinh tế và trang nhã. Chị em nên dành cho những đôi giày búp bê mang màu trung tính, diện với outfit nào cũng sẽ rất hài hòa, thanh lịch.

Boots hở mũi

Mùa lạnh đã đến và lúc này, chị em có thể lấy những đôi boots. Boots thì luôn chuẩn mốt nhưng có một kiểu mà chị em không nên tiếp tục diện, hay sắm thêm, đó là boots hở mũi. Kiểu giày này trông khá lỗi thời, so với những đôi boots kín mũi thì kém thanh lịch hơn rất nhiều.

Sandal kiểu dáng cồng kềnh

Sandal vẫn là một item thời trang hữu ích vì diện lên nhẹ nhàng, phóng khoáng, hợp với không khí se lạnh. Nhưng có một kiểu sandal nên loại khỏi tủ giày nhất chính là phiên bản chunky sandal. Kiểu giày này sẽ chỉ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên cứng nhắc, vóc dáng thêm nặng nề. Chị em hãy ưu tiên những đôi sandal đơn giản và thanh mảnh, diện lên vừa thời thượng, vừa tôn dáng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *