Tiêu điểm

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương chuyên chữa các bệnh về da

Khỏe Đẹp Plus – Cơ sở thuốc Đông y thì nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương cũng là một trong số các nhà thuốc đông y được nhiều người tìm đến chữa các bệnh về da.

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?
Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường chữa bệnh chàm như thế nào?
Bật mí những nhà thuốc đông y chữa bệnh ngoài da uy tín

Nhà thuốc đông y 102 Trần Hưng Đạo chữa bệnh ngoài da có thực sự hiệu quả?

Sự ra đời của các loại thuốc Tây cùng với sự tiến bộ vượt bậc trong y học đã giúp cho con người rất nhiều trong việc chữa các loại bệnh khác nhau. Tuy nhiên, tồn tại song song bên cạnh nền y học hiện đại là dòng thuốc Đông y truyền thống. Các cơ sở thuốc Đông y vẫn luôn tồn tại và góp phần không nhỏ vào việc chữa các bệnh nan y của con người.

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ quen thuộc được nhiều mắc bệnh ngoài da khó chữa như chàm, vẩy nến, á sừng, tổ đỉa, các loại viêm da (mặt, nang lông, viêm chân tóc..) các loại nấm da đầu, dị ứng, sẩn ngứa, bạch biến… tìm đến. Các căn bệnh khó chữa lâu năm cũng được nhà thuốc chữa thành công, không còn tái phát.

Là nhà thuốc Đông y gia truyền, nhà thuốc 102 Triệu Việt Vương được kế thừa những tinh hoa do tổ tiên để lại. Tất cả các bài thuốc, từ khâu nguyên liệu được lựa chọn sang lọc kĩ càng, sao tẩm bằng tay theo phương pháp thủ công. Do đó, các bài thuốc gửi đến bệnh nhân đều rất hiệu nghiệm vì giữ gìn và chắt lọc những phần tinh túy nhất.

Không chỉ có những bài thuốc chữa hay mà nhà thuốc còn luôn tận tâm, coi bệnh nhân như một thành viên trong gia đình. Bệnh nhân được tiếp đón với thái độ ân cần nhiệt tình, chu đáo. Vì vậy, bệnh nhân đến với nhà thuốc không chỉ nhờ những bài thuốc hay mà còn nhờ vào chính tâm niệm của nhà thuốc đó là luôn lấy chữ “Tâm” làm đầu, “Chữa bệnh cứu người phúc đẳng hà sa”. Với tôn chỉ như vậy nên khi đến đây, bệnh nhân sẽ được tiếp đón với thái độ niềm nở, quan tâm, thường xuyên theo dõi sát sao bệnh để có thể đưa ra lời khuyên kịp thời và hiệu quả nhất.

Không chỉ những bệnh nhân ở gần mà cả những người ở xa, khi nghe được danh tiếng của nhà thuốc đã không quản ngại đường xá xa xôi tìm đến khám và chữa bệnh. Họ hầu hết là những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và giao tiếp. Sau một thời gian chữa ở nhà thuốc đã khỏi bệnh hoàn toàn và gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà thuốc như trường hợp của anh Nguyễn Văn Lai (công tác tại xí nghiệp than Cửa Ông – Quảng Ninh chia sẻ về căn bệnh chàm ở tay và chân của mình. Căn bệnh này khiến anh bực bội vì gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Mặc dù đã cố gắng chữa ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Nhưng sau một thời gian chữa tại nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương thì bệnh đã khỏi hẳn, da nhẵn nhụi trở lại.

Trường hợp của chị Lê Thị Hoa, Tổ 12 – Lộc Phước 5 – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng cũng mắc bệnh á sừng, tổ đỉa ở hai bàn tay đã nhiều năm khiến da khô, bong tróc, nứt nẻ gây chảy máu đau rát về mùa đông. Hầu như chị không giúp được gì nhiều cho công việc của gia đình. Nhưng khi đến nhà thuốc, sau một liệu trình vừa bôi, vừa uống bệnh đã khỏi hẳn, da tay lành lặn và chị đã có thể làm được việc gia đình.

Trường hợp của em Trần Thị Tâm, sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội cũng đã gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc. Em bị căn bệnh viêm da hành hạ đã  3 năm, lan khắp cơ thể khiến em ngại tiếp xúc với bạn bè và tự ti trong cuộc sống. Tuy đã đi nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh vẫn không khỏi. Tuy nhiên, khi đến với nhà thuốc 102 Triệu Việt Vương, chỉ sau vài lần dùng thuốc mà bệnh đã thuyên giảm rõ rệt và khỏi dứt điểm. Da đã hết viêm và trở lại mịn màng, khiến em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trên đây là một số trường hợp đã khỏi bệnh hoàn toàn khi chữa tại Nhà thuốc Đông y 102 Triệu Việt Vương để bạn đọc tham khảo.

Xông mặt bằng tinh dầu hoa hồi: Phương pháp tẩy da chết lành tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *