Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 2017 1:37 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn của danh y Nguyễn Y Tô,  có địa chỉ Số 17, Trần Xuân Soạn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai có những sản phẩm gì nổi bật ?

Nhà thuốc đông y Bảo An Đường có gì đặc biệt?

Nhà thuốc Đông y An Việt chữa bệnh lẹo mắt có hiệu quả không ?

Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đông y Bảo Minh ?


Khi mà tây y ngày một phát triển, vẫn rất nhiều người đặt niềm tin vào những phương thuốc dân gian. Bởi chúng không có kháng sinh, không chất hóa học và đặc biệt hiệu quả đều đã được minh chứng qua lịch sử cả ngàn năm. Nhưng “trăm người bán, vạn người mua”, để tìm một địa chỉ tin cậy về thuốc nam quả thực không dễ.
1. Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn
Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có tên chính thức là “Cơ sở thuốc cam gia truyền Nguyễn Y Tô”. Đây là địa chỉ đã được chứng nhận bởi hiệp hội Đông y Thành phố Hà Nội xét duyệt và có giấy phép khám chữa bệnh hợp pháp của người cắt thuốc. Chủ cơ sở là ông Nguyễn Y Tô, hay thường gọi là ông Lang Tô. Ông là người có một bài thuốc Cam tích gia truyền để chữa các bệnh thường gặp.

Thầy lang Nguyễn Y Tô rất phản đối cách điều trị bời kháng sinh và kháng sinh liều cao, đặc biệt khi đối tượng bệnh nhân là trẻ nhỏ. Vì thế, khách hàng của Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có nhiều lứa tuổi, trong đó có trẻ sơ sinh. Các vấn đề về táo bón, ho có đờm hay biếng ăn ở trẻ nhỏ đều có thể chữa trị bởi thuốc cam gia truyền này.
2. Thành phần thuốc cam của Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì?
Trong Đông y thông thường có hai loại bệnh cam là Cam tích và Cam tẩu mã. Ở Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn là phương thuốc gia truyền Cam tích. Cam tích là do hoạt động tiêu hoá thất thường (tích trệ đồ ăn, trùng tích) nguyên nhân có thể do bẩm sinh nguyên khí kém, do các bệnh mạn tính như tiêu chảy mạn, cảm nhiễm đường hô hấp nhiều lần gây nên. Hoặc do thiếu dinh dưỡng lâu ngày, ăn uống mất điều độ, ăn quá nhiều đồ béo ngọt .
Bệnh này Tây y gọi là suy dinh dưỡng, thường biếng ăn, quấy khóc. Các vị thuốc dược liệu thường được dùng là: Hoài sơn, ý dĩ, bạch biển đậu, sa sâm, chất thải của con quy (con một gạo)… tán bột thành thuốc cam.Bời để điều trị Đông y thường kiện Tỳ, lưỡng vị để giúp trẻ hay ăn, chóng lớn.
3. Khi nào bạn nên đến khám ở Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn?
Theo nhiều người đã từng khám chữa bệnh tại Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn của lương y Tô, các bài thuốc của ông đặc biệt có hiệu quả với những bệnh về nhiễm khuẩn dạng nhẹ, như viêm họng, sổ mũi, … và những vấn đề về tiêu hóa, bài tiết. Các triệu chứng như mất ngủ, mụn nhọt hay nóng trong do độc tố tích tụ lâu ngày. Cùng một bài thuốc có thể chữa được nhiều loại bệnh bởi bản chất của thang thuốc ông lang Tô là giúp cơ thể thải độc và phục hồi sức khỏe.
Tuy nhiên, Thầy thuốc của Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn chỉ bắt mạch kê đơn với những thể trạng người bệnh chưa quá nặng, hoặc những căn bệnh mãn tính lâu ngày. Như nhiều người đã biết, tùy thể trạng và cơ địa mà thuốc có thể hợp hay không để từ đó có thể khỏi bệnh nhanh chóng hay cần nhiều thời gian điều trị kéo dài.
Nếu không phải các bệnh có dấu hiệu thông thường dễ nhận thấy, tình trạng bệnh không quá nghiêm trọng thì việc đến cắt thuốc của ông lang Tô không có gì phải băn khoăn. Lời khuyên đưa ra là bạn vẫn nên đến các cơ sở khám bệnh uy tín để chụp, chiếu cũng như nghe chuẩn đoán từ những thiết bị y học hiện đại. Nếu thuốc tây không làm bạn yên tâm, hãy cầm những kết quả xét nghiệm đến với nhà thuốc Đông y để được thầy thuốc tư vấn và cắt thuốc đúng bệnh và hiệu quả.
Thuốc cam cũng được khuyến cao không sử dụng cho tất cả mọi đối tượng, tùy từng thể trạng bệnh, từng cơ thể từng bệnh nhân để có liều lượng phù hợp. Bởi vậy, bạn đọc nên lưu ý khi: Không nên mua thuốc mà chưa được ông lang Tô của Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn thăm khám và chuẩn đoán bệnh.

tin mới
Xem thêm