Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai có những sản phẩm gì nổi bật ?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 2017 12:46 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Tân Mai là con phố nằm ngay sát bệnh viện Bạch Mai, Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai là một địa chỉ giữa hàng chục các nhà thuốc ở con phố này được rất nhiều người tìm kiếm.

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

Đặc điểm của Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai 

Là tuyến phố sầm uất bởi đi qua rất nhiều các bệnh viện nổ tiếng nên Tân Mai là con đường mà các nhà thuốc san sát nối tiếp nhau. Hầu hết các cửa hàng ở đây đều bán thuốc tây và thiết bị y tế. Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai đặc biệt hơn về mặt hàng y dược ở đây là thuốc nam. Nhà thuốc có tên gọi chính thức là Đông y Hoàng Sinh Đường.

Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai được giới thiệu chuyên các bài thuốc gia truyền, thuốc nam thảo dược qúy, thuốc sắc giảm béo tiêu mỡ Đông y và gối thuốc thảo dược cho cả gia đình. Đặc biệt các bài thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh của Hoàng Sinh Đường chủ yếu được bán qua Face book Shome3Hcun được rất nhiều chị em chia sẻ về hiệu quả sau khi uống.

2. Các sản phẩm Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai cung cấp

Với những bài thuốc gia truyền lâu năm và kinh nghiệm vê cách bào chế các cây thuốc quý, thuốc bổ từ tự nhiên, Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai được khách hàng biến điến với nhiều những sản phẩm lành tính, bổ huyết, dưỡng sắc và đặc biệt phù hợp với số đông người dùng. Những công thức thuốc nam của Hoàng Sinh Đường thường không điều trị những bệnh nan y hay bệnh nguy hiểm. Chúng chủ yếu thiên về các loại thuốc bổ cho mọi đối tượng người dùng.

Thuốc uống Hà thủ ô

“Muốn cho xanh tóc, dỏ da

Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”

Đúng như tương truyền, tác dụng của cây hà thủ ô không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, không chỉ là loại thảo dược quý hiếm mà cách bào chế để giữ nguyên thành phần và hàm lượng có lợi trong cây thuốc không phải ai cũng làm được. Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai đã thành công trong việc tìm kiếm nguyên liệu và điều chế hà thủ ô thành dạng bột. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng.

Một trong các bài thuốc nổi tiếng của Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai là bột hà thủ đô giúp chữa rụng tóc, tóc bạc sớm,…

Thuốc giảm béo tiêu mỡ lá sen

Đây là một trong những sản phẩm đông y bán chạy nhất của Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai trong thời gian gần đây. Với rất nhiều những feedback, comment tích cực về sản phẩm tiện lợi này, nhà thuốc cũng được nhiều “chị em” truyền tai nhau. Sản phẩm thuốc sắc theo đơn đóng túi uống liền tiện lợi. Theo cam kết của cửa hàng, đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và được đóng gói với quy trình an toàn, hiện đại. Với lợi thế về độ tiện lợi và an toàn, thuốc giảm béo tiêu mỡ được đánh giá là một trong những sản phẩm thuốc nam phù hợp và tin cậy của nhiều bà mẹ sau sinh.

Thời gian gần đây Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai chủ yếu tập trung tư vấn và bán thuốc qua mạng xã hội và các kênh bán lẻ trực tuyến. Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu kĩ và liên hệ trực tiếp để nghe tư vấn cũng như uống đúng thuốc, đúng bệnh và đúng nhu cầu. Các sản phẩm thuốc bí truyền trên thị trường hiện nay đều được khuyến cáo nên cân nhắc trước khi sử dụng, bởi nguồn gốc và cách thức sản xuất, điều kiện bảo quản.

Mong các bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích về Nhà thuốc đông y 22 Tân Mai qua bài viết này.

tin mới
Xem thêm