Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chữa hiếm muộn có thực sự hiệu quả ?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 2017 5:55 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Thời gian gần đây, nhiều cặp vợ chồng vẫn tìm đến nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh để chữa hiếm muộn. Vậy nhà thuốc này chữa hiếm muộn có thật sự tốt ?

PUEVA – Giải pháp điều hòa nội tiết tố nữ tự nhiên tối ưu

Thuốc nam điều trị viêm phụ khoa của nhà thuốc gia truyền người Tày ở Lạng Sơn

12 cây thuốc nam chữa viêm phụ khoa của người dân tộc Tày Lạng Sơn

Lương y chia sẻ về bệnh viêm phụ khoa

Những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn “mát tay” tại Hà Nội bạn nên biết

Đôi nét về nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh là nhà thuốc gia truyền được Lương y Thái Hoạt Tường mở từ năm 1960 ở quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay phòng khám có địa chỉ tại số 138 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào những năm 1970-1974 ở miền Nam các nhà thuốc tây mọc lên khắp nơi, người bệnh chuyển sang tin tưởng vào nền y học hiện đại thì những lương y cùng tuổi với cụ Tường đều bỏ nghề, xoay qua lĩnh vực kinh doanh mới và họ đã trở nên giàu có thì cụ Tường quyết chí đeo đuổi nghề thuốc bởi cho rằng ngành đông y đã có hàng ngàn năm, nếu không có ai duy trì, theo đuổi thì rất đáng tiếc.

Chính nhờ tâm huyết, đam mê và ý chí không từ bỏ nghề bốc thuốc mà hiện nay tiệm thuốc của cụ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Nhà thuốc đông y Bá thảo Linh có địa chỉ tại số 138 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TP HCM

Hiện này, tiệm thuốc của cụ Tường do ông Thái Kiệt nối nghiệp cha. Ông Kiệt chia sẻ: “gia đình có đông anh em nhưng chỉ có ông nối nghiệp cha. Từ lúc 10 tuổi, ông Kiệt đã theo cha đến tiệm thuốc, nhìn cha xem mạch, bốc thuốc và đam mê nghề thuốc lúc nào không hay”.

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh có kinh nghiệm chữa hiếm muộn, dưỡng thai yếu từ mấy chục năm qua, giúp cho bao nhiêu cặp vợ chồng sinh được con cái. Chính vì vậy, tại nhà thuốc treo rất nhiều tấm khánh tri ân của nhiều cặp vợ chồng và những bức ảnh các cháu nhỏ chụp với 2 cha con lương y Thái Hoạt Tường.

Đây cũng là điều lý giải vì sao ngày nay nền y học hiện đại rất phát triển nhưng nhà thuốc Bá Thảo Linh vẫn đông người tìm đến chữa trị để mong có được những thiên thần đáng yêu.

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chữa hiếm muộn như thế nào?

Những cặp vợ chồng hiếm muộn đến với nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh sẽ được lương y Thái Kiệt bắt mạch rồi kê đơn thuốc. Các đơn thuốc chữa hiếm muộn đều là được bào chế từ các loại dược liệu từ thiên nhiên, rất an toàn và bổ dưỡng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm theo cha xem mạch, bốc thuốc, lương y Thái Kiệt bắt mạch luôn chính xác.

Y học là một ngành khó nhưng đông y lại còn khó hơn, chính vì vậy để xem mạch được chuẩn để bốc đúng thuốc không chỉ học vài năm là được. Lương y Thái Kiệt đã theo cha học nghề từ năm 10 tuổi và đến nay kinh nghiệm cũng như tay nghề xem mạch, bốc thuốc rất chính xác.

Những người bệnh đến thăm khám luôn được lương y hỏi cặn kẽ nghề nghiệp, lề thói sinh hoạt bởi hiện nay nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn là do mê việc, cứ quần quật suốt ngày trong tình trạng căng thẳng. Bên cạnh đó sau giờ đi làm về không nghỉ ngơi mà còn đi ăn uống, nhậu nhẹt, thức khuya nên sức khỏe không được phục hồi sung mãn. Chính vì vậy trước khi bốc thuốc, lương y Thái Kiệt thường khuyên họ điều chỉnh lại sinh hoạt hàng ngày một cách điều độ. Sau đó đến khám lại và bốc thuốc.

Chia sẻ của người bệnh về nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh

Theo chị Nguyễn Hoàng L tại Bình Dương chia sẻ: “Mình cũng muộn con và mới hốt 05 thang thuốc của nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh. Xóm mình có một em mỗi năm chỉ có kinh một lần và một em xảy thai liên tục đến chữa trị ở đó nay đã có con. Nhưng không biết với hai vợ chồng mình kết quả sẽ như thế nào nữa?”.

Cũng dùng thuốc tại nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chị Lê Minh T nói: “Mình đang uống thuốc ở Bá Thảo Linh, thầy Kiệt bốc cho đây. Thầy nói uống 3 tháng trị hàn thấp, tử cung lạnh. Mình đã uống được gần 40 thang rồi nhưng thầy nói chưa đỡ lắm, tiếp tục uống. Cũng lo lắng chả biết kết quả thế nào cả và sốt ruột. Hôm đầu mình đi bốc thuốc thì gặp 1 chị sinh năm 1972, đã có 1 con trai rồi nhưng sau đó hơn chục năm ko sinh nữa. Đi chụp vòi trứng thì biết do tắc 2 bên, theo thầy uống được 3 tháng thì đi chụp lại thông được 1 bên, nên lúc đầu chị ấy cũng ko tự tin chữa được lắm thì bây giờ kiên trì uống tiếp”.

Với những thông tin về nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng các bạn đã tìm được địa chỉ chữa hiếm muộn bằng đông y uy tín với các bài thuốc bí truyền. Tuy nhiên, hiếm muộn là bệnh khó chữa, không chỉ nhờ xem mạch, bốc thuốc uống là có thể may mắn đậu thai.

Ngày nay y học hiện đại ngày càng phát triển và có những tiến bộ vượt bậc trong việc chữa hiếm muộn. Những cặp vợ chồng hiếm muộn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đến bất kỳ cơ sở y học cổ truyền hay y học hiện đại nào để khám chữa bệnh để có thể tìm được cơ hội tốt nhất làm cha mẹ.

tin mới
Xem thêm