Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đông y Bảo Minh ?

Đăng bởi: Thanh Bình Chủ Nhật, 7 Tháng Một 2018 9:42 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Trong khi y học hiện đại vẫn đang nghiên cứu để tìm ra một phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả thì nhiều người bệnh đã tìm đến nhà thuốc đông y Bảo Minh của lương y Nguyễn Văn Minh.

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?
Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương chuyên chữa các bệnh về da

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

Nhà thuốc Đông y An Việt chữa bệnh lẹo mắt có hiệu quả không ?

1. Giới thiệu về nhà thuốc đông y Bảo Minh

Nhà thuốc đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh làm chủ là một phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng đông y tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hàng ngày lương y Minh vẫn miệt mài, tích cực mang kinh nghiệm cũng như bài thuốc tâm đắc chữa thoát vị đĩa  đệm ra chữa bệnh cứu người. Bài thuốc trong uống ngoài đắp của ông thực sự là vị cứu tinh cho hàng nghìn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước.

Lương y Minh năm nay đã hơn 50 tuổi nhưng đã có tới 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh. Người bệnh từ khắp nơi trên cả nước như Lạng Sơn, Hà Nội, Bắc Giang, Thanh Hóa…cho đến Cà Mau đều đến phòng khám của ông để chữa bệnh.

Địa chỉ của nhà thuốc đông y Bảo Minh 

Người bệnh tìm đến ông bởi cái tài và cái tâm chữa bệnh của ông. Mỗi người bệnh đều được ông hỏi han ân cần, dặn dò chu đáo khiến người bệnh luôn cảm nhận được thần thái nhân hậu càng làm cho họ tin tưởng vào tài chữa bệnh của ông.

Nhà thuốc đông y Bảo Minh có địa chỉ tại 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nhà thuốc đông y Bảo Minh chia sẻ về bài thuốc đông y chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Theo chia sẻ của nhà thuốc đông y Bảo Minh bệnh thoát vị đĩa đệm là do chính khí của cơ thể không đầy đầy đủ. Các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm cơ thể, ẩn nấp vào gân cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn gây nên các chứng đau nhức, tê bì.

Nguyên nhân chính gây bệnh là do can và thận hư yếu hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can, thận bị hư tổn làm xương khớp, đĩa đệm bị thoái hóa mất nước, bao xơ dây chằng lỏng lẻo không chắc chắn.

Lương y Nguyễn Văn Minh ân cần khám bệnh cho người bệnh tại nhà thuốc đông y Bảo Minh

Vì vậy khi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống đĩa đệm, các phương pháp chữa đều nhằm lưu thông khí huyết, đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Bồi bổ can thận để chống tái phát bệnh và chống lại các hiện tượng thoái hóa, lão hóa. Phục hồi các chức năng bình thường của đĩa đệm cột sống.

Bài thuốc gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc đông y Bảo Minh sử dụng gồm hơn 30 vị thuốc. Chất lượng  thuốc được đảm bảo vì có ký hợp đồng với nhân dân ở các vùng trồng dược liệu như: Lào Cai, Hà Nội, Hưng Yên, Nghệ An cung cấp.

Một số dược liệu lương y Minh phải lặn lội vào vùng rừng Nam Cát Tiên, Lâm Đồng, Đồng Nai để đặt mua. Tất cả các loại thuốc được bảo quản tự nhiên, không sử dụng bất cứ hóa chất gì nên tạo được sự yên tâm khi sử dụng.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả cao được lương y Nguyễn Văn Minh của nhà thuốc đông y Bảo Minh chia sẻ như sau:

Một thang thuốc chữa thoát vị đĩa đệm gồm các dược liệu sau: Mộc qua (tẩm dấm ăn, sao chín) 12 gam; Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam; Ngưu tất (tẩy rượu sao khô) 16 gam; Thục địa  (cửu chưng, cửu sái) 16 gam; Sơn thù (bỏ hạt, tẩm dấm ăn sao kỹ) 10 gam; Cẩu tích (sao nước muối nhạt) 12 gam;Tang ký sinh 16 gam; Tục đoạn (tẩy rượu sao) 12 gam; Đan sâm  12 gam; Xích thược 12 gam; Hà thủ ô (chế đậu đen) 12 gam; Hoài sơn (sao vàng hạ thổ) 16 gam; Dạ giao đằng 12 gam; Bạch phục linh 12 gam; Đỗ trọng (tẩm nước muối nhạt sao khô) 12 gam; Thương truật (tẩm nước vo gạo sao vàng hạ thổ) 8 gam; Độc hoạt 10 gam; Tần giao 16 gam; Đan bì (bỏ lõi) 12 gam; Lộc giác sương 8 gam; Cốt toái bổ (sao) 15 gam; Khương hoạt 8 gam; Quy bản (tẩm giấm ăn, nướng chín giã vụn) 12 gam.

Mỗi ngày sắc uống 1 thang theo cách sau:
– Sắc lần đầu đổ 6 chén (bát) nước, sắc cạn còn 1 chén, chắt ra.
– Sắc lần hai đổ 5 chén sắc cạn còn 1/2 chén chắt ra.
Hai nước hòa chung, chia làm 2 lần uống trong ngày. Nếu cần uống ngay sau khi sắc được nước đầu thì uống 2/3 còn 1/3 để lại hòa với nước sau uống lần hai. Sau khi cắt thuốc uống được khoảng 3- 4 tuần, bệnh sẽ đỡ 70 – 80%, kiên trì sử dụng bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ khỏi hoàn toàn.

3. Chia sẻ của người bệnh khi chữa thoát vị đĩa đệm tại n thuốc đông y Bảo Minh

Bác Nguyễn Văn C. 65 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh bị đau lưng, đau dọc xuống đùi và cẳng chân, khi đi chụp cộng hưởng từ thì được chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm tầng L4/L5, chèn ép dễ thần kinh, lồi đĩa đệm tầng L5/S1. Bác uống các loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi hẳn, và bác được khuyên nên phẫu thuật.

Tuy nhiên, lo lắng phẫu thuật gặp biến chứng và chi phí cao nên bác đã từ chối. Một lần tình cờ biết đến địa chỉ của Lương y Nguyễn Văn Minh, bác đã thử tìm tới. Bác cho hay: “Năm ngoái tôi uống 30 thang thuốc của thầy Minh đã bình phục thoát vị đĩa đệm. Nhờ thầy Minh mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm”.

Hay anh Trần Quang H 36 tuổi ở Biên Hòa, đã chuẩn bị nhập viện để mổ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Qua giới thiệu, anh biết đến lương y Nguyễn Văn Minh, anh quyết định không mổ, sau 1 tháng điều trị anh N đã đi lại bình thường, hết nhức, điều trị thêm 10 ngày anh N đã khỏe mạnh và có thể làm việc bình thường.

Theo tìm hiểu chị Lê Thị H 48 tuổi ở Hà Nội, bị đau nhức vùng cổ gáy, đau lan xuống bả vai cánh tay, đã điều trị bằng nhiều cách mấy tháng không dứt bệnh. Khi chụp cộng hưởng từ bác sĩ kết luận chị bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức.

Lương y Nguyễn Văn Minh đã điều trị cho chị dứt hẳn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, chị gọi điện cảm ơn lương y Minh. Hai năm sau gặp lại, chị thông báo từ ngày đó tới nay không thấy tái phát bệnh cũ.

Nhà thuốc đông y Biên Hòa chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Những nhà thuốc đông y Bình Dương khám chữa bệnh uy tín

Top những nhà thuốc đông y nổi tiếng bậc nhất Cần Thơ

tin mới
Xem thêm