Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường chữa bệnh chàm như thế nào?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Tư, 10 Tháng Một 2018 5:26 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Bệnh chàm là một bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay. Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường là một địa chỉ uy tín cho người bệnh đến khám và chữa trị. Vậy Bảo Thanh Đường chữa trị bệnh chàm như thế nào?

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?
Bật mí những nhà thuốc đông y chữa bệnh ngoài da uy tín
Nhà thuốc đông y 102 Trần Hưng Đạo chữa bệnh ngoài da có thực sự hiệu quả?

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương chuyên chữa các bệnh về da

1. Giới thiệu về nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường

Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời được cụ tổ lương y Nguyễn Đăng Công Lập gây dựng lên và được nhiều thế hệ sau kế thừa và phát triển. Hiện nay Bảo Thanh Đường ngày càng lớn mạnh và phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh do ông Nguyễn Văn Thanh làm chủ tịch Hội đồng quản trị.

nha-thuoc-dong-y-bao-thanh-duong-chua-benh-cham-nhu-nao

Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường có địa chỉ tại 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM

Với phương châm lấy chữ “tâm” làm đầu nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị bệnh. Với những đóng góp quan trọng trong ngành y tế, Bảo Thanh Đường đã được Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”.

Với phương thuốc quý, Bảo Thanh Đường đã mang đến cho người bệnh niềm tin tưởng tuyệt đối, sự yêu đời lạc quan nhờ các thầy thuốc tận tình chữa trị khám và tư vấn miễn phí. Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường khám chữa bệnh với giá cả phải chăng, bệnh chuyển biến nhanh chóng, tích cực và khỏi hẳn đã giúp người bệnh hạnh phúc, yêu đời. Đặc biệt nhiều bệnh ngoài da nặng mãn tính hay kem theo các bệnh khác như khớp, tiểu đường, huyết áp cao, yếu thận, sinh lý yếu… Khi đến với Bảo Thanh Đường, ngoài việc hết hẳn bệnh chàm, Bảo Thanh Đường có thuốc uống rất tốt còn hết hẳn các bệnh liên quan khác.

2. Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường nói gì về bệnh chàm

Theo chia sẻ của nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường, bệnh chàm hay còn gọi là eczema là tình trạng viêm da sẩn mụn nước do phản ứng với các tác nhân nội và ngoại sinh.Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổi trên nền hồng ban, giới hạn không rõ, thường kèm theo ngứa.

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh nhưng chủ yếu là do cơ địa dị ứng. Chàm xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, thường ở mặt dưới của tứ chi, măt lưng bàn tay, bàn chân và đối xứng 2 bên. Bệnh phát triển qua nhiều giai đoạn như nổi mụn nước và vỡ ra rỉ nước, đóng mày, tróc vảy. Khi bệnh đã thành mãn tính thì da khô nhám và dày sừng.

Có thể xem bệnh chàm là tình trạng viêm da ở vùng thượng bì, tuy nhiên không phải trường hợp viêm da nào cũng là chàm. Bệnh có thể gặp ở những trẻ em còn bú nên các bà mẹ hết sức cẩn thận để tránh bệnh cho con.

Bệnh nhân cần tránh gãi, chà xát lên vùng da bị bệnh vì có thể gây tổn thương da. Tránh bôi nhiều loại thuốc cùng lúc vì có thể khiến dị ứng nặng thêm. Trong chế độ ăn, không nên dùng những thứ dễ gây kích ứng da như: gà, thịt bò, cua, tôm, cá biển, thức ăn lên men.

3. Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường chia sẻ các bài thuốc đông y chữa bệnh chàm hiệu quả

Ngày nay y học hiện đại phát triển nhưng nhiều người vẫn tìm đến đông y để chữa bệnh chàm bởi tính hiệu quả và không có tác dụng phụ. Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường là một địa chỉ khám chữa bệnh chàm uy tín với các thảo dược nguyên chất, không chất bảo quản và đặc biệt là bí quyết thuốc gia truyền được kế thừa từ bao đời nay.

nha-thuoc-dong-y-bao-thanh-duong-chua-benh-cham-nhu-nao

Nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường chữa bệnh chàm uy tín với các thảo dược nguyên chất

Để chữa bệnh chàm cấp tính, Bảo Thanh Đường chia sẻ một số bài thuốc như sau:

Bài thuốc 1:

Khổ sâm, hoàng bá, phục linh, hoàng cầm, bạch tiễn bì (mỗi loại 12g).

Sinh địa, kim ngân hoa, hoạt thạch (mỗi loại 20g).

Đạm trúc diệp 16g.

Sắc tất cả các nguyên liệu trên với 1 lít nước đến lúc cạn còn 300ml thì uống, uống liên tục trong vài ngày để chữa bệnh chàm cấp tính.

Bài thuốc 2:

Hậu phác, trư linh, phục linh, bạch tiễn bì (mỗi loại 12g).

Nhân trần 20g.

Trần bì 8g.

Trạch tả 16g.

Sắc thuốc với 1 lít nước cho đến khi cạn còn 300ml thì uống trong ngày.

Bài thuốc 3:

Cỏ màn trầu, cam thảo đất, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, kinh giới, thổ phục linh (mỗi loại 20g).

Sài đất 100g.

Đem tất cả các nguyên liệu này đem sắc trong 1 lít nước, cạn còn 300ml thì uống, uống liên tục vài ngày là khỏi bệnh chàm cấp tính.

Với bệnh chàm mãn tính thì bài thuốc như sau:

Bài thuốc 1:

Sinh địa, thục địa, kinh giới (mỗi loại 16g).

Khổ sâm, bạch tiễn bì (mỗi loại 8g).

Đương quy, địa phu tử, bạch thược, thương truật (mỗi loại 12g).

Sắc thuốc uống mỗi ngày 1 thang, mỗi lần sắc với 1 lít nước, cạn còn 200-300ml thì uống, uống trong vòng 1 đến 2 tuần bệnh sẽ khỏi.

Bài thuốc 2:

Phòng phong, thương truật (mỗi loại 8g).

Hoàng bá, ké đầu ngựa, hy thiêm thảo, phù bình, bạch tiễn bì (mỗi loại 12g).

Đem nguyên liệu này đem sắc trong 1 lít nước, cạn còn 200-300ml thì uống. Mỗi ngày uống 1 thang thuốc này, kiên trì uống 1-2 tuần để nhanh khỏi bệnh chàm mãn tính.

Để bệnh nhanh khỏi người bệnh nên đến trực tiếp nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường để được các lương y thăm khám và bốc những bài thuốc bí truyền.

tin mới
Xem thêm