Nhà thuốc đông y Biên Hòa chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

08/01/2018 Bình Thanh

Khỏe Đẹp Plus – Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh tình dục phổ biến nhất hiện nay. Việc nhà thuốc đông y Biên Hòa nói có thể chữa được sùi mào gà. Vậy bí quyết chữa bệnh của nhà thuốc đông y này là gì?

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương chuyên chữa các bệnh về da

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

1. Đôi nét về nhà thuốc đông y Biên Hòa

Nhà thuốc đông y Biên Hòa là địa chỉ khám bệnh da liễu uy tín có chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất. Mục tiêu mà đông y Biên Hòa hướng tới là giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như vai trò to lớn của đông y đến việc nâng cao sức khỏe của người dân.

nha-thuoc-dong-y-bien-hoa

Nhà thuốc đông y Biên Hòa luôn trú trọng nâng cao sức khỏe của người dân

Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc đông y Biên Hòa ngoài những lương y có tài, có tâm, nhiều kinh nghiệm thì gồm cả những bạn trẻ năng động, chịu khó tìm tòi, học hỏi phương pháp chữa bệnh bằng đông y. Đặc biệt nhân viên tư vấn của nhà thuốc phải từng được đào tạo bài bản và từng tham gia khóa học về tiếp thị đa cấp.

Đông y Biên Hòa luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu trí hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất cho khách hàng.

Người bệnh có thể đến thăm khám tại nhà thuốc đông y Biên Hòa theo địa chỉ số 228/2 Hoàng Bá Bích, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

2. Nhà thuốc đông y Biên Hòa chia sẻ về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh do loại siêu vi có tên là Humanpapolima virus gây ra. Loại virus này chỉ xâm nhập và gây bệnh vào niêm mạc da người mà không gây bệnh ở các cơ quan, bộ phận nào khác. Đa số các tuýp virus sùi mào gà không gây đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người, trừ một số tuýp thuộc nhóm HPV 11, 16, 18…trong đó phổ biến nhất ở nước ta là tuýp HPV 16, 18 có khả năng gây nên biến chứng ung thư ở nam và nữ.

Bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm và gây bệnh ở mọi đối tượng bệnh khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là ở đối tượng có quan hệ tình dục và đang trong độ tuổi sinh sản. Sùi mào gà có diễn biến bệnh tương đối nhanh chóng và xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Những nguyên nhân chính khiến bệnh sùi mào gà lây nhiễm nhanh chóng được nhà thuốc đông y Biên Hòa chia sẻ đó là do quan hệ tình dục không an toàn; do tiếp xúc gián tiếp với vi khuẩn gây bệnh khi dùng chung đồ với người bệnh như khăn mặt, bàn chải đánh răng, bồn cầu, bồn tắm…; do lây nhiễm qua đường truyền máu và cuối cùng là lây nhiễm từ mẹ sang con.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà đó là: Ban đầu những biểu hiện bệnh sùi mào gà sẽ ở dạng u nhú, hoặc các mụn nước, có kích thước nhỏ, đường kính tầm 2 – 3mm, có màu hồng hoặc hồng nhạt. Mụn nước này không gây đau, không gây ngứa, tuy nhiên lại rất dễ xây xước, gây viêm nhiễm diện rộng.

Các triệu chứng của sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, bất kể những vị trí nào có tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt là ở những vị trí cơ quan sinh dục của cả nam và nữ sau đó là khoang miệng, hậu môn.

Nhà thuốc đông y Biên Hòa cho biết, nếu ở giai đoạn đầu sùi mào gà không được chữa trị thì các mụn nước  sẽ phát triển rộng khắp và liên kết với nhau thành từng mảng lớn hoặc thành những cục sùi có hình dạng như hoa súp lơ, hoa mào gà hay quả dâu tây. Trên bề mặt của những mảng sùi này có dạng mềm mủn, khi ấn vào có mủ chảy ra hôi thối khó chịu.

3. Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà của nhà thuốc đông y Biên Hòa

Hiện nay, ngay cả y học hiện đại cũng chưa nghiên cứu ra thuốc chữa bệnh triệt để nên người bệnh phải sống chung với bệnh cả đời. Ở giai đoạn đầu, sùi mào gà có khả năng chữa trị cao nhất, càng để lâu thì càng khó chữa và lúc này mọi biện pháp can thiệp chỉ giúp ngăn chặn bệnh phát triển chứ không khiến bệnh khỏi hoàn toàn.

Tuy nhiên, người bệnh vẫn còn những hy vọng khả quan khi tìm đến nhà thuốc đông y Biên Hòa để chữa bệnh bằng dược liệu. Những bài thuốc đông y sẽ giúp những người bệnh khỏi hẳn bệnh tùy theo cơ địa mỗi người có hợp thuốc hay không.

nha-thuoc-dong-y-bien-hoa

Nhà thuốc đông y Biên Hòa sử dụng các loại dược liệu chữa bệnh sùi mào gà

Cách điều trị bệnh sùi màu gà gồm 2 bước cơ bản: Thuốc uống và đắp thuốc ngoài da. Hãy áp dụng cả 2 bước để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất nhé.

Thuốc uống: 

15 gam tỳ giải, 15 gam hoàng bá, 15 gam thương truật, 20 gam đại thanh diệp, 30 gam thổ phục linh, 20 gam ý dĩ, 12 gam đan bì, 10 gam thông thảo, 15 gam tử thảo, 15 gam mã xỉ hiện (rau sam) – mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Thuốc đắp ngoài da:

45 gam mã xỉ hiện, 30 gam sơn đậu căn, 30 gam bản lam căn, 30 gam khổ sâm, 20 gam hoàng bá, 15 gam mộc tặc thảo, 10 gam đào nhân, 10 gam bạch chỉ, 10 gam lộ phong phòng,10 gam tế tân, 10 gam cam thảo sống. Sắc đặc để lấy nước, thấm vào gạc và đắp lên các nốt sần mỗi ngày 1 lần – mỗi lần khoảng 15 phút – 5 lần là 1 liệu trình.

Sau khi đã áp dụng 2 bước chữa bệnh trên bạn hãy tự tin với căn bệnh sùi mào gà của mình sẽ nhanh chóng dứt điểm. Nhà thuốc đông y Biên Hòa tự tin với liệu pháp trị dứt điểm căn bệnh sùi mào gà.

Những nhà thuốc đông y Bình Dương khám chữa bệnh uy tín

Top những nhà thuốc đông y nổi tiếng bậc nhất Cần Thơ

Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đông y Bảo Minh ?

Nhà thuốc Đông y An Việt chữa bệnh lẹo mắt có hiệu quả không ?


Fatal error: Call to undefined function display_saic() in /home/khoc7025/public_html/wp-content/themes/BICT/single.php on line 93