Những nhà thuốc đông y Bình Dương khám chữa bệnh uy tín

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Năm, 11 Tháng Một 2018 4:54 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Hiện nay, khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y ở Bình Dương khá phát triển. Vậy những nhà thuốc đông y Bình Dương nào là tốt cho người bệnh đến khám ?

Nhà thuốc đông y 210 Lê Lai chữa bệnh ngoài da hiệu quả không?

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

Nhà thuốc Đông Y 102 Triệu Việt Vương chuyên chữa các bệnh về da

Nhà thuốc đông y 17 Trần Xuân Soạn có gì đặc biệt ?

1. Phòng khám y học cổ truyền của lương y Trần Văn Thanh

Phòng khám y học cổ truyền của lương y Trần Văn Thanh là một trong những nhà thuốc đông y Bình Dương uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và chữa bệnh. Lương y Trần Văn Thanh được nhiều người bệnh gọi với cái tên quen thuộc là cậu Ba Thanh.

Ông Thanh nổi tiếng với những bài thuốc bắc chữa khỏi nhiều loại bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư vòm họng một cách kỳ diệu từ các dược liệu tự nhiên trong đời sống.

nha-thuoc-dong-y-binh-duong

Nhà thuốc đông y Bình Dương uy tín phải kể đến lương y Trần Văn Thanh

Đến với phòng khám y học cổ truyền của lương y Trần Văn Thanh người bệnh sẽ được thăm khám và chữa bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy vào bệnh của mỗi người. Có thể kể đến một số phương pháp như xoa bóp, kéo dãn, giác hơi; day ấn huyệt; châm cứu; bắt mạch kê đơn…

Phòng khám của lương y Thanh có địa chỉ tại Số 28/52 Nguyễn Chí Thanh, Ấp 7, Tân An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 7h30-11h30; chiều từ 13h30-17h.

2. Phòng khám y học cổ truyền của bác sĩ Phạm Ngọc Thạch

Nhà thuốc đông y Bình Dương uy tín thì không thể không kể đến phòng khám y học cổ truyền của bác sĩ Phạm Ngọc Thạch. Đây là phòng khám đông y mà bạn không thể bỏ qua. Lương y Phạm Ngọc Thạch vang danh là một lương y với tay nghề cực giỏi, chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo và trên hết là thường hay chữa bệnh giúp người nghèo. Một người thầy thuốc có tài lại có tâm nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng đến khám.

Phòng khám có địa chỉ tại 32/4 khu 1, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 16h30.

3. Phòng khám y học cổ truyền của lương y Trần Văn Sơn

Lương y Trần Văn Sơn là một trong những lương y giỏi về chữa bệnh bằng phương pháp đông y. Lương y thường sử dụng những bài thuốc dân gian từ các loại dược liệu quen thuộc để chữa các bệnh thông thường như viêm xoang, viêm mũi, ho…

nha-thuoc-dong-y-binh-duong

Những loại dược liệu quen thuộc từ tự nhiên được lương y Sơn có nhà thuốc đông y ở Bình Dương sử dụng 

Phòng khám có địa chỉ tại số 01, KP. Đông Tư, Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 7h00-11h00; chiều từ 13h00-17h00.

4. Phòng khám y học cổ truyền của y sĩ Nguyễn Thành Tâm

Nếu bạn muốn tìm một nhà thuốc đông y Bình Dương uy tín, chữa bệnh hiệu quả thì không nên bỏ qua phòng khám y học cổ truyền của y sĩ Nguyễn Thành Tâm. Phòng khám của y sĩ Tâm được nhiều người bệnh lui tới khám và bốc thuốc điều trị các bệnh về da liễu, thoát vị đĩa đệm, nhức gân, xương khớp, các bệnh lý phụ khoa,…

Đến với phòng khám y học cổ truyền của y sĩ Nguyễn Thành Tâm người bệnh sẽ được thăm khám và chữa bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy vào bệnh của mỗi người. Có thể kể đến một số phương pháp như xoa bóp, kéo dãn, giác hơi; day ấn huyệt; châm cứu; bắt mạch kê đơn…

Phòng khám có địa chỉ tại Ấp Chợ, Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 7h00-11h00; chiều từ 13h00-16h00.

5. Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Dương 

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Dương là một địa chỉ uy tín của người dân nơi đây. Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Điện châm, quang châm Laser bán dẫn công suất thấp, châm xoang, xông xoang bằng thuốc y học cổ truyền điều trị viêm xoang.

nha-thuoc-dong-y-binh-duong

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Dương là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y uy tín

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Dương có địa chỉ tại số 2  Yersin, Phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, làm việc từ thứ hai đến thứ bảy từ 7h00 – 17h00.

Với bài viết trên hy vọng đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về những nhà thuốc đông y Bình Dương uy tín, khám chữa bệnh hiệu quả. Hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định chữa bệnh bằng phương pháp đông y nhé.

Top những nhà thuốc đông y nổi tiếng bậc nhất Cần Thơ

Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đông y Bảo Minh ?

Nhà thuốc Đông y An Việt chữa bệnh lẹo mắt có hiệu quả không ?

Nhà thuốc đông y Biên Hòa chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

tin mới
Xem thêm