Những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn "mát tay" tại Hà Nội bạn nên biết

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Bảy, 13 Tháng Một 2018 3:01 chiều

Khỏe Đep Plus – Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng trẻ tìm đến đông y để chữa hiếm muộn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn hiệu quả được nhiều người tin tưởng đến chữa trị.

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chữa hiếm muộn có thực sự hiệu quả ?

Thuốc điều kinh tại nhà thuốc đông y gia truyền bà kiều có tốt không ?

Chữa tắc vòi trứng hiệu quả tại nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường

1. Nguyên nhân gây hiếm muộn và phương pháp chữa trị bằng đông y

Nguyên nhân gây hiếm muộn

Theo kinh nghiệm của những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn thì hiếm muộn ở nam là do 8 thể bệnh chính là thể thận dương bất túc, thể thận âm khuy hư, thể tỳ thận lương hư, thể khí huyết khuy hư, thể đàm trọc ngưng trệ, thể thấp nhiệt hạ chú,  thể huyết ứ trở trệ, thể hàn trệ can mạch.

nha-thuoc-dong-y-chua-hiem-muon

Nhiều cặp vợ chồng chưa có được hạnh phúc trọn vẹn vì vô sinh

Còn ở nữ thường là do kinh nguyệt không đều, rong kinh, rong huyết, bế kinh sẽ khó mang thai. Các thể bệnh chính ở nữ đó là thể thận dương hư, thể thận âm hư, thể khí trệ huyết ứ, thể nhiệt ứ hỗ kết, thể thấp nhiệt uẩn kết, thể hàn ngưng huyết ứ, thể đàm thấp và thể khí hư huyết ứ.

>> Xem thêm: Bài thuốc dân tộc Dao chữa bệnh đau bụng kinh nức tiếng vùng Tây Bắc

Phương pháp chữa trị hiếm muộn bằng đông y

Ở nam giới, với mỗi một thể bệnh, đông y lại có các bài thuốc khác nhau nhưng tựu chung lại là đều giúp bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh. Còn ở nữ giới, phương pháp chữa trị là lấy việc điều kinh làm đầu. Bởi kinh nguyệt đều đặn, đúng chu kì sẽ dễ đậu thai và ngược lại kinh nguyệt không đều, bị rong kinh, rong huyết hay bế kinh sẽ khó mang thai.

Ngoài ra, các nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn còn sử dụng phương pháp châm cứu, bấm huyết, xoa bóp để hỗ trợ điều trị vô sinh trong. Bên cạnh đó, việc điều trị vô sinh bằng đông y đòi hỏi sự kiên nhẫn của cả người bệnh vì phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với chữa bằng y học hiện đại bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

2. Những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn được nhiều người tin tưởng đến khám

Nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn Nguyễn Kim Bảng vốn là của cụ Nguyễn Kim Bảng, nổi danh khắp cả nước. Hiện nay nhà thuốc đông y của cụ do con trai Nguyễn Kim Nhật kế thừa và tiếp tục dùng những bài thuốc chữa hiếm muộn bí truyền để đem lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng.

Nhà thuốc có địa chỉ tại 02 cơ sở:

Cơ sở 1: số 41, ngõ 7, khu Vật Tư, đường Chiến Thắng, quận Hà Đông, Hà Nội (do chính lương y Nguyễn Kim Nhật bắt mạch và bốc thuốc).

Cơ sở 2: số 29 ngõ 02, Hoàng Xuân Hãn, Tp Vinh, Nghệ An (do chị Nguyễn Thu Hiền và anh Nguyễn Kim Cương con trai của anh Nguyễn Kim Nhật, cháu của Nguyễn Kim Bảng trực tiếp bắt mạch và bốc thuốc ).

Nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn của lương y Phó Hữu Đức. Ông là con thứ ba trong gia đình người dân tộc Sán Dìu, quê ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Từ nhỏ ông đã theo các bác các gì vào rừng hái thuốc chữa bệnh. Với duyên nghiệp gắn sẵn vào máu, sau này ông theo học dược tại Hải Dương, sau đó là y học Tuệ Tĩnh. Ngoài kiến thức học được cùng với kinh nghiệm của các bài thuốc gia truyền của người Sán Dìu thì ông có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả trong đó có hiếm muộn

Hiện nay ông có phòng khám riêng của mình có tên là Phòng chẩn trị y học cổ truyền Đức An Đường có Địa chỉ: Số 6/169A, đường Xuân Thủy, quận Cầu giấy, Hà Nội.

– Phòng chẩn trị y học cổ truyền chùa Cảm Ứng của lương y Vũ Quốc Trung. Ông sinh ra trong một gia đình làm nghề bốc thuốc gia truyền lâu năm ở Hà Nội. Bằng kiến thức y học và khoa học nhiều năm mà ông đã nghiên cứu và học hỏi, ông đã áp dụng vào bài thuốc của mình và chữa thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn.

Phòng khám của ông có địa chỉ tại số 3, ngõ 358 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điều trị vô sinh bằng đông y đang là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn và thực tế đã không ít người nhận được kết quả xứng đáng. Bên cạnh đó sự kết hợp giữa đông y và tây y cũng là phương pháp để chữa vô sinh hiệu quả. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng nên tìm hiểu kỹ thông tin những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn uy tín để chữa trị nếu không muốn gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

>> Xem thêm: Bài thuốc nam điều trị viêm phụ khoa của nhà thuốc gia truyền người Tày ở Lạng Sơn

tin mới
Xem thêm