Nhắc khéo các nàng đừng làm điều này sau khi “Yêu” kẻo hối không kịp

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Tư, 18 Tháng Mười 2017 1:41 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Ngay sau khi yêu, hãy tránh ngay những việc này kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm hai bên. Chớ vội vàng bình luận về cuộc ‘yêu’ vừa xảy ra

Hầu hết đàn ông sau khi yêu sớm hơn phụ nữ. Vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao,… họ không thể khiến người phụ nữ của mình thỏa mãn. Tuy nhiên, điều này không chỉ các chị em “mất hứng” mà cánh mày râu cũng vô cùng ‘lao tâm khổ tứ’.
nhac-kheo-cac-nang-dung-lam-dieu-nay-sau-khi-yeu-keo-hoi-khong-kip
Chính vì vậy, các chi em đừng vội tỏ ra thất vọng để tránh làm chàng tổn thương nhé. Thay vào đó, các chị em có thể trao cho chàng một cái ôm đồng cảm và thủ thỉ với chàng những mẩu chuyện vui trong ngày. Đây là cách tốt nhất để gắn kết tình cảm hai bên, nhất là quan hệ vợ chồng
Vào ngày đèn đỏ, chiều chàng “vài nháy”
Nhiều chị em vì cố chiều chàng mà bất chất cả những ngày đèn đỏ mà không biết hậu quả sau này khôn lường. Trong những ngày “đèn đỏ”, cổ tử cung mở rộng nên các vi trùng có nhiều cơ hội xâm nhập vào trong âm đạo.
Chính vì vậy nếu quan hệ tình dục vào thời điểm này mà không có biện pháp bảo vệ thì vùng kín của chị em rất có thể bị vi khuẩn bên ngoài xâm nhập.
Khi lượng vi trùng vào cơ thể tăng lên, người phụ nữ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Vì vậy để tránh nhiễm trùng thì tốt nhất không nên quan hệ trong ngày đèn đỏ hoặc phải dùng bao cao nhu bảo vệ nhé các nàng.
Không nên xông ngay vào nhà tắm

nhac-kheo-cac-nang-dung-lam-dieu-nay-sau-khi-yeu-keo-hoi-khong-kip                                 

Đôi khi ở sạch cũng gây bệnh bởi vô hình chung bạn đã loại bỏ những lợi khuẩn trên cơ thể, tạo điều kiện cho hại khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Nếu muốn rửa sạch “tàn trận”, bạn nên dùng giấy hoặc khăn sạch lau chứ đừng lập tức đi tắm. Đôi khi ở sạch cũng gây bệnh bởi vô hình chung bạn đã loại bỏ những lợi khuẩn trên cơ thể, tạo điều kiện cho hại khuẩn xâm nhập gây bệnh.

tin mới
Xem thêm