Tiêu điểm

Sữa tươi vinamilk organic có tốt không? Khách hàng nói gì về loại sữa này ?

Khỏe Đẹp Plus – Sữa tươi vinamilk organic có tốt không?. Câu trả lời là chi tiết về sản phẩm được sản xuất qua trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ từ nguồn sữa tươi đầu vào được lấy từ những trang trại nuôi bò sữa theo phương thức organic, đến khâu chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối…Tất cả phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lợi ích tuyệt vời từ việc ăn sữa chua Vinamilk

Chọn loại sữa Vinamilk dành cho trẻ sơ sinh nhanh phát triển toàn diện

Vì sao sữa Vinamilk lại không thể thiếu cho mẹ sau sinh ?

Công ty sữa hàng đầu Việt Nam Vinamilk cũng vừa khánh thành trang trại bò sữa organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 13/3/2017. Việc khánh thành trang trại bò sữa organic đạt chuẩn châu Âu đầu tiên của Đông Nam Á tại Đà Lạt và tung ra sản phẩm sữa vinamilk organic đầu tiên một lần nữa cho thấy sự nhạy bén bắt kịp xu thế toàn cầu của công ty sữa Vinamilk.

Sữa Vinamilk Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Hiểu rằng, môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn sữa tươi organic, Vinamilk đã chọn Đà Lạt là nơi lý tưởng phát triển trang trại bò sữa organic. Nơi đây có không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên ưu ái cho nơi đây những đồng cỏ tự nhiên trải dài tươi tốt. Với điều kiện tự nhiên có nhiều điểm tương đồng với Châu Âu, Đà Lạt thực sự là thiên đường của những cô bò sữa ưa khí hậu ôn đới và là miền đất lý tưởng cho đàn bò hữu cơ sinh sống và phát triển.

Để đảm bảo cho nguồn sữa tươi ngon, thuần thiết, bên cạnh điều kiện thiên nhiên lý tưởng, công nghệ chăm sóc bò tại trang trại bò sữa Organic do Vinamilk đầu tư là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời đảm bảo thân thiện và bảo vệ môi trường.

Để đảm bảo rằng sữa Vinamilk organic đạt tiêu chuẩn chất lượng như sữa organic của Mỹ hay organic của Úc, tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 Không” của tiêu chuẩn organic Châu Âu:

  1. Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò: Quy trình chăm sóc đàn bò đảm bảo không chịu sự can thiệp của các loại hóa chất trong thời gian ít nhất là 1 năm, đặc biệt hoàn toàn không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò.
  2. Không dư lượng thuốc kháng sinh: Đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ hoàn toàn tự nhiên quanh năm, không chịu sự can thiệp của các loại hóa chất, đảm bảo không có dư lượng thuốc kháng sinh trong sữa.
  3. Không sử dụng thuốc trừ sâu: Đàn bò được ăn thức ăn theo chuẩn organic, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gene.

Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic Châu Âu, sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Trên thế giới, sữa organic của Mỹ hay sữa organic của Uc đang trở thành một lối sống được ưa chuộng trong nhiều năm nay nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe. Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên, chọn những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hiện nay tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cao cấp nhất trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng nghiêm ngặt như: hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc kháng sinh, hoocmon tăng trưởng hay sử dụng các thành phần biến đổi gene….

Nhờ vậy, các loại thực phẩm organic có hương vị tươi ngon tự nhiên, rất giàu các chất dinh dưỡng thiên nhiên và quan trọng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm sữa Vinamilk organic ra đời đã đánh dấu bước tiến nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Trước mắt, sữa vinamilk organic sẽ thu hút được sự quan tâm và ưa chuộng của những khách hàng yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt trải qua quy trình sản xuất tiên tiến của thị trường Âu Mỹ, và sẽ dần dần chinh phục được đông đảo khách hàng khó tính khác.

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk, chia sẻ về việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm organic cao cấp: “Vinamilk rất tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được Sữa tươi Vinamilk 100% Organic theo tiêu chuẩn organic Châu Âu.

Đây là bước tiến tiếp theo của Vinamilk trên hành trình mang đến những sản phẩm organic cao cấp giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Giờ đây, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm organic đạt tiêu chuẩn organic Châu Âu được sản xuất ngay tại Việt Nam.”

Những thông tin trên, hy vọng quý bạn đọc đã tự trả lời cho câu hỏi: Sữa tươi Vinamilk Organic có tốt không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *