Tại sao chồng cặp bồ với người xấu hơn vợ?

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Sáu, 14 Tháng Tám 2020 12:09 sáng

Vấn đề là thằng chồng nó không cần thêm một người phụ nữ xuất sắc nữa. Nó cần một người giúp nó thỏa mãn cái cảm giác nó ở kèo trên, làm chủ cuộc chơi cơ, chứ không phải là một người phụ nữ át vía nó.

Có gì đâu mà phải thắc mắc khi con Tuesday nó không xinh, không giỏi, không giàu, không xuất sắc bằng cô giảng viên hotgirl Monday?

Một thằng đàn ông loser, sống cảnh “chui gầm chạn” nhà vợ, cưới vợ về 1 tháng vỡ nợ 1 tỷ, lép vế vợ về mọi mặt. Cô vợ luôn nhấn mạnh “Mẹ tôi đối với anh quá tốt”, nhưng bà mẹ vợ càng ban ơn cho nó thì càng động chạm vào lòng tự ái của nó thôi. Nhân cách chồng giả tạo khiến nó phải nói ra những câu bóng bẩy, những hành động ngôn tình để bù đắp đi cái thiếu sót của nó. Còn nhân cách fxxkboi – đây mới là nhân cách thật, thì suồng sã, huỵch toẹt ra với nhân tình “Anh muốn ăn em”.

Từng lời, từng câu, từng hành động của cô vợ, ngay cả cách đánh ghen đã thể hiện một thứ quyền lực rõ ràng. Anh làm gì, ở đâu, với ai, mấy giờ, tôi biết hết, tôi còn có cả hình ảnh làm bằng chứng. Một kế hoạch “đánh hội đồng” có tổ chức của nhà gái khiến gã chồng tồi và ả nhân tình của gã trở tay không kịp. Gã chỉ còn biết ngồi thu lu một góc, bị ép ký đơn ly hôn trước mặt mọi người và một cơ hội nói chuyện riêng với vợ cũng không có. Cô vợ càng tỏ ra cao thượng, thì càng chứng tỏ một điều cả hai không cùng một đẳng cấp, về tiền bạc cũng như địa vị. Giống như bông hoa nhài cắm bãi phân trâu vậy.

Thế mới thấy, đằng sau vỏ bọc ngôn tình hào nhoáng, bóng bẩy nó giả tạo đến mức nào.

Mình nhớ trong Con nhà siêu giàu châu Á, chị gái của nam chính, một nữ đại gia lấy một người đàn ông ít tiền hơn mình, nhưng cũng gọi là có chí. Cô ở trong căn hộ anh ta mua. Cô mê hàng hiệu nhưng mỗi lần đi shopping về lại giấu trên nóc tủ, trong gian bếp để tránh động chạm vào lòng tự ái của chồng. Bất chấp nỗ lực hạ thấp mình của cô, gã chồng vẫn ngoại tình để bù đắp cảm giác thua kém vợ mọi mặt. Khi cô vợ chốt đơn ly hôn, cô dọn đồ ra khỏi căn hộ sống chung, “vì tôi còn 2 căn hộ nữa. Con trai tôi nuôi và tất nhiên nếu tôi không cho phép thì anh cũng không được gặp nó”.

Hay trong 30 chưa phải là hết mới hot hit gần đây, nhân vật Cố Giai giỏi giang, tháo vát, đảm đang là vậy, thậm chí chấp nhận lui về làm hậu phương cho chồng, nhưng gã chồng vẫn rơi vào cái bẫy ngoại tình đấy thôi.

Còn nếu cần một bằng chứng thực tế, Midu xinh, giỏi và giàu như vậy, nhưng Phan Thành – hôn phu của cô vẫn cặp kè với hotgirl Cà Mau gây ầm ĩ một thời gian.

“Cô ta phải như thế nào đấy thì chồng mới ngoại tình”. Cô ta già, xấu, nhăn nheo, quần áo lôi thôi, đầu bù tóc rối (vì chăm con) nên chồng chán chồng chê. Cô ta hoàn hảo quá cũng là cái cớ. Khi muốn làm gì thì người ta sẽ tìm cớ. Đàn ông ngoại tình hãy cứ đổ lỗi cho phụ nữ đi.

Nhưng lấy sự hoàn hảo của vợ làm lý do để ngoại tình có phải là điều rất tồi tệ không?

Nguyễn Hằng Nga

tin mới
Xem thêm