Khỏe Đẹp Plus –  Lang thang trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, mình thấy chủ đề về công nghệ trị nám bằng laser Yellow ở thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều chị em bình luận “rôm rả”.

Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á mới nhất 2018

Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Người thật trong cuộc kể lại

Phản hồi của khách hàng khi so sánh Thẩm mỹ viện Đông Á và Kangnam

tam-su-khach-hang-sau-khi-qua-tham-my-vien-dong-a-tri-nam

Một bạn có nick name love1378 đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi trải nghiệm dịch vụ trị nám tại thẩm mỹ viện Đông Á

“Mình vừa trải nghiệm với gói dịch vụ trị nám Laser Yellow của TMV Đông Á ngày hôm qua 16/05. Da mặt mình chỉ có một vết bớt đường kính khoảng 1cm bên má trái. Vì mình nghe Đông Á quảng cáo rầm rộ quá nên muốn đến thử gói 1 ngày làm 3 lần.

Thẩm mỹ viện khá đẹp, nhân viên dễ chịu. Mình được bác sỹ tư vấn nên đốt vết nám, nhưng mình nói không muốn can thiệp mạnh, mình yêu cầu làm bước sóng Laser Yellow ở mức nhẹ nhất dù bác sỹ nói nếu ko đốt thì vết bớt của mình sẽ rất rất lâu hết.

Mình nói coi như mình chỉ cần chăm sóc da bằng laser cho toàn bộ khuôn mặt thôi, còn vết bớt mờ được bao nhiều thì tốt bấy nhiêu. Bác sỹ chiếu laser đều khắp khuôn mặt mình. Khi làm thì thấy hơi châm chích và rát. Làm rất nhanh, 1 lần chỉ mất khoảng 5 phút cho tất cả các công đoạn chiếu laser, chiếu ánh sáng, chườm khăn làm mát da.

tam-su-khach-hang-sau-khi-qua-tham-my-vien-dong-a-tri-nam

Làm xong 3 lần thì cảm giác mặt hơi rát, hơi căng, nhưng không bị sưng đỏ hay làm sao cả. Khi làm xong lần 1 mình thấy có mấy vết như muỗi đốt trên trán, tưởng bị muỗi đốt nên đưa tay gãi nhẹ, bác sỹ nói đó là phản ứng của da, nhiều người cũng bị như vậy, một lúc là tự hết.

Sau khi về nhà được mấy tiếng trán mình nổi khoảng 5,6 mụn nhỏ li ti đỏ như mụn nước. Mình rất chịu khó chăm sóc da, nên da ko bị một cái mụn nào, da trắng đều và khá mịn. Thế mà chỉ chiếu laser thôi mà về trán bị nổi mụn nhỏ ngay, như kiểu da bị bỏng. Hai má thì không sao, cảm giác vẫn hơi căng và rát. Với tình trang da như thế mình biết ngay là không thể ngày nào cũng chiếu 3 lần được.

Mình cũng thấy rất may là đã nói với bác sỹ chọn mức laser nhẹ nhất cho mình. Mình chỉ chia sẻ trải nghiệm của cá nhân. Có thể đây là lần đầu tiên da mình mới tiếp xúc với laser nên có phản ứng. Sau 1 ngày thì mình thấy da mặt có vẻ hơi sáng lên một chút, mấy mụn li ti vùng trán lặn dần.

Cá nhân mình thấy thì công nghệ này cũng có tác dụng nhưng phải thật kiên trì và tùy theo tình trạng của từng người mà làm cho phù hợp. Mình thấy nếu 1 ngày làm 3 lần thì 1 tuần chỉ nên làm 1 đến 2 ngày để cho da kịp phục hồi. Và nên chọn từ mức Laser nhẹ nhất vài lần đầu cho da quen dần.

Trước khi chọn điều trị bằng laser các bạn phải có quá trình dưỡng da thật tốt trước đó, khi da khỏe thì điều trị sẽ tốt hơn, đỡ bị tổn thương hơn. Khi điều trị bằng laser da sẽ rất khô thế nên dưỡng ẩm tốt và chống nắng là cực kỳ quan trọng. Khi mới điều trị đừng ham chọn mức sóng mạnh hay đốt, da chưa quen sẽ bị phản ứng ngay. Cũng đừng mua ngay liệu trình dài ngày, bạn cần làm thử 1 ngày để test xem mức độ thích ứng của da đến đâu.

Cá nhân mình thì thấy không thể làm liên tục như họ quảng cáo đâu. Điều trị bằng laser phải hết sức cẩn thận vì có người bị hiện tượng rối loạn sắc tố da, da còn bị đen hơn cả ban đầu (vấn đề rối loạn sắc tố da do điều trị bằng laser các bạn có thể search trên google). Tất nhiên là còn tùy thuộc vào tùy loại da và máy móc công nghệ nữa. Vài lời chia sẻ, chúc các bạn có được làn da đẹp như ý. “

Free WordPress Themes, Free Android Games