Tiêu điểm

Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải: Phụ nữ ngày nay đang hướng đến vẻ đẹp toàn diện

Khỏe Đẹp Plus – Trong vai trò là chuyên gia của Hội thảo sắc đẹp, Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải chia sẻ phụ nữ hiện nay ý thức rất rõ những khuyết điểm của mình và có hiểu biết về thẩm mỹ. Họ lựa chọn thẩm mỹ để tân trang nhan sắc của mình để đẹp hơn tự tin hơn trong mắt người bạn đời và những người xung quanh.

Hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Hội thảo `Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0

Phụ nữ Hải Phòng khám phá bí quyết làm đẹp thời 4.0

Chương trình roadshow “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” cho phụ nữ Việt

Hơn 300 phụ nữ Hải Phòng tham dự Hội thảo sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất năm

Tại Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Gia Viên (TP. Hải Phòng), bác sĩ Tống Hải trong vai trò chuyên gia khách mời đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về bí quyết làm đẹp của phụ nữ thời hiện đại.

Bác sĩ Tống Hải nhấn mạnh người phụ nữ thời nay rất năng động và có nhiều vai trò không chỉ trong gia đình mà cả xã hội. Họ có thể là những người phụ nữ đảm đang trong nội trợ, chăm sóc con, có khi là những nữ doanh nhân thành đạt hoặc những nữ chính khách tài ba.

“Tôi nhận thấy rằng, người phụ nữ thời nay họ rất giỏi. Họ cân bằng thời gian rất tốt, hàng ngày họ đi làm như chúng tôi, chiều về họ thổi cơm, đón con, dạy con học, rồi họ giành cả thời gian cho chồng, cuối cùng họ mới giành thời gian cho bản thân họ bằng việc chăm sóc da, tập thể dục. Cuốn vào việc, thời thanh xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh, chính vì vậy biết cách chăm sóc bản thân, tân trang nhan sắc là điều cần thiết và tối thiểu mà tôi nghĩ phụ nữ nào cũng nên cần chú ý.”, Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải cho biết.


Bác sĩ Tống Hải bày tỏ quan điểm về phụ nữ làm đẹp thời công nghệ 4.0

Anh cũng cho biết thêm, trong thời đại công nghệ 4.0, điện thoại check-in là nhu cầu không thể thiếu của chị em. Có được một bức ảnh để post lên trang facebook là niềm vui của tất cả chị em phụ nữ. Một bức ảnh đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi không phụ nữ nào không vui mừng. Nếu không có được ngoại hình xinh đẹp thì đó là điều thiệt thòi với người phụ nữ.

Trong buổi tọa đàm, bác sĩ Tống Hải lần đầu tiên bật mí về những câu chuyện đau lòng mà người phụ nữ kém sắc họ gặp phải. Anh chia sẻ: “Gần 15 năm làm đẹp, khách hàng đến với tôi bằng vô vàn nhưng câu chuyện khác nhau, có lúc tôi cảm thấy chạnh lòng khi nghe về những khía cạnh đó của cuộc sống. Các bạn đến với chúng tôi làm đẹp thì 50% là vì chồng ngoại tình, sau đó chị em cảm thấy uất ức và lúc đó mới nghĩ đến bản thân để đi làm đẹp. Còn lại những chị em thích làm đẹp, một số khác là vì công việc phải đẹp để thuân lợi hơn.”

Bác sĩ Tống Hải tranh thủ thăm khám cho nhiều phụ nữ trước khi Hội thảo diễn ra

Trong những câu chuyện đó, anh bị ám ảnh với hoàn cảnh của mẹ đơn thân Duyên Phạm, Ngọc Châm, Tạ Hiền Anh, Bùi Thị Vượng… những thí sinh của cuộc thi “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”, một chương trình truyền hình về PTTM miễn phí bác sĩ Tống Hải làm trưởng Ban giám khảo. Anh cho biết, họ là những con người không may mắn sinh ra với hình hài “xấu xí” trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở, bị miệt thị, bế tắc.


Bác sĩ Tống Hải chia sẻ về câu chuyện của mẹ đơn thân Duyên Phạm

“Nghe câu chuyện của các bạn, tôi thấy đó là những người phụ nữ thiệt thòi. Trước khi thực hiện thẩm mỹ cho từng người, tôi đều hỏi về mong muốn sau này khi thay đổi ngoại hình các bạn sẽ định hướng công việc như thế nào? Tôi rất vui, sau khi các bạn có ngoại hình xinh đẹp đã dần thực hiện được điều đó. Là bác sĩ phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ tôi hy vọng rằng mình không chỉ mang lại vẻ đẹp cho mọi người mà còn có thể đóng góp một phần vào những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc.” – Bác sĩ Tống Hải bày tỏ.

Bên cạnh đó, tại Hội thảo sắc đẹp Thạc sĩ, bác sĩ cũng chia sẻ thêm về quan niệm cái đẹp trong thời hiện đại. Theo anh, người phụ nữ đẹp là phụ nữ thần thái, để có được điều đó chị em cần tự tin về diện mạo của mình: khuôn mặt cân đối, nước da sáng, nụ cười xinh tỏa sáng. Hiện nay người phụ nữ đang hướng đến vẻ đẹp tổng hòa.


Theo bác sĩ Tống Hải phụ nữ thời hiện đại hướng đến vẻ đẹp tổng hòa, toàn diện

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ làm đẹp, bác sĩ Tống Hải cho biết phụ nữ hiện nay họ ý thức về làm đẹp rất cao, hầu như họ đều hoàn thiện nhưng khuyết điểm của mình như: mũi tẹt họ sẽ nâng mũi, mí sụp họ cắt da thừa, thậm chí sau đẻ con ngực sệ họ đã biết nâng niu và đi nâng ngực, bụng da chảy, đi tạo hình thành bụng… Về vấn đề chăm sóc da, do chị em bận nên họ thường áp dụng tiêm tế bào gốc tự thân để rút ngắn thời gian đi lại.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh, để làm đẹp khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ để tránh những rủi do không đáng có.

Mạng xã hội Khỏe Đẹp Plus chuyên tổ chức sự kiện sức khỏe và sắc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *