Thuốc điều kinh tại nhà thuốc đông y gia truyền bà kiều có tốt không ?

Đăng bởi: Thanh Bình Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 2017 11:13 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Nhà thuốc đông y bà kiều nổi tiếng với thương hiệu Thuốc điều kinh gia truyền bà kiều. Vậy thuốc này có thực sự tốt không?

PUEVA – Giải pháp điều hòa nội tiết tố nữ tự nhiên tối ưu

Chị em đang truyền tai trị viêm phụ khoa và cách se khít vùng kín tại nhà nhờ “Hồng Hoàn Âm’’

Viêm phụ khoa khiến vợ chồng không còn tin tưởng nhau

Lương y chia sẻ về bệnh viêm phụ khoa

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chữa hiếm muộn có thực sự hiệu quả ?

Nhà thuốc Đông y gia truyền bà kiều có niên đại khoảng 300 năm. Hiện nay nhà thuốc có địa chỉ tại B15, Tổ 46 Đông Anh – Thành Phố Hà Nội. Giám đốc phòng khám đông y bà kiều là ông Nguyễn Cường Long hay còn gọi là Ngọa Long Thiền. Ông là người Việt Nam đầu tiên được chính phủ Úc, Bộ y tế Úc cấp giấy hành nghề y học cổ truyền tại Úc.

Hiện nay, sau nhiều năm kế thừa và phát triển, nhà thuốc đông y bà kiều đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại gồm máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy đo kinh lạc…nhằm phục vụ nhiều đối tượng bệnh nhân đến điều trị bệnh. Phòng khám chữa bệnh với phương pháp chủ đạo là đông y kết hợp với y học hiện đại mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, nhà thuốc còn có những ưu điểm nổi bật như:

– Sử dụng công nghệ sắc thuốc đóng túi của Nhật Bản.

– Dược liệu sạch 100% không sử dụng chất bảo quản.

– Các loại thuốc được bào chế dưới dạng thuốc viên, thuốc bột, thuốc nước, chỉ cần bỏ vào phích không cần sắc rất tiện dụng

– Nổi tiếng nhất là thuốc điều kinh gia truyền bà kiều

Thuốc điều kinh gia truyền bà kiều có tốt không ?

Nhà thuốc đông y bà kiều quảng cáo chữa được người mắc bệnh kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thâm cục, đau bụng kinh, rong kinh, khí hư huyết trắng ra nhiều, trị buồng trứng đa nang….

Thuốc điều kinh đã có mặt từ 300 năm được bào chế hoàn toàn 100% từ dược liệu thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người phụ nữ Việt Nam.

– Đội ngũ lương y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cả về y học hiện đại lẫn y học cổ truyền, giỏi về y thuật và gia truyền thực sự.

– Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn chất lượng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thuốc nam điều trị viêm phụ khoa của nhà thuốc gia truyền người Tày ở Lạng Sơn

Những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn “mát tay” tại Hà Nội bạn nên biết

Chữa tắc vòi trứng hiệu quả tại nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng thuốc điều kinh gia truyền bà kiều

Theo quảng cáo, chị Lê Hoàng Q ở Hà Nội nói: “Tôi có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài gần 2 tháng, mỗi lần ra máu khoảng 50ml và máu có hiện tượng vón cục màu đen. Khi sắp bị hành kinh tôi đau bụng dữ dội. Tôi cảm thấy khổ sở vì hiện tượng kinh nguyệt không đều của mình”.

“Tôi không thể tập trung công việc. Mỗi khi sắp hành kinh là nỗi ám ảnh đối với tôi. Tôi lo lắng sợ hãi và thường không thể tập trung vào công việc. Sau khi tôi tìm đến mua thuốc ở nhà thuốc đông y Bà Kiều và sử dụng hết  một liệu trình 2 lọ trong vòng 1 tháng. Tôi thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình đã trở lại bình thường, kéo dài 28-32 ngày với lượng máu ra khoảng 100ml với màu rất đẹp và không bị thâm cục như trước nữa. Tôi cũng không còn đau bụng khi sắp đến kỳ kinh nguyệt nữa nên tôi không còn thấy lo lắng mỗi khi sắp đến ngày đèn đỏ. Tôi rất hạnh phúc”.

Thuốc điều kinh của nhà thuốc đông y bà kiều

Cũng theo quảng cáo, thuốc điều kinh của nhà thuốc đông y Bà Kiều còn nổi tiếng khắp cả nước, đem lại hạnh phúc làm cha mẹ cho không ít người mắc bệnh kinh nguyệt không đều.

Ví dụ như chị Nguyễn Thị H ở Bình Dương nói: “Vợ chồng tôi bị hiếm muộn do chu kỳ kinh nguyệt của tôi không đều, anh ấy lại bị tinh trùng yếu nữa, bác sỹ nói tỷ lệ tinh trùng của anh ấy chỉ đạt 4%. Tôi đã đi chữa khắp nơi từ thuốc tây đến thuốc nam nhưng không có hiệu quả. Chúng tôi đã chạy đi chạy lại chữa trị đã 3 năm nay nhưng đề không có hiệu quả. Sau khi được một người bạn giới thiệu thuốc đông y Bà Kiều chủ trị chữa kinh nguyệt không đều và thuốc giúp rất dễ thụ thai. Tôi đã mạnh dạn đặt mua và sử dụng 01 liệu trình. Quả thực sau khi dùng hết một liệu trình thì tác dụng thật thần kỳ. Tôi đã có tin vui ngay sau hết tháng đầu tiên sử dụng thuốc. Tôi mua 3 que thử ở 3 nhà thuốc khác nhau đều cho kết quả là 2 vạch. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc và giờ đã sinh được em bé 3 tháng khỏe mạnh, đáng yêu lắm”.

Trên đây chỉ là một số thông tin tham khảo sơ lược về nhà thuốc. Muốn biết thuốc điều kinh gia truyền bà Kiều có tốt không thì khách hàng cần tìm hiểu thông tin kỹ càng hơn.

tin mới
Xem thêm