Tiểu đường khỏi nhanh chóng với bài cao thuốc bí truyền của lương y Lương Tuấn Phong

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Năm, 20 Tháng Hai 2020 2:12 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Với bài cao thuốc bí truyền của mình, nhiều năm qua lương y Lương Tuấn Phong đã chữa tiểu đường hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước, giúp nhiều bệnh nhân qua cơn nguy nan sau nhiều năm bị tiểu đường “cắn” dai dẳng.

Ông thầy lang Sán Dìu Tạ Văn Hắm chữa bệnh tiểu đường nức tiếng đất Mỏ

Bệnh tiểu đường là căn bệnh ít được chú ý tại Việt Nam, nhưng lại cực kỳ nguy hiểm. Các chuyên gia cảnh báo Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia có tỷ lệ tiểu đường cao nhất thế giới với tỷ lệ tăng 5,5 % mỗi năm.

Theo thống kê cho thấy, tại Việt Nam có khoảng 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường, nhưng phần lớn bệnh nhân (65%) không biết mình bị mắc bệnh tiểu đường, 85% bệnh nhân chỉ phát hiện ra mình bị bệnh khi đã mắc những biến chứng.

Bệnh tiểu đường không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến biến chứng nặng về tim mạch, thận, tổn thương mắt, nhiễm trùng bàn chân dẫn đến đoạn chi… Bệnh tiến triển âm thầm, nhiều người đi khám lần đầu khi đã xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.

Việt Nam chúng ta cũng đã có rất nhiều danh y, lương y nổi tiếng từ thời xa xưa và được tiếp nối hậu duệ cho đến ngày nay chữa bệnh tiểu đường. Mỗi người đều có cách chữa bệnh khác nhau, dựa trên bí quyết gia truyền cùng với kinh nghiệm điều trị bệnh trong nhiều năm. Một trong những lương y giỏi “mát tay” trong điều trị bệnh tiểu đường phải kể đến lương y Lương Tuấn Phong

Lương y Lương Tuấn Phong – Người nắm trong tay bài cao thuốc bí truyền chữa bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả.

Lương y Lương Tuấn Phong – Khắc tinh của căn bệnh tiểu đường

Là người mang trong mình “năng khiếu” y học, không chỉ nổi tiếng vì biết đến bộ môn diện chẩn chữa bệnh từ năm 14 tuổi nhờ học từ các thầy ở một ngôi chùa gần nhà. Mà với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi, được truyền lại bài thuốc quý chữa bệnh tiểu đường, lương y Lương Tuấn Phong còn “nức tiếng” là người thầy thuốc giỏi chữa dứt điểm được bệnh tiểu đường.

Nắm trong tay bài cao thuốc quý, với các loại thảo dược được hái ở trong rừng sâu, núi cao. Cùng kinh nghiệm bào chế, kết hợp hiệu quả giúp phát huy tốt nhất dược tính có trong thảo dược. Bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ và tỷ lệ tái phát bệnh rất thấp, hầu như không có.

Bài cao thuốc của lương y Lương Tuấn Phong hướng đến giải quyết vấn đề ở tụy, giúp phục hồi tụy, ổn định đường huyết và duy trì hoạt động bình thường cho cơ thể.

Lương y Lương Tuấn Phong chia sẻ: “Bài cao thuốc của tôi bao gồm các loại cao quý như: cao tam thất, cao nấm lim xanh, cao xạ đen, cao ô rô, cao hoài sơn, cao dây thì canh, dương biển, đỗ trọng và nhiều loại dược liệu bí truyền khác.

Tùy mỗi bệnh nhân, liều lượng thảo dược được kết hợp khác nhau để đem lại kết quả cao nhất chứ không phải bệnh nhân tiểu đường nào cũng dùng thuốc như nhau”.

Với bài cao thuốc bí truyền của mình, nhiều năm qua lương y Lương Tuấn Phong đã chữa tiểu đường hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước, giúp nhiều bệnh nhân qua cơn nguy nan sau nhiều năm bị tiểu đường “cắn” dai dẳng.

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa. Quá trình rối loạn chuyển hóa chất đường, kéo theo sau là chất béo, chất đạm, gây ra stress oxy hóa tế bào và tình trạng viêm mạn tính ở người bệnh. Đây là nguyên nhân chính sinh ra biến chứng tiểu đường, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, những biểu hiện sớm của biến chứng thần kinh thường bị bỏ qua hoặc chẩn đoán nhầm và điều trị không đúng hướng, nên bệnh không được cải thiện mà ngày một trầm trọng hơn.

Lương y Lương Tuấn Phong cho biết: “Biến chứng tiểu đường không phải là một bệnh mà là tập hợp của nhiều triệu chứng phát sinh bởi tổn thương do căn bệnh này gây ra. Ở mỗi giai đoạn tiến triển, người bệnh có thể gặp một hoặc nhiều biến chứng phối hợp. Nhưng ngăn chặn biến chứng là rất khó khăn, bài thuốc bí truyền của tôi là sự kết hợp giải pháp hỗ trợ điều trị biến chứng rồi sau đó trị tận gốc căn bệnh quái ác này”.

Bằng bài cao thuốc vô cùng hiệu quả trị bệnh tiểu đường, kết hợp với sự hướng dẫn tận tình bệnh nhân duy trì một lối sống khoa học: chế độ ăn uống phù hợp, nghỉ ngơi, thư giãn, thể dục thể thao hàng ngày và có tinh thần lạc quan, 100% bệnh nhân được lương y LươngTuấn Phong điều trị đã “thoát khỏi” căn bệnh nguy hiểm này.


Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân khắp mọi miền đất nước tìm đến nhờ lương y Lương Tuấn Phong điều trị.

Người thầy thuốc có Tài, giàu lòng nhân ái

Bên cạnh được bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước biết đến là khắc tinh của bệnh tiểu đường, lương y Lương Tuấn Phong còn nổi tiếng là “bàn tay vàng” chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn.

Lương y Lương Tuấn Phong được mời đi nhiều nước để chữa bệnh.

Rất nhiều bệnh nhân, họ đã đi khắp các bệnh viện không chữa khỏi bệnh, nhưng khi được lương y Lương Tuấn Phong điều trị, bệnh nhân hồi phục một cách nhanh chóng. Là người giàu lòng nhân ái, sau khi theo học phương pháp diện chẩn, lương y Lương Tuấn Phong đã mở phòng khám miễn phí có tên là Thiên Sanh Đường, địa chỉ tại số 502 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 2, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đến nay hàng ngàn bệnh nhân được lương y Lương Tuấn Phong cứu chữa thành công.

Với tài năng và nghĩa cử cao đẹp của mình, lương y Lương Tuấn Phong là một tấm gương sáng về người thầy thuốc Tâm – Tài, để bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước trân quý tìm đến lương y Lương Tuấn Phong trị bệnh.

Bệnh nhân muốn được tư vấn, hỗ trợ sức khỏe từ lương y Lương Tuấn Phong, vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đông y Thiên Sanh Đường (số 502 Nguyễn Chí Thanh, khu phố 2, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Lương y Lương Tuấn Phong, số điện thoại: 0918916363

tin mới
Xem thêm