Tôn Thất Dũng và ca cải thiện ung thư phổi

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Hai, 16 Tháng Ba 2020 4:03 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Lương y Tôn Thất Dũng (ở Vũng Tàu) được mệnh danh là “ông bụt” của những em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Bên cạnh đó, ông còn là thầy thuốc “mát tay” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư máu. 

Ung thư phổi là một căn bệnh ung thư phổ biến và được xem là đứng đầu trong nhóm bệnh ung thư nguy hiểm nhất. Cải thiện được bệnh tình ung thư phổi là tín hiệu đáng mừng cho những người gặp phải.

Bệnh nhân ung thư phổi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” nhờ cao thuốc

Khi nhắc đến bệnh ung thư phổi, đa số các bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác này đều nghĩ mình chỉ còn sống được thời gian ngắn. Và còn nguy hiểm hơn với nhiều trường hợp bệnh nhân nản chí không chịu điều trị hay không có khả năng kinh tế để điều trị bằng phương pháp Tây y.

Câu chuyện của bệnh nhân Nguyễn Văn Thịnh (60 tuổi, số điện thoại 0359107927) ngụ nhà số 037, tổ 5, phường Nam cường, tp Lào Cai là một tia hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối.

Đầu năm 2019, bệnh nhân Nguyễn Văn Thịnh đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Lào Cai, bác sĩ kết luận bệnh nhân Thịnh bị ung thư phổi. Bác sĩ đã lên phác đồ điều trị và chỉ định bệnh nhân Thịnh truyền hóa chất. Nhưng bệnh nhân Thịnh không chịu truyền hóa chất theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân xin ra viện và về tìm đến thuốc Nam để điều trị.

Sau 3 tháng dùng thuốc Nam của một lương y gần nhà, bệnh nhân không tiến triển gì. Thấy ngày càng khó thở và đau tức ngực, bệnh nhân Thịnh quay trở lại viện khám, thì bác sĩ cho biết bệnh tình nặng hơn, bệnh nhân đã ung thư phổi giai đoạn cuối. Tuy nhiên, bệnh nhân Thịnh vẫn không chịu điều trị mà xin về nhà.

Lúc này tình trạng bệnh ngày càng nặng, bệnh nhân chán chường tìm đến rượu để làm “tê” đi những cơn đau do bệnh hoành hành. Đến lúc khó thở quá, đau đầu triền miên, gia đình lại đưa bệnh nhân đi viện lần thứ 3 để hút dịch phổi.

Lần này, bác sĩ kết luận bệnh nhân đã bị ung thư phổi giai đoạn cuối, di căn lên não, tình trạng sức khỏe bệnh nhân yếu, không thể truyền hóa chất được nữa, mọi phương pháp đều đã quá muộn nên bệnh viện trả về.

Trước tình trạng ngày càng yếu, không ăn uống được nên cơ thể kiệt sức , mọi người trong gia đình dò tìm thuốc tốt ở nhiều nơi. May mắn thay, bệnh nhân Thịnh có cô cháu gái làm việc trong Vũng Tàu nên biết đến bài cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng.

Sau khi gọi điện kể bệnh tình chú mình cho chú Tôn Thất Dũng nắm bắt, cháu bệnh nhân Thịnh đã gửi thuốc ra Lào Cai cho bệnh nhân dùng.

Bệnh nhân Thịnh chia sẻ: “Lúc cháu tôi gửi thuốc ra tôi nản cũng không muốn uống, nhưng được người thân động viên, với lại thuốc dạng cao cũng dễ uống, nên tôi kiên trì dùng thử. Sau 12 ngày dùng cao thuốc của ông Dũng, tôi thấy người đỡ đau nhức, dễ thở hơn và ăn uống được”.

Thấy dấu hiệu khả quan, bệnh nhân Thịnh tinh thần vui hơn, nghĩ có hy vọng nên bệnh nhân lại uống tiếp 8 ngày nữa.

“Sau 20 ngày dùng hết 1 lạng cao thuốc của ông Tôn Thất Dũng, tôi thấy trong người khỏe lên rõ rệt, nhịp thở ổn định hơn, đầu không còn đau, tôi không còn phải tìm đến rượu để xoa dịu những cơn đau”, bệnh nhân Thịnh chia sẻ thêm.

Quả thực như một phép mầu, sau khi dùng thêm 2 lạng cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng, bệnh nhân Thịnh đi khám lại bệnh tình có tiến triển rõ rệt. Kết quả chụp chiếu cho thấy, khối u trong phổi bệnh nhân đã nhỏ lại và mờ đi nhiều.

Tính từ tháng 8/2019 đến nay, bệnh nhân Thịnh dùng hết 7 lạng cao lạng cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng, trong người hết mệt mỏi, ăn ngủ tốt, mặc dù đã 60 tuổi, nhưng bệnh nhân vẫn minh mẫn, làm việc nhà thường xuyên, không còn mệt mỏi như trước.Bệnh nhân cảm nhận rằng sức khỏe mình bình thường như ngày chưa khởi bệnh.

Chú Tôn Thất Dũng, người làm thuốc tài năng và giàu lòng nhân ái.

Vì sao bài cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng “diệu kỳ” như vậy?

Nhắc đến chú Tôn Thất Dũng (ở Vũng Tàu) là bệnh nhân trên nhiều miền đất nước nhớ đến “ông bụt” của những em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh, nhắc đến vị thầy thuốc “khắc tinh” của căn bệnh tan máu bẩm sinh, là nhắc đến người thầy thuốc “mát tay” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư máu.

Chia sẻ về công dụng chính trong cao thuốc của mình, chú Tôn Thất Dũng cho biết: “Cao thuốc là dưỡng chất thiên nhiên, hổ trợ việc cải thiện nội tạng và máu, tạo điều kiện khơi dậy năng lực tự chữa trị, tự hoàn thiện diệu kỳ của cơ thể con người. Vì thế, nó cải thiện được nhiều bệnh về nội tiết, kể cả một số dạng ung thư”.


Cao thuốc được nấu sẵn, rất dễ sử dụng

 

Trường hợp cải thiện ung thư phổi của Ông Thịnh đã đưa thêm một tham khảo, một lối đi tiếp mà nhiều người ung thư, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không theo đuổi được điều trị bệnh viện, có thể điều trị với chi phí bình dân ngang với chi phí ăn sáng hàng ngày .

Thông tin liên hệ:

Chú Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582

Facebook: Điều Trị Bệnh Tan Máu Bẩm Sinh Bta Thalassemia

tin mới
Xem thêm